Mua xe đạp điện cũ ở đâu?

Mình muốn mua một chiếc xe đạp điện cũ khoảng 3-4 triệu mua ở đâu?
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Bạn liên hệ Cửa Hàng Thành Thái ( đi đường Phạm Văn Hai huớng từ CMT8 về Hòang Văn Thụ, qua khỏi chợ Phạm Văn Hai 200m có cái ngã 3 quẹo trái , căn nhà thứ 2 bên tay trái chuyên kinh doanh xe đạp điện mới cũ. - Trên đường Lê Thánh Tông cũng có chuyên cung cấp xe đạp điện của Nhật cũ nhưng tớ quên mất địa chỉ rồi [:(]
Cửa Hàng Xe Máy Cường Hiền
Trả lời 9 năm trước

Bác mua xe đạp điện cũ về đi hay về hầu lại nó ,

Với số tiền đấy bác qua Cty em mua con xe đạp điện mới toanh trả góp ,Cty em không tính lãi suất.

Đ/c : Công Ty Xe Đạp Điện Nhập Khẩu CƯỜNG HIỀN,

số 8 ngách 68 ngõ Lương Sử C ,phố Quốc Tử Giám ,Hà Nội.

TeL : 0902 186 039

Website : www.xemaycuonghien.com