Exciter 150 bị giật giật mặc dù vẫn đi đều ga?

E mới mua chiếc exciter 150 đổ xăng a95 ko hiểu sao cứ đi số 3-4 đều ga là bị giật giật rất khó chịu. E đã từng đi ex 135 mà không bị như vậy. Không có xe ai bị vậy không cách khắc phục thế nào chỉ e với. Em cám ơn nhiều

Trả lời 8 năm trước
Đợi hết 1000km bác thay nhớt khác chắc hết thôi, còn có thể do đổ loại xăng ko chuẩn nữa, cứ tìm cây xăng uy tín mà đổ A95 thôi bác
Trả lời 8 năm trước
Ngày đầu không biết đổ a92 đi đc hơn trăm km thấy không ổn nên hút hết a92.nghỉ do xăng nên đổ a 95 ở 3 cây xăng khac nhau rồi mà vẩn ko thấy cải thiện tình hình
Trả lời 8 năm trước
nói chung là con ẽx150 này muốn chạy ổn định là phải chạy 3000rpm trở lên...chứ chạy kiểu hóng gió đi ga nhẹ là nó giật lắm (ko có trớn)
Trả lời 8 năm trước
Xe bác hết rodai chưa bác ơi?
Trả lời 8 năm trước
Cái này là do chưa Roda đủ thôi bạn ơi, một thời gian sau sẽ hết nhé. Với một thiết kế thể thao ấn tượng, sức mạnh cái tiến đáng kể, vận hành dễ dàng và tiêu thụ nhiên liệu khá tối ưu. Yamaha Exciter 150 đã sẵn sàng để chinh phục người tiêu dùng Việt Nam. Nếu muốn mua Exciter 150 thì bạn có thế tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/exciter+150.spvg