Xin tư vấn mua máy giặt LG hay Samsung?

Nên mua máy giặt LG hay Samsung hả các bác, các bác tư vấn cho em với ạ...

Trả lời 8 năm trước
Nhà tui bán máy giặt nè bắc.khuyên bác ko nên xài mấy đồ lg hay samsung đó.bác cứ mua sanyo mà xài,còn có tiền thì mua hitachi.đừng có ham hố quảng cáo mấy bác ui.hàng càng xịn càng it quảng cáo.nếu mà cứ quyết mua thì mấy loại đó đừng có mua lồng ngang.nhanh hỏng lắm
Trả lời 8 năm trước
Hitachi đây:
Máy giặt Hitachi BD-W70MEA - 7kg -13.9tr HC homcenter

Hãng sản xuất Hitachi
Xuất xứ Thái Lan
Bảo hành 12 Tháng
Màu Sắc Màu Trắng, mầu đen
Khoảng khối lượng giặt 7 - 9 Kg
Khối lượng giặt 7kg
Động cơ chuyển động Trực tiếp
Kiểu máy Máy giặt lồng ngang
Áp lực nước 3m
Tốc độ vắt 1200 (vòng/phút)
Chương trình giặt 15 Chương trình giặt
Bảng điều khiển điện tử Có
Công suất tiêu thụ nước 60 lít
Điện năng tiêu thụ 2100/140w
Kích thước (RxSxC) 600x590x850mm
Các tính năng khác
Giặt vải cotton
Giặt nhanh 15 phút, tích kiệm nước
Giặt đồ dầy, chăn mềm, đồ len, kháng khuẩn...
Thiết kế sang trọng
Cảm biến khối lượng đồ giặt
Chăm sóc trẻ em
Thùng giặt chống rung
Hẹn giờ (tới 24h)
Nhiệt độ (lạnh~90 độ c)

Em này có vẻ người dùng còn ít hơn!
Trả lời 8 năm trước
theo mình thì lấy LG đi bạn ạ, bên cũng kinh doanh mấy cái hàng này, mình thấy LG hot hơn, đc nhiều người ưa chuộng hơn, mình để giá cho bạn là 13.450 ).
Trả lời 8 năm trước
nên lấy con LG bạn nhé...máy nhà mình LG ..mua cách nay 8 năm có đó...mà giờ vẫn hoạt động tốt.
Trả lời 8 năm trước
Riêng về thiết bị gia dụng thì e thấy LG vẫn là hơn
Nhà em cũng đang dùng máy giặt LG, thấy nó bền,tuổi thọ cao
Muốn đổi sang cái mới lắm rồi mà nó vẫn chưa hỏng =)) cho thì cũng tiếc
Nguyễn Thị Thơm
Trả lời 6 năm trước

Tuỳ nhu cầu và mục đích của bạn nhưng theo trung tâm bảo hành máy giặt samsung chúng tôi thì bạn nên mua máy giặt LG nhé