Chevrolet Cruze 2015 dùng có ổn không?

Các bác cho em hỏi Chevrolet Cruze 2015 dùng có ổn không ạ, con này vừa mới ra mắt, nhìn khá là đẹp nên em đang muốn mua ạ :D

Trả lời 8 năm trước
Mẫu sedan bán chạy nhất của Chevrolet được nâng cấp khá nhiều ở phiên bản mới, với mức giá 572 triệu đồng cho bản LT và 679 triệu đồng cho bản LTZ. Chi tiết Chevrolet Cruze 2015 mới ra mắt tại Việt NamChi tiết Chevrolet Cruze 2015 mới ra mắt tại Việt Nam Dòng sedan Cruze được Chevrolet bán ra thị trường từ năm 2009. Đến năm 2010, hãng xe Mỹ cũng phân phối sản phẩm này tại Việt Nam. Đây là dòng sedan bán chạy nhất của GM trên toàn cầu. Chi tiết Chevrolet Cruze 2015 mới ra mắt tại Việt NamChi tiết Chevrolet Cruze 2015 mới ra mắt tại Việt Nam Phiên bản nâng cấp nhẹ của mẫu sedan này ra mắt tại Thái Lan cách đây không lâu trước khi được giới thiệu tại thị trường Việt Nam, với 2 phiên bản LT (màu trắng) và LTZ (màu đỏ). Thiết kế bên ngoài của 2 phiên bản này không có sự khác biệt. Tuy nhiên, tính năng và trang bị trên xe lại khác nhau. Chi tiết Chevrolet Cruze 2015 mới ra mắt tại Việt Nam Kích thước tổng thể Cruze 2015 là dài 4.640 mm, rộng 1.797 mm, cao 1.478 mm, trục cơ sở 2.685 mm, khoảng sáng gầm xe 160 mm. Trọng lượng không tải của Cruze LT là 1.285 kg, trong khi Cruze LTZ nặng 1.315 kg. Chi tiết Chevrolet Cruze 2015 mới ra mắt tại Việt Nam Phần đầu xe nhận được những thay đổi so với thế hệ trước. Lưới tản nhiệt đôi nổi bật với đường viền mạ chrome. Chi tiết Chevrolet Cruze 2015 mới ra mắt tại Việt Nam Đèn LED chiếu sáng ban ngày được bố trí gần đèn sương mù dạng thấu kính. Chi tiết Chevrolet Cruze 2015 mới ra mắt tại Việt Nam Trên Cruze thế hệ mới, đèn báo rẽ được tích hợp trên gương chiếu hậu. Bộ gương này có thể chỉnh, gập điện và có sấy. Chi tiết Chevrolet Cruze 2015 mới ra mắt tại Việt Nam Đuôi xe được thiết kế lại, tạo điểm nhấn với đường chỉ chrome chạy ngang. Trong khi đó, cụm đèn hậu được thiết kế lấy cảm hứng từ mẫu xe thể thao Camaro của chính GM. Trong khi đó, cụm đèn hậu được thiết kế lấy cảm hứng từ mẫu xe thể thao Camaro của chính GM. Trên bản Cruze LTZ, Chevrolet trang bị cho xe thêm của sổ trời. Trên bản Cruze LTZ, Chevrolet trang bị thêm cho xe cửa sổ trời chỉnh điện. Chi tiết Chevrolet Cruze 2015 mới ra mắt tại Việt Nam La-zăng hợp kim nhôm 5 chấu kép là trang bị tiêu chuẩn cho cả 2 phiên bản Cruze LTZ và Cruze LT. Tuy nhiên, kích thước la-zăng của LTZ ở mức 17 inch, trong khi bản LT dùng loại 16 inch. Chi tiết Chevrolet Cruze 2015 mới ra mắt tại Việt Nam Cốp đựng đồ phía sau có thể tăng khả năng chứa đồ do hàng ghế sau có khả năng gập 60:40. Chi tiết Chevrolet Cruze 2015 mới ra mắt tại Việt Nam Trên phiên bản Cruze LTZ, nội thất được bọc da. Vô lăng 3 chấu thể thao, tích hợp nhiều nút bấm hữu dụng cho người lái. Bên cạnh đó, phiên bản cao cấp này còn được trang bị hệ thống giải trí MyLink của Chevrolet, với màn hình cảm ứng 7 inch, hệ thống âm thanh 6 loa, với nhiều kết nối như Bluetooth, USB... Cruze 2015 tích hợp khởi động bằng nút bấm. Phiên bản LTZ được trang bị tính năng kiểm soát hành trình Cruise Control. Chi tiết Chevrolet Cruze 2015 mới ra mắt tại Việt Nam Hàng ghế phía sau khá rộng rãi và thoải mái. Phiên bản Cruze LTZ có tích hợp kệ nghỉ tay ở hàng ghế sau cho hành khách. Trang bị an toàn cho bên trong cabin là hệ thống 4 túi khí trên bản LTZ và 2 túi khí trên bản LT. Ghế lái chỉnh tay 6 hướng, trong khi ghế phụ điều chỉnh tay 4 hướng. Chi tiết Chevrolet Cruze 2015 mới ra mắt tại Việt Nam Cruze LT 2015 sử dụng động cơ 1,6 lít, DOHC, 4 xi-lanh thẳng hàng, công suất 107 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 150 Nm tại 4.000 vòng/phút, đi cùng hộp số sàn 5 cấp. Chi tiết Chevrolet Cruze 2015 mới ra mắt tại Việt Nam Trong khi đó, Cruze LTZ sử dụng động cơ 1,8 lít, DOHC, 4 xi-lanh thẳng hàng, công suất 139 mã lực tại 6.200 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 176 Nm tại 3.800 vòng/phút, đi cùng hộp số tự động 6 cấp. Chi tiết Chevrolet Cruze 2015 mới ra mắt tại Việt Nam Cruze 2015 được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống cảm biến cảnh báo va chạm phía sau. Xe có các màu trắng, đỏ, xanh dương, vàng, bạc, đen. Cùng với Cruze mới, Chevrolet cũng tung ra chương trình chăm sóc trọn vẹn, bảo hành xe 3 năm hoặc 100.000 km, cứu hộ 24/7 miễn phí và bảo dưỡng nhanh.
Trả lời 8 năm trước
Mấy chiếc Chevrolet này mình không có cảm tình lắm, không hiểu tại sao...