Nhờ anh chị chỉ giúp đường đi Vũng Tàu - Đà Lạt bằng xe máy?

Em dự định sắp tới sẽ đi Đà Lạt bằng xe máy. Cũng bởi vì người yêu em ko đi bằng ôtô được nên đành dùng xe máy. Mong anh em chỉ giúp em đường đi từ Vũng Tàu - Đà Lạt hay Sài Gòn - Đà Lạt cũng được.Và cũng nhờ anh em tư vấn thêm những lưu ý khi đi đường trường.
Mong anh em giúp đỡ.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn đi từ Vũng Tàu thì tới Long Thành hỏi đường tắt wa dầu giây, còn bạn đi từ Sài Gòn thì wa cầu Sài Gòn chạy thẳng khoảng 70 km tới ngã 3 dầu giây thì quẹo trái, chú ý khu vực trảng bom - dầu giây có bắn tốc độ.
Chúc bạn đi chơi vui vẻ.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Tới dầu dây nghỉ và đổ xăng lần 1, tới bảo lộc nghỉ và đổ xăng lần 2
thấy chỗ nào đẹp đẹp thì nghỉ chụp hình cũng ok

nhớ đem đầy đủ giấy tờ (cả bảo hiểm nữa), vì lúc đi qua dầu dây mình có gặp 1 chốt chặn kiểm tra của CA, xe gắn máy nào cũng bị ngoắc vô hết

đừng cao hứng quá, lâu lâu trên đường có những chỗ lõm (bị lún) rất khó thấy, mình xém bị lạc tay lái khi qua cua gặp 1 chỗ như thế

mình đi Sài Gòn - Đà Lạt: 5h-12h, về là: 14h-21h. không gặp bắn tốc độ (nên đi giờ này cho mát xe, mát người ^_^!)

have fun

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Cảm phục mấy bác, chạy xe lên Đà Lạt , mình thì chưa đi kiểu này , nhưng nghĩ đoạn đi Đà Lạt là muốn ở nhà sướng hơn!
chúc Chủ Topic có chuyến đi vui vẻ và may mắn , Hãy cẩn thận , chạy với tốc độ cho phép .... của xe.

nguyenhuutin
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn có đi Đà lạt bằng xe máy ,chú ý: đoạn đường từ ranh giới tỉnh Đồng Nai- Lâm Đồngđi đến đèo Bảo Lộcnhiều đoạn đường đang làm rất khó đi. chú ý :giảm tóc độ khi qua khúc cua Tử Thần(cua Bà Liên-tt MADAGUOI),khu vực này thường xảy ra tai nan chết người,ở khúc cua này người ta để sẳnquan tài để bán! đoạn cua này cách ranh giớiĐồngNai khoảng 700met về hướng Madaguoi(ngay cây số 143). thời tiết khu vựcLâm Đồng mùa này có mưa ! Chúc thượng lộ bình an!
Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 12 năm trước

từ vũng tàu di đà lạt có di một dương rát đẹp

đầu tiên tới châu đức di binh giã queo trái đi kim long chay thẳng tới ngã ba ông đồn chay vao gia tân ngang qua bệnh viên hma thuan nam di tới ngã ba tapao rẽ trái sẽ gặp dèo tàpua khá dẹp qua dèo tapua di thẳng 10 km tới ngã ba hinh như daloa gap ql 20 cách tram dừng chân cua xe buyt phuong trang

Trả lời 8 năm trước
từ đà lạt đến vũng tàu thì bao nhiêu cây số