Giá xe sirius limited bánh mâm?

chẳng qua em tính mua 1 em sirius limited trắng xanh bánh mâm với thắng đĩa,có ai mua loại đó oy cho em bit giá để muh dành tiền mua nữa hic mọng mọi người giúp giùm và nếu như mình tự làm giấy tờ xe thì khoảng bao nhiêu tiền
lê quốc việt
Trả lời 13 năm trước

Sirius limited giờ làm gì còn hàng nữa mà mua bạn ơi, mua 1 chiếc Sirius RC sau đó thay bộ tem Limited vào là được.

Trần Thu Hương
Trả lời 13 năm trước

Si limited không còn sản xuất nữa bạn ạ. Bạn có thể lựa chọn giá Si RC hoặc RL. Tham khảo giá tại cửa hàng bạn nhé, mình mới đưa giá lên mấy hôm đó.