Tai nghe Benq - siemens EL71 có thể mua ở đâu - giá bao nhiêu ?? Tui ở Hà Nội

Tai nghe cái benq siemens EL71 của tui hỏng rùi - bi giờ tui có thể mua tai nghe mới ở đâu - giá cả ra sao - Bác nào có thừa mờ không dùng thì bán lại cho tui nhé - Cảm ơn nhiều !!!
Awake
Trả lời 15 năm trước
Các bạn có thể tới Nhà phân phối Viễn Thông An Bình đường 3/2 (Hồ Chí MInh) để mua với giá đồng hạng 600 ngàn đồng cho mỗi phụ kiện (Cáp, sạc, tai nghe,...).
nguyen cong luu
Trả lời 14 năm trước
LH 01258888933 là có tai nghe rẻ và xịn
Trả lời 8 năm trước
ban oi chiec benqsimen ef71 co ban ko ban
Trả lời 8 năm trước
cai cua toi bi vo man hinh ko biet co cho lao ban ko