Điện thoại Freedom 251 giá chỉ 80 nghìn đồng, có nên mua không?

Điện thoại Freedom 251 giá chỉ 80 nghìn đồng, có nên mua không các bạn nhỉ?

Chu Văn Bắc
Trả lời 8 năm trước

Mình nghĩ cũng được biết đâu mua được cái tốt. mà cho mình hỏi hàng mới hay hàng cũ vậy.

em chuyên bán thang nhômvà cây nước nóng lạnh,giường xếptốp 2 từcây nước nóng lạnhtốp 3 từxếp hình lego

Trả lời 8 năm trước
chiếc điện thoại có tên Freedom 251 của hãng Ringing Bells ( Ấn Độ) sắp sửa được bán ra với giá 251 INR, tương đương khoảng 82.000 đồng tiền Việt. Mặc dù có giá rẻ mạt nhưng cấu hình hoàn toàn ổn: màn hình IPS 4" qHD, chip bốn nhân 1.3 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB, có thẻ nhớ microSD, camera 3.2 MP, camara trước 0.3 MP, pin 1.450 mAh, có luôn 3G, Wi-Fi n, Bluetooth, GPS và chạy trên Android 5.1.
Trả lời 8 năm trước
Với cái giá này thì chắc nhiều người trong chúng ta sẵn sàng lao tới mua ngay chứ cũng chẳng thèm bận tâm cấu hình nó ra làm sao (bán giá này thì Huawei với Xiaomi cũng xin chào thua :D). Sở dĩ nó có giá rẻ như vậy là vì được chính phủ Ấn Độ hỗ trợ (trợ giá) để trang bị công nghệ tới từng người Ấn một, để ai cũng có smartphone, nâng cao chất lượng cuộc sống của đất nước. Hãng sẽ cho đặt hàng bắt đầu từ ngày 18/2 này.
Trả lời 8 năm trước
chính phủ trợ giá
=>
thu thêm thuế
vay oda
...
không phải cho không. vậy nên ấn độ sẽ (làm gì đó để) chắc chắn không có chuyện người ngoài ấn độ được hưởng mức giá này
Trả lời 8 năm trước
1 củ cũng mua, cấu hình ngang con Oppo Neo 5 3 củ rồi thua cái camera nhưng hơn cái màn hình WVGA của thằng Neo 5.
Trả lời 8 năm trước
Về Việt Nam! 5l mình cũng mua chứ k nói giá này. . Hàng khựa có 5 chục mà cấu hình như này cũng éo thèm colonthree emoticon
Trả lời 8 năm trước
Mua như nào đây mọi người?