Nên mua Exciter phiên bản nào?

Mình muốn mua một chiếc Exciter 150 để đi làm, nhưng thấy trên thị trường có nhiều phiên bản quả, giá thì chênh nhau vài triệu đồng. Các bạn có thể cho mình biết Exciter 150 có những phiên bản nào được không?

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy Exciter có 2 loại là GP và RC, loại RC là loại côn tự động nên dễ lái hơn bạn ạ, bạn mua loại ấy về thì thỉnh thoảng vợ hay bố mẹ bạn mượn xe của bạn còn sử dụng được, chứ mua GP về thì chỉ mình bạn sử dụng được thôi