Mức tiêu thụ xăng của Spacy và LX150 chênh nhau nhiều không?Dùng loại xăng nào là tốt cho động cơ của 2 loại xe này?

Trả lời 15 năm trước
LX150 giá khoảng 5300$, đi 100km thì hết khoảng 4,2lít Spacy rẻ hơn khoảng 5050$, đi lại tiết kiệm xăng hơn khoảng 3,5lít
Nguyễn Anh Tú
Trả lời 11 năm trước

nếu nhà có điều kiện mua xăng máy bay là an toàn

Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Nhóm xe tay ga dòng spacy, @Stream, Sky đều là xe ga 125cc cùng hãng Honda sx, xài bình xăng con ga dù (CV carburetor). Mức tiêu hao xăng đi nội thành là 35-37Km/L, đường trường trên 45Km/L là ok, kô hao xăng.

Vespa LX150 xe tay ga (chỉ đời sau này mới có FI) xe 150cc, xài bình xăng con. Vì phân khối lớn hơn, nên có hao xăng hơn 1 tí, tầm 32-33Km/L xăng nội thành, như xe SH 150 hay Dylan 150 vậy. Đổ xăng từ A92 trở lên

So sánh 2 xe phải cùng tình trạng kỹ thuật, nếu xe nào xuống cấp thì cũng đều hao xăng