Audi Q7 hay Lexus 350 đời 2013?

Em đang phân vân ko biết chọn em nào giữa 2 em này, bác nào đã đi qua cho em chút ý kiến tổng thể về 2 em này. em xin cám ơn!

Trả lời 8 năm trước
Q7 bán rẻ lắm, bác ra salon mà mua có 1,5 tỏi thôi. RX gấp đôi số ấy
Trả lời 8 năm trước
Giá 1,5 tỉ là xe cũ 2008, bác chủ đang hỏi xe mới cơ mà
Về khả năng vận hành Q7 hơn đứt RX350, chi phí bảo dưỡng cao hơn vì là xe Đức mà, bán mất giá nhiều hơn
Trả lời 8 năm trước
Q7 nào mà bán 1,5 tỏi hả cụ ơi?đời cũ thì RX350 cũng không đắt gấp đôi số đấy đâu ợ .
Trả lời 8 năm trước
E thấy cái này thuộc sở thích cá nhân e thì thấy hình dáng RX dáng đẹp và RX thì hiện rẻ hơn Q7
Trả lời 8 năm trước
1 phiếu cho Q7 ! giá hãng 3.2 thôi,nhưng chưa có nhiều op.thêm tí dễ lên 4 củ như chơi,k rẻ đâu.
Trả lời 8 năm trước
e cũng thích Q7 nhưng nếu chọn thì e vẫn chọn RX vì e nó lành và dễ chiều hơn :)