Tuổi Đinh Mão Mệnh Hỏa mua xe màu gì ??

Chào các bác trong vật giá ,em đang định mua một chiếc xe airblade  của honda nhưng băn khoăn vẫn chưa biết chọn mua xe màu gì,mệnh em thì mệnh hỏa ( hợp với màu hồng và xanh ) tuổi em thì đinh mão , vậy mong các bác chuyên gia về phong thủy,phong mệnh tư vấn giúp em .,cảm ơn các bác nhiều

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Màu sắc theo ngũ hành:

- Mộc: Màu xanh lá cây lợt hoặc đậm (green).

- Hỏa: Màu đỏ hay màu huyết dụ (burgundy).

- Thổ: Màu vàng lợt hay đậm hoặc màu vàng nhủ (gold).

- Kim: Màu trắng hay xám lợt (gray hoặc silver).

- Thủy: Màu đen hay xanh da trời lợt hoặc đậm (blue).

Mình thấy chọn xe màu theo mệnh rất đúng các bạn à, mình mệnh Hỏa ngày trước mình đi thực tập mượn xe của chị út màu trắng đi được thời gian ngã không đi được phải nghỉ một thời gian, sau đó đi làm lại mượn chị cả chiếc xe màu đen đi được thời gian thì ngã suýt mất ngón tay đeo nhẫn hãi thật đấy, sau đó mình sợ luôn phải đi tạm xe viva màu xanh đen của bố để đi, chuyển sang xe này đi thì thật sự mình đã tin là màu xe phải hợp với mệnh thì mới tốt các bạn à. Từ đó mình rút ra kinh nghiệm mua xe nên mua màu hợp với mệnh của mình để tránh rủi ro khi đi xe, mình cũng đang chuẩn bị mua xe, mình mệnh Hỏa và chắc chọn màu đỏ hoặc màu xanh nhưng không nhất thiết cứ phải màu đỏ hay xanh theo mệnh đâu, có thể màu đỏ mận chín, màu xanh đen cũng được và mình thích màu xanh đen của chiếc Nozza.

Chúc bạn luôn lái xe an toàn!

vu phuong
Trả lời 11 năm trước

Năm Đinh Mão, dường như bạn nói đến Đinh Mão 1987, có Ngũ hành năm sinh là Lư Trung Hỏa (lửa trong lò). Tuy nhiên, Cung Mệnh của Nam giới lại khác với Nữ giới. Khi các bạn chọn màu xe, màu đá thì các bạn lại nên chọn theo Cung Mệnh của mình.

Cụ thể: với Nam giới 1987, cung Tốn mệnh Mộc, hợp nhất hướng Đông Nam. Sắc màu nên chọn: xanh nước biển, xanh da trời, xanh đen, và xanh lá cây.

với nữ giới: cung Khôn mệnh Thổ, hợp nhất hướng Tây Nam. Sắc màu nên chọn màu vàng, màu tím, màu đỏ.

Các bạn xem thêm và Năm sinh - Giới tính - Cung mệnh - Màu sắc Đá quý Tự nhiên , chọn phần Kiến thức Đá quý, rồi chọn Đá quý Hợp mệnh, sẽ có chi tiết màu sắc nên chọn cho tuổi Đinh Mão:

Đinh Mão, hợp Màu gì?

cao hoai duc
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của vuphuong403

Năm Đinh Mão, dường như bạn nói đến Đinh Mão 1987, có Ngũ hành năm sinh là Lư Trung Hỏa (lửa trong lò). Tuy nhiên, Cung Mệnh của Nam giới lại khác với Nữ giới. Khi các bạn chọn màu xe, màu đá thì các bạn lại nên chọn theo Cung Mệnh của mình.

Cụ thể: với Nam giới 1987, cung Tốn mệnh Mộc, hợp nhất hướng Đông Nam. Sắc màu nên chọn: xanh nước biển, xanh da trời, xanh đen, và xanh lá cây.

với nữ giới: cung Khôn mệnh Thổ, hợp nhất hướng Tây Nam. Sắc màu nên chọn màu vàng, màu tím, màu đỏ.

Các bạn xem thêm và Năm sinh - Giới tính - Cung mệnh - Màu sắc ở đây.

vay minh sinh nam 1992 vay chon xe mau gi ban. minh` la nam
vu phuong
Trả lời 11 năm trước

Bạn nam sinh năm 1992 cung Cấn mệnh Thổ, hợp đỏ, vàng, hồng, tím,... Chi tiết hơn ở linkhttp://daquytunhien.vn/sinh-nam-1992-menh-gi/a154431.html

Nguyễn Duy
Trả lời 8 năm trước

mệnh hỏa chơi màu đỏ cho nó máu bác