Có tài khoản Pokemon Go bán được bao nhiêu tiền?

Em có acc Pokemon Go cần thanh lý, Level 33, dư 170 Coin, đầy đủ Pokemon hiếm IV từ 90-100, skill chuẩn. Đặc biệt 2 dragonite IV 100 cp 3k skill perfect nhé.

Xin hỏi tài khoản như trên em có thể bán với giá bao nhiêu?

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Minh thi chẳng thích mấy cái vớ vẩn này, mất thời gian!

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Ra chợ hải sản, mua mấy con poke ngoài đó về mầm thịt, có lý hơn nhiều

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Bán được 200.000 VNĐ nhưng mất 20 triệu VNĐ để bó bột.

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Bản thân ko chịu vận động, lười biếng lại đi chơi cái game với yêu cầu hoàn toàn ngược lại. Lại còn hack cả map mới kinh. Mình cũng rất thích cái game thực tế kiểu này, nhưng mình chỉ đi bắt để cho việc tập thể dục có thêm không khí thôi. Ở đâu có pokestop thì tới lụm về rồi ta lại tập thể dục. Đọc mà thấy hài, cười mà cảm thấy ngượng