Nên mua máy tính bảng nào cho mẹ đọc báo?

Chào các bác dạo thời gian gần đây mẹ em bị mấy dì nhà em dụ chơi hay hay, nên bây giờ cứ xin tiền em mua cho mẹ cái máy tính bảng. Tài chình em có 3tr hoặc cố thêm khoảng 500k nữa là hết cố được rồi, các thím tư vấn giúp em nên mua con nào ngon ngon tí, không mua 2nd hoặc xách tay nhé. Em đang phân vân nên mua con 7' chính hãng như asus, samsung. Hay thêm vài trăm chơi con TQ Huawei 9.6' giá 3tr5.
Các thím nào xài qua rồi tư vấn giúp em nhé.

Trả lời 8 năm trước
Máy tính Samsung cũng được thím ơi! Rẻ và vừa tầm với nhu cầu sử dụng của các cụ.Bây giờ các cụ cũng thanh niên lắm.
Trả lời 8 năm trước
2-3tr mà không muốn mua tablet Android thì đòi mua cái gì, iPad Air chăng
iPad 3 4 mà thím không cố được thì nói thật chỉ còn chọn được Android thôi
Trả lời 8 năm trước
Mua cho người lớn tuổi ráng dc thì ráng ipad cho sd đơn giản, còn không thì cố nhịn tí
Android trẻ trẻ tìm tòi, vọc này nọ dc, gặp mấy cụ thấy phức tạp vứt 1 góc ko xài lại phí
Trả lời 8 năm trước
Mipad là nhất Android
Mấy con lai windows+Android chắc ko hợp ng già đâu
Trả lời 8 năm trước
Ráng mua con iPad Air, Air 1 được rồi, kg cần Air 2 đâu. Lớn tuổi thì có iPad là dễ dùng nhất thôi. Bác đã mua thì ráng tí cho nó an toàn lâu dài.