Mazda là thương hiệu ô tô của nước nào?

Mình thấy chất lượng xe ô tô của Mazda rất tốt, không biết nó là thương hiệu của Nhật, Đức hay Mỹ nhỉ?

Hai Ket
Trả lời 8 năm trước
Mazda là thương hiệu của Nhật nhé bạn ơi, tuy nhiên có nhà máy sản xuất ô tô tại Mỹ nên người ta cứ nghĩ nó là của mỹ :D
Thu Tan
Trả lời 8 năm trước
Mazda Motors là công ty sản xuất xe hơi của Nhật Bản. Năm 1920, một người Nhật tên là Jujiro Matsuda đã thành lập Toyo Cork Kogyo Co., Ltd, một công ty nhỏ chuyên chế tạo phụ tùng tại thành phố Hiroshima, Nhật Bản.
Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước
mazda là của Nhật đấy bạn ơi :)