Có nên mua xe taxi thanh lý về dùng cho rẻ?

Theo các cụ thì có nên mua xe taxi thanh lý về dùng cho rẻ không ạ, vì em thấy các hãng giờ bán với giá rất giật mình, dù biết là xe đó cũng tã lắm rồi.

Các bác tư vấn cho em với.

cuacuon 365net
Trả lời 8 năm trước

không lên bạn à tất tất cả các chỉ an toàn đã gần hết

bên em cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn tại hồ chí minh

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Nếu thực sự thích thì bạn cứ mua chứ đừng quan tâm đến lời đồn đại của người khác làm gì,
Mua xong nếu muốn an toàn và đẹp thì không khó vì trong hãng Chevrolet bán đầy đủ phụ tùng, bạn test xem cái nào cũ, hết hạn sử dụng thì thay hết và sơn lại thì có khác gì xe mới đâu.

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Không nên nhé bạn, một tiền gà 3 tiền thóc, mua về tiền sửa cũng quá tiền mua :)))

Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy bạn không nên mạo hiểm với số tiền của mình như vậy vì taxi thanh lý đa phần là xe nát rồi, đi được vài bữa là lại phải sửa, nói chung không nên mua

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Xe tải thanh lý thì mua còn được chứ taxi thanh lý thì thôi nhé bạn, ông anh mình mua phải con Vios taxi về nhà đi được 4 tháng phải bán vội vì nó quá tã và nát rồi

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Mình đang đi Innova "cave hoàn lương" đây, nói chung là rất ok nhé. Dẫu biết taxi chất lượng kém nhưng khi mua mình chọn kỹ là ok thôi :)