HTC one M8 có hàng dựng không?

Như tít, hồi đó thích cái dáng của nó quá mà không có xèng mua, giờ đang có xèng mà sao lên tìm nhattao toàn mới 99% fullbox
Muốn tìm con hàng chính hãng mà sao khó quá, các bác cho mình hỏi M8 có dựng hay không mà sao máy mới nhiều thế

Trả lời 8 năm trước
Bây h mua máy phải hết sức cẩn thận vì tụi Tàu bây giờ fake và dựng rất tinh vi. Lúc trước thằng em ở quê đòi mua one M7 nên mình có đi tham khảo vài tiệm xách tay ở HCM như Didongthongminh NgocThanhmobile và Hnam và Didongviet thì toàn là M7 dựng nhưng chủ tiệm vẫn khăn khăn là xách tay fullbox nguyên tem thế mới đau.
Trả lời 8 năm trước
Muốn mua mấy con hàng cũ kiểu này thì phải từ từ, đừng có vội, chịu khó lên nhattao, 5s . . . thường xuyên, thi thoảng có những người dùng bán lại máy chính hãng hoặc xách tay xách chân fullbox trùng imei .. . gì đó thì liên hệ check máy mua
Trả lời 8 năm trước
Máy dựng cũng có nhưng ko nhiều, vì mấy mẫu dựng được thì phải dạng module .con m8 dán toàn keo đến chính hãng nó thay còn không ok nữa là dựng Chủ yếu là máy cũ :v
Trả lời 8 năm trước
M8 bán ngoài cửa hàng hầu như đều có tháo lắp, các thím mua máy để ý phần viền kim loại quanh màn, soi kỹ ngang dọc, nó vênh lên hay méo là có tháo mở rồi, thường là loanh quanh chỗ khay sim hoặc phía đối diện (khay thẻ nhớ) con m7 thì chỗ phím volume, gọi là khó chứ có đủ đồ thì vẫn tháo ngon, em hay nghịch mà còn tháo ra lắp vào đẹp đẽ được thì đừng nói thợ. Khéo tay & cẩn thận tí là ổn hết. Dĩ nhiên là tháo mấy con này thì tốn thời gian hơn mấy con LG, Samsung bóc nắp lưng.
Trả lời 8 năm trước
Dựng M8 xách tay thì nhiều lắm chắc cỡ 96,69% luôn bạn ạ