Nên chọn xe Airblade Thái hay Airblade Việt?

Nên chọn xe Airblade Thái hay Airblade Việt các bác nhỉ, chất lượng 2 xe này có khác gì nhau không ạ, mà sao giá cả lại chênh lệch thế...

Trả lời 8 năm trước
Nếu bạn có nhiều tiền (không đến nỗi phải bớt một thêm hai hay dè xẻn tiết kiệm từng đồng trong cuộc sống hàng ngày), thì nên mua xe Thái. Ngược lại chạy xe Việt cũng không sao. Tại sao thì chắc không phải giải thích dài dòng làm gì, còn nếu bạn vẫn không hiểu, nên mua xe đạp cho nó lành .
Trả lời 8 năm trước
Kinh nghiệm từ tôi, mua xe Thái dòng Blackstreet đen cam giá 52triệu từ năm 2010 đến giờ đi gần 50K vẫn như mới, đề pa nhẹ nhàng, máy nổ êm, tiêu hao nhiên liệu có giảm so với thời gian đầu từ 50km/1L xuống 43-45km/L nhưng so với các dòng xe ga mới bây giờ do Honda VN sản xuất vẫn tương đương. Còn bạn bè tôi mua AB của Honda VN giá 37tr (giá mua thực tế cao hơn so với giá niêm yết) đến giờ nhìn xe ngoại hình xuống cấp trầm trọng, máy đề pa tiếng lớn, đi hao xăng và bán lại giá chỉ còn hơn 1/2
Trả lời 8 năm trước
Xe nhập khẩu thái lan khác xe sx trong nước đó là : nó dc sản xuất ở thái lan, có chữ made in thailand . màu mè tem khác chút ...
Trả lời 8 năm trước
Nên mua xe nhập khẩu Thái Lan. Tôi mua xe này đã 7 năm nhưng chưa phải sửa chữa gì cả. Xe đi nhẹ rất an toàn. Phanh gấp tốc độ trên 40km/h không rê xe
Trả lời 8 năm trước
Nếu tôi không nhầm thì bây giờ bên Thái Lan không sản xuất xe Airblade nữa rồi. Bác sang Thái cũng không thấy xe Airblade Thái đâu. Nếu bác thích Airblade Thái Lan thì bây giờ chỉ có mua xe cũ đời 2010 ở Việt Nam thôi (biển 4 số). Tôi đi AB Thái Lan từ 2010, thỉnh thoảng đi AB Việt Nam cũng đời 2010 của đứa em thì có nhận xét như sau: xe AB Thái đầm xe hơn AB Việt Nam nhiều, khi tăng ga mình có cảm giác xe nó như 1 khối chắc chứ không như AB Việt Nam khi tăng ga, xe có có vẻ rệu rã. Tuy nhiên AB Thái cũng có nhược điểm giống hệt AB Việt Nam đó là bị rung đầu khi đang đứng yên bắt đầu vặn ga đi, nhưng khi đi khoảng 15km/h rồi thì không bị nữa. Đó là do côn bị bẩn, tháo ra vệ sinh là hết nhưng chỉ khoảng 1-2 tháng lại bắt đầu bị lại