Điện thoại có màn hình 2k nào rẻ nhất hiện nay?

Điện thoại có màn hình 2k nào rẻ nhất hiện nay hả các bác, bác nào biết thì tư vấn cho em với ạ, em xin cám ơn....

Trả lời 8 năm trước
LeTV Le 1 Pro từ Trung Quốc là smartphone màn hình 2K giá 7 triệu đồng, cấu hình máy giống với Sony Xperia Z5 và HTC One M9. Sau mẫu X600, Le 1 Pro là mẫu smartphone thứ hai của LeTV có mặt ở Việt Nam theo dạng xách tay. Đây là sản phẩm nằm trong loạt máy được hãng điện thoại Trung Quốc mới nổi ra mắt hồi tháng 4 vừa rồi. Điểm gây chú ý của sản phẩm vẫn là cấu hình mạnh, thông số kỹ thuật cao cấp trong khi giá bán rẻ hơn nhiều, chỉ ở mức tầm trung. Ở thị trường xách tay hiện giờ, LeTV Le 1 Pro có giá bán 7 triệu đồng, rẻ một nửa so với HTC One M9 hay Sony Xperia Z3+ hay Z5, nhưng được trang bị màn hình LCD IPS 5,5 inch độ phân giải 2K QuadHD. Hình ảnh hiển thị trong và sắc nét. Bên trong, máy dùng chip Snapdragon 810 8 nhân và có RAM 4GB. Nhờ vậy, máy đạt điểm hiệu năng qua đánh giá Antutu Benchmark lên tới gần 59.000 điểm, ngang ngửa Galaxy S6 và cao hơn HTC One M9 hay LG G4. Pin có dung lượng 3.000 mAh. Thiết kế của Le 1 Pro khá đẹp với vỏ nhôm nguyên khối. Tuy nhiên, không khó để nhận thấy mặt sau trông giống với thiết kế của HTC One M7 tới từ HTC. Camera 13 megapixel sử dụng cảm biến của Sony với ống kính chống rung quang học OIS và đèn Flash kép 2 tông màu. Cảm giác cầm LeTV Le 1 Pro không thích vì cạnh máy vuông và dày (9,4 mm) nên làm cấn tay. Trọng lượng lên tới 177 gram cũng khiến việc cầm và dùng bằng một tay thiếu thoải mái. Le 1 Pro có bộ nhớ trong 32GB (hoặc 64GB) nhưng không hỗ trợ thẻ nhớ, bù lại, máy có thể hoạt động với 2 sim. Giống iPhone, bệnh cạnh trái của Le 1 Pro cũng được trang bị phím gạt tắt âm lượng, được đặt ngay trên phím tăng, giảm âm thanh. Trên đỉnh, ngoài jack tai nghe, Le 1 Pro còn có mặt hồng ngoại để biến điện thoại thành điều khiển từ xa khi cần. Trước khi sản xuất điện thoại, LeTV là nhà sản xuất TV khá nổi tiếng ở Trung Quốc. Nhiều công nghệ mới và cao cấp được sử dụng trên chiếc smartphone có giá tầm trung của LeTV. Le 1 Pro còn có hệ thống xử lý âm thanh ESS Hi-Fi cùng với cổng kết nối USB Type-C thay cho microUSB truyền thống. Ngoài cáp USB Type-C và sạc, máy còn có thêm một cổng chuyền từ cổng microUSB sang Type-C, để tận dùng cáp và củ sạc loại cũ trên điện thoại Android. Le 1 Pro chạy Android Lollipop với giao diện Android đã được LeTV tuỳ biến đi hoàn toàn so với Android gốc. Ở Việt Nam, máy dùng được các ứng dụng của Google sau khi chạy lại phần mềm (Firmware).
Trả lời 8 năm trước
LG G3 (16 GB) Thoáng và phẳng hơn Ra mắt từ năm ngoái nhưng G3 vẫn đang là smartphone cao cấp được chú ý vì cấu hình cao và giá tốt. Đặc biệt màn hình của máy đạt chuẩn 2K. G3 thu hút người dùng với một lớp viền màn hình siêu mỏng và đẹp mắt, độ phủ màn hình gần hết bề mặt trước. Màn hình của mãy rộng 5,5 inch độ phân giải 2K, với mật độ điểm ảnh lên đến 534 ppi. Ở bên trong, G3 sử dụng vi xử lý Snapdragon 801 lõi tứ với xung nhịp 2,5 GHz, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Ngoài ra, G3 cũng là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới dùng cảm biến laser hỗ trợ lấy nét nhanh đến 0,276 giây, cho khả năng chụp ảnh nhanh hiện nay dành cho smartphone.