Nên mua Obi Worldphone SF1 hay Asus Zenfone 2 Laser 5.5?

Mình ít chơi game, điện thoại chủ yếu nghe gọi, chụp ảnh, làm việc văn phòng là chính.

Mọi người tư vấn giúp mình với nhé. Cảm ơn mọi người.

Trả lời 8 năm trước
dùng đơn giản hãy chọn dòng lumia . mình đang dùng 730 rất tốt, sắp tới ra 650 rất đẹp. android tùy biết cao nh dọn rác suốt ngày.trc mình dùng zen5 và đã đổi sang 730, rất hài lòng với 730
Trả lời 8 năm trước
Lumia dùng không được bền bạn ạ.dùng 1 thời gian máy hay bị đơ với vào ưúng dụng rất chậm chạy không ổn định lắm mình cũng có em 730 thời gian đầu dùng thì ok về sau chán lắm.mới mua đc gần 1năm.giờ chuyển qua ss.
Trả lời 8 năm trước
với nhu cầu của bạn thì zenfone nhé. 1 số thông tin trên diễn đàn mạng thế giới cho rằng camara của obi sf1 chụp k đẹp lắm
Trả lời 8 năm trước
Riêng phần camera thì thì mình sẽ ưu tiên zenfone nhe, obi bị chê camera tệ
Trả lời 8 năm trước
Mình đang xài con SF1 nè, camera không sắc nét lắm, nhưng mà được cái lướt web với nghe nhạc bằng dolby khá là ok nha. Game chơi nhẹ nhàng thì cũng mượt, có điều nặng quá thì hên xui tùy bạn cài ứng dụng nữa :))))