Có nên mua máy tính bảng Lenovo Tab3 7 cho trẻ con xem hoạt hình không?

Có nên mua máy tính bảng Lenovo Tab3 7 cho trẻ con xem hoạt hình không các bác nhỉ, mình định mua máy này về để dỗ cho bọn trẻ con ăn cháo, các mẹ tư vấn cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Lenovo ra mắt Tab3 với ba phiên bản gồm 7, 8 và 10 trong đó hai chiếc đầu tiên nhắm tới thị trường tiêu dùng và chiếc còn lại là dành cho doanh nghiệp. Tab3 7 và Tab3 8 có màn hình lần lượt 7” và 8” với tỉ lệ 16:9 như đa số những tablet Android. Cả hai đều được cài sẵn Android 6.0 khi bán ra vào tháng 6 tới.

Tab3 có thiết kế khá bình thường như những tablet tầm trung khác mà không có gì đặc biệt về thiết kế cả. Mặt sau của máy là lớp nhựa với kiểu hoàn thiện dạng nhung mịn khi cầm khá thích tay chứ không phải nhựa bình thường. Khe gắn thẻ nhớ trên Tab3 đồng thời cũng là dải nhựa với logo Lenovo nổi bật so với tổng thể máy. Ngoài màu xám đen, Tab3 còn có một số màu sắc khác trẻ trung hơn như trắng, xanh hay màu hồng.

Về cấu hình, Tab3 7” và 8” được trang bị chip MediaTek 4 nhân và RAM 1GB với camera 5MP, hỗ trợ kết nối 4G. Sự khác biệt giữa hai máy là độ phân giải màn hình, model 7” có độ phân giải 1024 x 600 điểm ảnh trong khi Tab3 8 có độ phân giải 1280 x 800 điểm ảnh. Tab3 7 có giá bắt đầu từ 129 USD trong khi Tab3 8 có giá từ 88 USD cho tùy chọn cơ bản, không 4G LTE.
Trả lời 8 năm trước
sản phẩm Lenovo không hiểu sao xài wifi ko bao giờ push gmail được, email tới thì 3-4h sau mới báo hoặc không chịu báo luôn, bật 3G thì bt ,tablet Samsung thì cái nào cũng push ráo,hy vọng model này sẽ fix đc lỗi đó
Trả lời 8 năm trước
đang dùng Tab 2 A7-30 khá hài lòng với Tab giá rẻ của Lenovo ( mổi tội cảm ứng không nhạy như trên điện thoại)
Trả lời 8 năm trước
Không hiểu làm sao mấy cái Tablet 7 inch Ram luôn chỉ có 1gb, quá hẻo. Trước dùng con Fonepad 7 của Asus như tra tấn. Thà thêm ít tiền nữa lên Ram 2gb đi có phải người dùng nhẹ nhõm thêm bao nhiêu không.
Trả lời 8 năm trước
Mình thì dùng con venue 3741 ram chỉ có 1G, lúc mới đem về chán ko chịu nổi...nhưng root xong ram trống tầm 400m chơi asphalt 8 ngon lành mà bạn, mình mua con này đợt khuyến mãi của tiki trừ này trừ nọ ra thì giá em nó còn cỡ 1tr rẻ bèo ^^