Toyota Zace hay Kia Morning, xe nào đáng mua hơn trong tầm 250 triệu?

Toyota Zace hay Kia Morning, xe nào đáng mua hơn trong tầm 250 triệu hả các bạn, bạn nào rành về xe thì tư vấn cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Quá đơn giản cho sự lựa chọn này, tại sao phải mua một bố già về hầu hạ trong khi bỏ đi cô chân ngắn khoẻ mạnh xinh tươi :)))
Trả lời 8 năm trước
Zace là dòng SUV 7 chỗ của toyota bền , rộng rãi , sao Kiamorning so sánh nhỉ .
Trả lời 8 năm trước
Nếu chiếc Zace còn chạy ngon thì nên chọn Zace, vì xe rộng rãi cho cả gia đình, bền, ít hao nhiên liệu. Còn KIA Morning thì quá nhỏ. Nhưng xe Zace giá còn giữ khá cao, xe ngon cũng tầm 300-350 triệu, nếu giá bán 250 triệu thì bạn nên xem xét chiếc xe cẩn thận.
Trả lời 8 năm trước
Zace mà giá 250T thời điểm này thì quá rẻ, máy bền bỉ. tuy đời thấp nhưng máy tốt, rất nhiều người đang săn con này giá 300 trở lên.
Trả lời 8 năm trước
Không mua cả 2 xe trên, vô cùng chân thành, Zace 13 tuổi, Morning thì taxi, xin tha cho.