App học tiếng Anh?

Dạo gần đây em có nhu cầu học tiếng Anh để thi Toiec, nhưng mà em không biết j cả, lại không có đủ thời gian để đi học trung tâm. Vậy nên có bác nào có app ôn thi nào hay hay thì giới thiệu em mới, để em làm lúc rảnh rỗi, càng chi tiết tỉ mỉ dễ hiểu bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu. Em xin trân thành cảm ơn

Quỳnh Chi
Trả lời 7 năm trước

Xuất hiện đồng đội cùng chung ý tưởng, mình cũng đang tìm cái này này

Bùi Thành Trung
Trả lời 7 năm trước

Bạn dùng IOS hay Androi, nếu là Androi thì có thể tham khảo Toiec ( cái có icon màu xanh giữa có cái đồng hồ bấm giờ màu trắng ý) dùng tốt, bài nghe của nó cũng đơn giản dễ hiểu lắm.

Lê Thu Trang
Trả lời 7 năm trước
Em muốn luyện reading là chính thì học cái j ạ?
Do Ngoc
Trả lời 7 năm trước

Vậy bạn thử tham khảo khoá học TOEIC bên ICES đi, bên này dạy luôn cho bạn 4 skills luôn đó, lại còn tặng mình mã code học online nư vậy bạn có thể học song song 2 khoá học trong cùng 1 chương trình rồi, nv bạn học được nhiều hơn đó, cũng chủ độgn thời gian hơn, bên này luyện cho mình 50 bộ đề Toeic để đi hti nên mình biết nhiều dạng đề học nhiều kiến thức vững hơn để đi thi.

Do Ngoc
Trả lời 5 năm trước
Vậy bạn thử tham khảo khoá học TOEIC bên ICES đi, bên này dạy luôn cho bạn 4 skills luôn đó, lại còn tặng mình mã code học online nư vậy bạn có thể học song song 2 khoá học trong cùng 1 chương trình rồi, nv bạn học được nhiều hơn đó, cũng chủ độgn thời gian hơn, bên này luyện cho mình 50 bộ đề Toeic để đi hti nên mình biết nhiều dạng đề học nhiều kiến thức vững hơn để đi thi.