Xiaomi Mi 4S với cấu hình mạnh mà giá dưới 6 triệu đồng, liệu có nên mua không?

Xiaomi Mi 4S với cấu hình mạnh mà giá dưới 6 triệu đồng, liệu có nên mua không các bạn nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Bên cạnh chiếc smartphone cao cấp Mi 5, hãng Xiaomi của Trung Quốc vừa bất ngờ ra mắt chiếc Mi 4S.

Sản phẩm có màn hình 5 inch độ phân giải Full-HD và chạy vi xử lý Snapdragon 808, RAM 3GB, bộ nhớ trong 64GB cùng với khe cắm thẻ nhớ ngoài. Máy có camera sau 13MP với đèn LED flash kép, hỗ trợ lấy nét pha và camera trước 5MP.
Trả lời 8 năm trước
Mi 4S hỗ trợ 2 SIM, kết nối LTE, có cảm biến vân tay ở mặt lưng và viên pin dung lượng 3260 mAh hỗ trợ sạc nhanh. Máy có thiết kế khung kim loại và mặt lưng kính. Sản phẩm sẽ được cài sẵn phiên bản phần mềm MIUI 7 dựa trên Android 6.
Trả lời 8 năm trước
Xiaomi Mi 4S có 4 lựa chọn màu: trắng, đen, vàng và hồng. Máy sẽ được bán ở Trung Quốc từ ngày 1/3 với giá 1699 nhân dân tệ (khoảng 5,8 triệu đồng). Hiện chưa có thông tin về ngày bán ở các thị trường khác.
Trả lời 8 năm trước
6 củ lưng kính 2 sim chip 808 ram 3gb bộ nhớ 64gb cảm biến vân tay có khe cắm thẻ, sút thôi
Trả lời 8 năm trước
Xiaomi đẹp và lại rẻ, sao k phân phối chính hãng ở v.n nhỉ, hóng quá.
Trả lời 8 năm trước
Đang dùng Note 2 của xiaomi đã quá ngon rồi giá hơn 2 củ . chạy mượt kinh khủng. Phát cuồng với xiaomi mất
Trả lời 8 năm trước
Mi 4, Mi4C, Mi 4i, Mi 4S con Mi 5 dự là flagship mà cũng bị xẻ ntn thì mất hết giá
Trả lời 8 năm trước
Làm con Mi5 7 củ ngon hơn, 4 cây chống rung, bao chụp hình các kiểu.
Trả lời 8 năm trước
Quanh đi quẩn lại cũng chỉ là nhôm kính, mặt lưng phẳng, viền kim loại, xài Apple hay Galaxy S, Note vẫn sang hơn nhiều.
Trả lời 8 năm trước
Xiaomi Mi 4S có 4 lựa chọn màu: trắng, đen, vàng và hồng. Máy sẽ được bán ở Trung Quốc từ ngày 1/3 với giá 1699 nhân dân tệ (khoảng 5,8 triệu đồng). Hiện chưa có thông tin về ngày bán ở các thị trường khác.