Nên mua xe đạp Giant Escape 2 city hay Escape disk?

Nên mua xe đạp Giant Escape 2 city hay Escape disk các cụ nhỉ, em đang phân vân 2 con xe này, các cụ tư vấn cho em với ạ...

Trả lời 8 năm trước
Giá cả khác nhau một trôi một vực. Con đắt tiền dis ngon hơn. City hài hoà hơn chở con hoặc đồ dễ hơn. Mình sẽ mua dis sau đó cần thì thêm baga vè. Còn màu mè không lẽ chỉ có màu đó sao. Trong òf có bài đánh giá 2 con này rồi đó cụ
Trả lời 8 năm trước
con disk chắc chắn ngon hơn rồi! nhưng có 1 chuyện là cụ muốn gắn thêm baga sau cho escape dísk thì hơi mệt í ạ tại e nó bánh 700 mà lại phanh đĩa trong khi dòng baga cho city bánh 700 đa số là dành cho xe thắng V thui. Baga kiểu đó hay có phần ống bao phủ qua sườn chỗ gắn đĩa phanh nên chắc sẽ ko gắn đc (hoặc phải chế). Cái loại baga cho xe 700 thắng đĩa thì e ko rõ nhưng cụ nên cân nhắc trước chuyện đó :D Ngoài ra nếu lúa cụ chỉ có nhu cầu đi làm hay tập thể dục bình thường ko phóng bạt mạng L-) hay là ko nhìu lém mà muốn tiết kiệm chi phí mà đầu tư cho mấy món khác như toys hay sắm túi...v..v... thì e thấy đi escape thắng V đc rồi, thắng đĩa mà nhu cầu bình thường thì hơi dư dù nếu là thắng dầu thì 'ăn' hơn V kha khá. Cụ cân nhắc kỹ nhé o:-) ;;)
Trả lời 8 năm trước
ui baga nhôm sườn cùi đèo 60 ký mỡ còn đc mà cụ :) . Con xcr cụ nói là dòng đa dụng có thêm phuộc trước nữa, đy đường trường hay vượt địa hình dễ (đất đá bùn sìn..v.v....) đều ok, kiểu như xe hơi SUV í ạ. Dây nhợm lại âm sườn khá đẹp. E cũng kết kon đó lém, cấu hình rất tốt trog tầm xiền... Cụ có thể tham khảo thêm e đó bên cạnh e Ếch thấy ưng e nào thì múc thôi :D
Trả lời 8 năm trước
Nhà có xưởng thì ok. nhìn mấy chiếc martin yếu ớt mà học sinh vẫn phi ầm ầm