IPad Pro 9.7 inch trang bị camera 12MP và hỗ trợ quay phim 4K, liệu có đáng để mua không?

iPad Pro 9.7 inch trang bị camera 12MP và hỗ trợ quay phim 4K, liệu có đáng để mua không các bạn nhỉ, nhìn cấu hình như vậy cũng ngon phết đấy chứ....

Trả lời 8 năm trước
Nguồn tin của trang 9to5mac cho biết Apple sẽ giới thiệu một chiếc iPad Pro mới có kích thước màn hình chỉ 9,7" vào ngày 15/3 (bán ra ngày 18/3) với cùng mức cấu hình, bộ nhớ lưu trữ, màu sắc và 4 loa ngoài tương tự như iPad Pro 12.9" nhưng sẽ có giá bán ngang với dòng iPad Air và Air 2. iPad Pro 9.7" cũng sẽ hỗ trợ bàn phím Smart Keyboard và bút Apple Pencil. Ngoài ra, hãng này cũng được cho là sẽ giảm sản lượng iPad mini 2 và iPad Air đời đầu tiên để tập trung năng suất cho các đời iPad mới hơn.

Nếu thông tin này chính xác thì sắp tới chúng ta sẽ có thêm lựa chọn để mua iPad, vừa có được các tính năng cao cấp của iPad Pro vừa có được sự tiện lợi của kích thước 9.7" vốn đã quá quen thuộc với người tiêu dùng. Hiện tại chưa biết giá cụ thể của iPad Pro 9.7" nhưng người ta dự đoán là nó sẽ ngang ngửa với mức giá của dòng iPad Air/Air 2.
Trả lời 8 năm trước
Chắc iPad Air 3 hoặc iPad Pro Mini chứ cái pro này giống Air nữa thì tạo ra dòng Air chi nữa, sao ko sát nhập cho rùi. Hại não.
Trả lời 8 năm trước
pad nó quá bền nên ít có nhu cầu đổi. Cái lỗi của Táo là thế ai bảo làm bền quá chi. Cứ rởm rởm nhu của SS có khi lại bán dc hàng
Trả lời 8 năm trước
Mình thì đã kịp thanh lý con air 2 để mở đường đón iPad mới :D. Con air 2 dùng tốt thật,trâu. Vào mạng nhanh nhất trong các loại đt, mtb mà mình từng thấy, nhanh hơn cả ip 5,6,6s laptop, điều duy nhất khiến mình ko hài lòng đó là dung lượng pin của nó đã bị cắt giảm thành ra dùng ko đc như air đời đầu...Em rất tốt nhưng anh rất ttiếc :(
Trả lời 8 năm trước
Thật ra thì giờ air 2 nó vẫn còn khỏe chán, nếu xét về hiệu năng thì tầm 5-6 năm nữa chắc mới miễn cưỡng cần nâng, chứ giờ so vs nên tảng di động ios thì con air 2 overkill rồi, có bác nào chạy theo công nghệ hay chưa có ipad thì mua thôi chứ :)