Điện thoại Coolpad Fancy giá 3,5 triệu liệu có quá đắt?

Điện thoại Coolpad Fancy giá 3,5 triệu liệu có quá đắt cho một chiếc điện thoại Tàu không các bác nhỉ?

Mà em thấy màn hình con này lại còn quá xấu nữa chứ...

Theo các bác điện thoại Coolpad Fancy giá 3,5 triệu thì có nên mua không ạ?

Hanh Beo
Trả lời 7 năm trước

Theo mình biết thì Coolpad E561 hay còn được biết đến với cái tên Fancy, một smartphone giá rẻ dưới 4 triệu đồng. Sở hữu thiết kế siêu mỏng nhẹ, phần khung viền chỉ 4 mm. Cùng cấu hình khá, chip lõi tứ, RAM 2 GB.

Chiếc điện thoại này có những ưu nhược điểm sau:

Ưu điểm:

  • Thiết kế nhỏ nhắn, mỏng nhẹ mang lại cảm giác cầm nắm tốt.
  • Hiệu năng phần cứng khá, khả năng quản lý ram tốt.
  • Camera sau hỗ trợ chỉnh tay.

Nhược điểm:

  • Phần vỏ máy được làm từ nhựa Polycarbonate dễ bám bẩn.
  • Bộ nhớ trong ít, giới hạn khả năng giải trí.
  • Khả năng chỉnh tay còn nhiều thiếu sót.
  • Dung lượng pin nhỏ, chưa đáp ứng hết nhu cầu giải trí.
Trong tầm giá 3,5 triệu thì mình nghĩ bạn nên mua chiếc Xiaomi Redmi note 3 hoặc Xiaomi Redmi 3 ấy, cấu hình còn cao hơn con này nhiều, mà pin lại trâu nữa.
Nga Boi
Trả lời 7 năm trước

Quá đắt cho một chiếc điện thoại Tàu nhé, trong tầm giá hơn 3 triệu bạn có thể mua được chiếc Sony Xperia Z1 Compact D5503 rồi, đâu cần phải mua chiếc điện thoại Tàu này làm gì.

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Với 3,5 triệu thì mình khuyên bạn nên mua chiếc Meizu M3 note nhé, có cả cảm biến vân tay luôn chứ không phải cảm biến vân tay giả như con Coolpad Fancy này đâu.