Tìm điện thoại chụp ảnh đẹp giá 10 triệu đồng?

Mình đang dùng LG G2 và muốn đổi máy khác.

Mình không chơi game vì không có thời gian, chỉ lướt web, xem phim. Mong muốn camera chụp ảnh đẹp. Viền màn hình mỏng mỏng tí. Pin khỏe. Vỏ kim loại thì càng tốt ạ.

Xin cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
Với giá 10 triệu không điện thoại nào có thể địch nổi Sony Z5 compact về máy ảnh. Sony sản xuất cảm biến máy ảnh cho toàn bộ các hãng nổi tiếng khác: Apple, SamSung, LG ... và đương nhiên khi sản xuất cho chính mình (Sony) thì sẽ giữ lại bí quyết để cho sản phẩm máy ảnh trên điện thoại Sony sẽ là tốt nhất.
Trả lời 8 năm trước
Bạn lên tham khảo Galaxy A5 và A7 2016. Mình nghĩ 2 máy đó là tốt nhất trong tầm giá cả về hiệu năng và máy ảnh.
Trả lời 8 năm trước
Mình chơi cái Sony compact Z3 chỉ vì có nhu cầu như bạn vậy. Camera 20.7 chụp hình thấy cũng OK, pin khá bền. Mình hay tắt mạy khi ở nhà, có khi 20 ngày mới lại sạc 1 lần. Loại nầy nay chắc tầm 10T đó ( 3-4 tháng trước là 12T ). Bạn thử tìm hiểu xem sao (?!).
Trả lời 8 năm trước
Chỉ duy nhất là Samsung Galaxy Note4 chụp đẹp trong tầm giá nha bạn, giờ Viettel bán chính hãng khoảng 10 triệu 300 nhé, chụp ảnh bằng Note4 đẹp bạn có thể vào facebook Wac meo để xem nhé.
Trả lời 8 năm trước
Mua galaxy s6 nha bạn. Mình đang dùng nó đây chụp hình rất đẹp. Giá xách tay khoảng 9 củ thôi.