Tư vấn máy tính bảng tầm 3 triệu cho phụ huynh?

Tư vấn máy tính bảng tầm 3 triệu cho phụ huynh ạ, các bác tư vấn cho em với, em xin cám ơn....

Trả lời 8 năm trước
Ráng thêm 1 củ nữa làm em Mipad 2 đi bạn
Trả lời 8 năm trước
Tầm giá này bạn tham khảo Lenovo Tab 2 A7-30 đang bán tại thegioididong nha bác
Trả lời 8 năm trước
ipad 3 3g wifi or samsung tab e 9.6 2nd đc ko các bác
Trả lời 8 năm trước
đang dùng con lenovo tab2 a7 30 thấy cũng đc, môi tội cảm ứng hơi cùi, giật giật, đc cái có 3g, mà mình mua đc của 1 thím trúng thưởng tết mới nguyên có 1 củ 6
Trả lời 8 năm trước
3tr ráng xíu nữa mua Lenovo Phab xem sao :3
Trả lời 8 năm trước
Nhà mình đang xài máy này đây, lướt web nhanh, máy đẹp , hiệu năng tốt và pin trâu lắm
Trả lời 8 năm trước
kiếm con ipad 2 cũ