Tôi đang dùng Deawoo Lengaza nhưng cảm thấy hệ thống trợ lực không ổn, xin cho biết cách khăc phục?

Khi nổ máy nhỏ thì cảm thấy rất nặng tay, khi đi nhanh thì lại thấy nhẹ hẫng. Xin chi giúp tôi cách khắc phục!
Binh
Trả lời 15 năm trước
Chắc rằng bạn đã so sánh xe của bạn với các xe cùng motyp rồi. Nếu vậy có thể chỉ ra một số nguyên nhân dẫn tới trạng thái như bạn trình bày: - Kiểm tra lại độ chụm bánh xe (thông qua sự mòn lốp hay đo đạc trên máy), công việc này bắt buộc trứoc khi kiểm tra sâu hơn cho trợ lực lái - Dầu trọ lực không đúng chất lượng, - Mòn bơm trợ lực, trùng dây kéo đai cụm bơm trọ lực, - Tắc hay bí loc dầu trong bình dự trữ dầu trợ lực - Bẹp một vài đoạn đường ống dầu - Xy lanh trọ lực (thước lái) bị mòn phớt bao kín Bạn loại trừ dần các vấn đề nêu trên rồi quyết định biện pháp khắc phục cho xe của bạn.