Cho tôi hỏi muốn thay nhông+sên +đĩa của xe ware S thì hết nhiêu tiền?

Cho tôi hỏi muốn thay nhông+sên +đĩa của xe ware S thì hết nhiêu tiền, thay ở ngoài tiệm tốt hơn rẻ hơn hay nên thay ỏ hãng HONDA. nhông+sên +đĩa chạy mấy năm thì phải đổi cái mới zậy pà kon.mỗi tháng tôi chạy đi học khoảng 1000 km.
Tien Son
Trả lời 14 năm trước
Bạn cứ dùng cho đến khi căng xích hết cỡ, xích bị chùng một lần nữa rồi thay bộ nhông sên đĩa mới. Theo kinh nghiệm của tôi bạn nên dùng sp của Mạnh Quang, rẻ hơn và bền hơn hẳn hàng Hionda. Chúc bạn được như ý.
Dương Minh Chiến
Trả lời 14 năm trước
Nhông Mạnh Quang rẻ hơn không nhiều so với hàng honda đâu. Tôi đi nhông Mạnh Quang chỉ được khoảng 20.000 km hàng honda được 19.800 km nhưng đi đồ hon đa dễ chịu hơn êm hơn. nếu dùng Ware thì nên thay đồ HĐ còn Future thì nên thay đồ MQ.