Em cần biết nhược điểm của xe sym,lifan,honda so với yamaha và giúp em so sánh và nói về ưu điểm của yamaha so với các xe của các hãng trên ,cảm ơn ạ

hãy noi giúp em khuyết điểm của xe sym,lifan,honda so với yamaha
Trả lời 15 năm trước
- Xe của SYM nhanh tã, kiểu dáng nhanh theo kịp các xe hot trên thị trường. - Honda phụ tùng rẻ, xe đi chất lượng ổn - Yamaha phụ tùng ít, đắt chật lượng ổn nhưng hao xăng hơn honda - Lifan em không rõ Thằng SYM này hồi xưa nó ra Atti đời đầu mình ghét nó thiệt,nhưng mãi bi giờ,khi học về kinh doanh,mình thấy SYM hay chứ,nó biết nắm bắt thị hiếu khách hàng,biết nắm thời cơ,chứ ai cũng chê nó thì làm sao SYM sống tới bây giờ!Nói về kểiu dáng,thì bây giờ khi mà vespa cổ lên ngôi,mọi ng thích dáng dấp cổ điển,nhưng không thích cái máy móc hay nhõng nhẽo đó,thì mua LX,hay GT,mà còn có nhiều lựa chọn khác,như joker(cái này honda đi trước lâu rồi),hay Bella của yamaha,mình còn biết là thị trơờng còn có chiếc nào giống giống joker,mang nét cổ,không có chống nghiêng(giong vespa cổ) nhưng khong nhớ tên nữa xem trên tv rồi,ngay ca con PS honda mới bi giờ,có nét cong cong,đèn trái xoan,cũng tựa như GT,nhung có đặc trưng riêng của HonDa.Vậy thì tại sao SYM lại đứng ngoài cuộc chơi,nên cho ra Elizabeth,thật tình,nó cũng như hồi atti đầu tiên,nhìn từ xa y chang spacy,còn bây giờ,ban ngày mà nhìn phía trước y như LX.Nhưng dù sao nó cũng làm dịu cơn khát chơi vespa