Xe Super Dream phiên bản kỉ niệm 20 năm có giá bao nhiêu?

Xe Super Dream phiên bản kỉ niệm 20 năm có giá bao nhiêu các cụ nhỉ, và muốn mua phiên bản này thì phải làm thế nào ạ?

Trả lời 8 năm trước
Mẫu xe máy huyền thoại 110 phân khối có bộ cánh màu đỏ cùng bộ tem kỷ niệm 20 năm, giá 19 triệu đồng.
Hôm 10/3, Honda tổ chức kỷ niệm 20 năm có mặt tại Việt Nam và giới thiệu Honda Super Dream 110 bản đặc biệt mừng sinh nhật.
Trả lời 8 năm trước
So với bản tiêu chuẩn, Super Dream bản đặc biệt có màu sơn đỏ và bộ tem 20 năm. Thiết kế tổng thể vẫn giữ nguyên cùng động cơ 110 phân khối và giá bán. Ngoài màu đỏ của bản đặc biệt, Honda còn tung thêm màu xanh ngọc cho Super Dream.
Trả lời 8 năm trước
Hiện tại, Honda cung cấp cho khách hàng Việt 5 màu tuỳ chọn cho Super Dream 110 gồm đỏ, xanh ngọc, vàng, đen và nâu huyền thoại. Xe có giá bán từ 18,7 triệu đến 19 triệu đồng.
Trả lời 8 năm trước
Super Dream 110 sử dụng động cơ xi-lanh đơn dung tích 110 phân khối, làm mát bằng không khí, công suất 7,6 mã lực tại vòng tua 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn 8,3 Nm tại vòng tua 3.500 vòng/phút. Hộp số 4 cấp.

Honda Super Dream 110 ra đời năm 2013, nhận nhiều quan điểm trái chiều từ khách hàng. Hầu hết khách hàng trẻ không mặn mà, cho rằng việc thay đổi đường nét từ vuông vức sang bo tròn làm mất đi vẻ khỏe khắn, hiện đại vốn có. Ngược lại, một số khách hàng trung niên lại ưa thích vì thiết kế vừa phải, trung tính.
Trả lời 8 năm trước
Chiếc xe này nếu ko nhắc đến cái tên mà cứ thế đem ra giới thiệu đảm bảo ai cũng nói đây là xe SYM angel 80. riêng thị phần xe máy thì Honda càng ngày càng khiến ng ta thất vọng cả về mẫu mã lẫn độ bền và giá tiền. Cứ giữ nguyên thiết kế cũ còn có chút doanh số, thay đổi xong ế thiu ế chẩy ko ai thèm mua