Điện thoại có màn hình không thể vỡ Motorola Droid Turbo 2 có gì đặc biệt?

Điện thoại có màn hình không thể vỡ Motorola Droid Turbo 2 có gì đặc biệt hả các bác, bác nào biết thì giải thích cho em với, em xin cám ơn ạ...

Trả lời 8 năm trước
Thời gian gần đây, sự xuất hiện của hàng tá smartphone mới từ tất cả các hãng khiến sự cạnh tranh càng trở nên khốc liệt. Càng về cuối năm, những sản phẩm xuất hiện chậm sẽ càng trở nên thiệt thòi bởi sẽ bị các sản phẩm đi trước lấy mất những lợi thế cạnh tranh. Tuy vậy, Motorola kết hợp với nhà mạng Verizon mới đây đã có một hướng đi sản phẩm khá thú vị. Sau rất nhiều thành quả nghiên cứu, họ vừa tung ra mẫu Droid Turbo 2 sở hữu khả năng có một không hai, đó là một chiếc điện thoại mà bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng cho màn hình, đơn giản vì chúng …không thể vỡ. Công nghệ mà Motorola gọi là Moto ShatterShield, giống như một lớp khiên vững chắc bảo vệ cho màn hình 5,4-inch của chiếc điện thoại này. Theo đó, cho dù rơi hay thậm chí có ai đó cố tình đập, màn hình máy vẫn sẽ được an toàn. Để minh chứng cho khả năng đặc biệt đó, Motorola đã nhờ các khách mời thử phá huỷ màn hình Droid Turbo 2, nhưng trong buổi lễ ra mắt vừa tổ chức, chưa có ai thực hiện thành công việc đó. Không chỉ sở hữu thiết kế bền bỉ đặc biệt, Motorola Droid Turbo 2 vẫn là một sản phẩm phát huy được toàn bộ những điểm nổi trội trong dùng Droid của Motorola trước đây, đặc biệt là cấu hình mạnh mẽ hàng đầu thế giới. Theo đó, Motorola Droid Turbo cũng là một trong số ít smartphone cao cấp hiện nay được trang bị viên pin lên tới 3.760mAh. Tuy vậy, máy vẫn chỉ được cài sẵn Android 5.1 thay vì Android 6.0 Marshmallow.