Có phải hãng điện thoại Pantech đã rơi vào tay Trung Quốc rồi không?

Có phải hãng điện thoại Pantech đã rơi vào tay Trung Quốc rồi không các bác nhỉ, em thấy con Pantech V950 như kiểu điện thoại Tàu ý ạ :(

Trả lời 8 năm trước
Những năm trở lại đây, thì các dòng điện thoại smartphone là điều không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Song song với việc này thì các hãng điện thoại vào thị trường VN cũng tăng lên, chứ không chỉ những hãng lớn như Samsung, LG, HTC… như trước đây nữa. Trong đó là hãng Sky, những chiếc điện thoại Sky Pantech ngay lập tức thu hút được khách hàng VN, và được giới trẻ rất ưa chuộng. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết chính xác điện thoại Sky Pantech là hãng nước nào? mời các bạn tham khảo Hãng Điện thoại SKY PANTECH xuất xứ từ Hàn Quốc, điện thoại SKY PANTECH chỉ sản xuất phục vụ thị trường nội đia nên hãng điện thoại SKY PANTECH giảm chi phí quảng cáo. Cùng một phân khúc giá nếu so sánh với các sản phẩm của LG, SAMSUNG, HTC… thì điện thoại SKY PANTECH sẽ có cấu hình vượt trội hẳn
Trả lời 8 năm trước
Điện thoại SKY PANTECH với điện thoại SKY Phone có phải là một không? Không. Hãng điện thoại SKY Pantech xuât xứ Hàn Quốc, SKY Phone đến từ CHINA nhé, SKY Phone với các chip Mediatek MTK lõi tứ, lõi 8 nghe có vẻ cực kỳ hoành tráng Điện thoại SKY PANTECH Điện thoại SKY PANTECH thuộc sở hữu của Tập đoàn Pantech Korea, tại xứ sở kim chi hãng điện thoại Sky pantech chiếm thị trường khá lớn với số người sử dụng được sánh ngang với Samsung và trên cả LG. Hầu hết các sản phẩm này được tung ra thị trường Hàn Quốc với cấu hình cao và được các thị trường Việt Nam đón nhận rất đông đảo bởi giá cả hợp lý, sản phẩm chính hãng không có hàng " nhái", hàng dựng như các sản phẩm của các hãng khác. Điện thoại SKY PHONE Là Smartphone được sản xuất tại Trung quốc, để nói về độ tin cậy của thương hiệu và cái gốc của 2 thương hiệu này thì chắc hẳn ai cũng biết điện thoại SKY Pantech chiếm nhiều ưu thế hơn rất nhiều bởi nó được "Sinh ra" tại Hàn Quốc , đất nước mà khi nói về công nghệ , dây cruyền sản xuất hay chất lượng sản phẩm có thể sánh ngang với MỸ và CHÂU ÂU
Trả lời 8 năm trước
Điện thoại SKY PANTECH có tốt không? Điện thoại SKY PANTECH, hướng đến thị trường nội địa Hàn Quốc với tiêu chuẩn cực kỳ khắc khe. Hãng sản xuất những sản phẩm với cấu hình siêu mạnh và đến tay người dùng với giá siêu tốt Khác hẳn với các hàng điện thoại mang thương hiệu Pháp, Việt Nam, Thái Lan… nôm na là hàng Noname đều sử dụng các dòng chip MEDIATEK (Taiwan) rẻ tiền. Điện thoại SKY PANTECH chỉ duy nhất sử dùng chip của hãng Qualcomm lừng danh của Hoa Kỳ Hãng Điện thoạiSky Pantech là hãng duy nhất sản xuất tại chính Hàn Quốc, nơi mà công nghệ di động rất phát triển, và cũng là nơi cũng nhưng hãng công nghệ lớn khác sinh ra. Dù là hãng mới, chưa có nhiều chiến công, nhưng Sky vẫn là tâm điểm mỗi khi ra mắt 1 sản phẩm mới, luôn làm nóng thị trường di dộng Việt Nam. Điện thoại Sky Pantech đã có thể có mặt trong danh sách mỗi khi nhắc tới điện thoại Hàn Quốc: Samsung, LG, Sky. Nhưng tính ra thì điện thoại Sky pantech cũng có mặt ở VN khá lâu, vì tên trước đó của Sky là Pantech nên mọi người chưa quen và hiểu lầm mà thôi
Trả lời 8 năm trước
Đó là xuất xứ của điện thoại Sky Pantech cũng như của hãng di động Sky, tới đây chắc hẳn bạn cũng biết Sky là của nước nào rồi nhỉ, chúc bạn tìm được hãng điện thoại ưng ý để lựa cho mình 1 chiếc smartphone tại đây nhé