Có nên dán xe ở Decal4bike không/

Có nên dán xe ở Decal4bike không các bác nhỉ, bác nào đã từng dán xe ở đây rồi thì tư vấn cho em với ạ, em xin cám ơn nhiều...

Trả lời 8 năm trước
Mình đã từng dắt con Ex yêu quý của vào đây dán tem và keo 1 lần rồi. Phải nói là cực kỳ ẩu và mình tạch đến già. Chỉ được cái cửa tiệm hầm hố, chứ tay nghề nhân viên thì chỉ ... ngang hàng với dân dán điện thoại ngoài lề đường.
Khuyên các bác đừng thấy PR rầm rộ trên Face hoặc Bikervietnam mà vào làm, kẻo tiền mất tật mang
Trả lời 8 năm trước
Sáng nay em sáng mắt ra rồi . Biết thế chịu khó vào Cao bá quát hoặc ông anh em giới thiệu 1 ông dán tem xe thuộc hàng cao thủ đã di cư vào Trôi thì đã chả đến mức này
Trả lời 8 năm trước
Mấy chỗ dán có tiếng đúng là dán giỏi.
Nhưng các chỗ đó có hơn 5-6 thợ, đâu phải ai cũng giỏi.
Nên ai quen biết, cò mồi, tiệm bán xe đem qua dán thì thợ giỏi làm, còn xe khách vãng lai thì Hên - Sui, nhiều khi gặp giao cho tập sự làm nữa cơ.
Trước mình đi dán chỗ mình (ở tỉnh lẽ nha), họ giao cả thợ tấp sự dán, lát coi lại bắt lột ra mấy miếng vì dán xong còn bọt,...
Từ đầu đã ko muốn mấy chỗ nổi tiếng nhưng ko quen vì biết cái lệ nó thế rồi, mà người nhà cứ giẩy nẫy lên đòi qua đó mới chịu.
Trả lời 8 năm trước
Chào các bạn. Mình cũng là người rất kỹ tính trước kia đi dán keo khi phát hiện nhưng vết trầy do lưỡi dao vô tình cào sơn rất bực và tự nhắc lòng k ghé đó nửa. Vài năm sau... khi bắt đầu bắt tay vào nghề trang trí làm đẹp xe trong đó có vc dán keo xe . quy trình dán xong thì dùng dao lam hoặc dao gọt giấy hoặc dao mổ của dụng cụ y khoa rất bén nếu tiệm nào chuyên nghiệp mới dùng dao mổ y khoa. Nhưng tất cả các dụng cụ nêu trên đều k tránh khỏi việc gọt keo trúng sơn đặc biệt là lúc thời điểm này khách tết ai cũng dọn xe nên rất đông vc làm k kỹ là hầu như chổ nào cũng vậy . nếu muốn tránh tình trạng ấy tốt nhất bạn đến tiệm sớm nhất lúc khách k có nhiều mới đảm bảo việc làm kỹ cho bạn . vì vậy bạn cũng đừng buồn bỏ wa cho họ. Thiết nghĩ dán keo là để bảo vệ điều trầy sướt wan trọg chứ dán keo xe k tránh khỏi vết sướt nhẹ do dao gọt đc . ae nào ở tphcm đến 91 đoàn văn bơ.f12 .q4. Nói thành viên tinhtế mình làm kỹ hơn .gặp vinh
Trả lời 8 năm trước
Ở Decal4biker chẳng qua được cái thiết kế team xe rồi được các biker tin tưởng và giới thiệu nhau, sau 1 thời gian có tiếng rồi ko coi trọng chất lượn nữa.
Chưa có khách thì chất lượng cao, đông khách rồi thì chất lượng ngày càng giảm.
Mình cũng sẽ ko bao giờ ghé qua đây lần nào nữa .
Tuấn Kiệt Nguyễn
Trả lời 7 năm trước
Đừng bao giờ dán ở Decal4bike.<br> Họ làm việc thiếu chuyện nghiệp và rất láo cá. <br> Nhận viên dán toàn mấy thằng nhóc choi choi nhỏ xíu chả có tí kinh nghiệm nào cả. Dán bị tróc tùm lum và lấy dao rạch xước hết cả xe. Giá thì quá đắt. Mới dán sơ sơ chiếc Air Blade mà lấy 500k.