Những ứng dụng iOS miễn phí ngày 26/05?

Các bác cho em hỏi hôm nay ngày 26/05 có ứng dụng iOS nào đang miễn phí không ạ, để em còn tải về vọc vạch tí ạ. Em xin cám ơn.

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

1. Weather Lock ($1.99)

Weather Lock là một ứng dụng màn hình khóa tích hợp công cụ dự báo thời tiết dành cho iOS.

2. Ruler ($0.99)

Ruler là một ứng dụng biến thiết bị của bạn thanh thước đo chiều dài.

3. Listify ($2.99)

Listify là một ứng dụng cho phép người dùng tạo và quản lý danh sách các công việc cần làm trong một thời gian nhất định.

4. Video Web ($1.99)

Video Web là một ứng dụng cho phép người dùng xem video ngay trên trang web (trừ Youtube).

5. Home Scan Pro ($4.99)

Home Scan Pro là một ứng dụng cho phép người dùng quét và tìm ra mối nguy hiểm mạng lưới internet trong gia đình một cách dễ dàng.

6. VideoSpoty ($0.99)

VideoSpoty là một ứng dụng cho phép người dùng nghe các bài hát hay video được lưu trên tài khoản Spotify một cách dễ dàng và nhanh chóng.

7. Gboard Rages Faces Pro ($1.99)

Gboard Rages Faces Pro là một ứng dụng cung cấp cho bạn kho thư viện hình troll vô cùng hài hước.

8. Vanish Weight Loss Tracker ($1.99)

Vanish Weight Loss Tracker là một ứng dụng giúp bạn đặt ra mục tiêu giảm cân theo dõi quá trình giảm cân cơ thể.

9. Relax Rain ($1.99)

Nếu bạn là một người có sở thích nghe tiếng hạt mưa rơi thì đừng nên bỏ lỡ qua ứng dụng Relax Rain này nhé.

10. BLINK ($5.99)

BLINK là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng đầu dành cho người sử dụng iOS, với đầy đủ các công cụ cần thiết và các bộ lọc, hiệu ứng chất lượng cao để biến bức ảnh của bạn trở nên đẹp hơn, bạn còn có thể thêm các đoạn text để tạo thêm điểm nhấn cho tác phẩm của mình.