Có nên mua Vespa GTS 125 nội vào thời điểm này?

Em đang tìm xe để đi làm hàng ngày, cũng kết dáng em GTS lắm rồi. Nhưng xem trên mạng thấy bán xe lướt hơi bị nhiều (<1000km & 2 tháng) nên đâm ra hoang mang quá, ko biết em ý có nhược điểm gì mà nhiều cụ vừa rước về đã đẩy đi luôn rồi :-s  Vậy cụ nào đang đi rồi cho em xin ít review nhé, em cảm ơn các cụ trước ;)

Trả lời 8 năm trước
Xe đấy nếu b cao to chút thì đi rất đẹp, dáng khoẻ đi đầm. Nhưng hơi kén người 1 chút.
Trả lời 8 năm trước
Toàn xe tai nạn hoặc tua công tơ mét thôi cụ ơi. Nhưng một phần ko nhỏ là lũ đú đởn éo có tiền mua xe xong lúc đi chăm sóc em nó lại vã mồ hôi vì chi phí. Em rất ghét mấy loại đó, như vợ xinh thì phải tốn tiền còn vợ quê thì thế nào cũng được. Em nói ra có thể bị ném đá nhưng đúng thế.
Trả lời 8 năm trước
Tua Công tơ mét thì chắc không phải, vì xe vẫn còn bảo hành dài (rất mới). Em dự là có khả năng các thanh niên mua về không chống được chân nên bán tháo :D Em thì ko lo khoản này (thanh niên mét 8 nặng gần 80kg) :D

Cảm ơn các cụ em chuẩn bị xúc đây ;) Giờ phân vân mỗi lấy 125 hay 150 thôi
Trả lời 8 năm trước
Chả sao cả, ông cụ nhà iem có con gts mua hơn 2 năm đi được 700km, đơn giản là vì thích dáng đẹp nên dù đi ô tô là chủ yêu nhưng nếu có thời gian thì lấy xe ra đi 1 vòng rồi về. Máy móc ngon êm ái lắm, cụ to cao đi đẹp
Trả lời 8 năm trước
Xe đấy nếu b cao to chút thì đi rất đẹp, dáng khoẻ đi đầm. Nhưng hơi kén người 1 chút.