Bạn sẽ chọn ai;VTC hay VCTV?(mọi người trong vatgia cùng cho ý kiến nhé)

VTC và VCTV là 2 hình thức truyền hình trả tiền được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Vậy;bạn sẽ chọn ai;VTV hay VCTV? Và đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn cho mọi người nhé...
Trần Duy Việt
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ bạn nên chọn VCTV vì nó nhiều kênh hơn và mạnh hơn VTC. VCTV là truyền hình cáp, còn VTC là truyền hình kĩ thuật số. Đặc biệt nếu bạn là người mê bóng đá thì nên chọn VCTV hơn vì VTC ít kênh thể thao lắm.
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy VTC năng động và trẻ trung và nhiệt tình hơn;có bóng đá ngoại hạng Anh;bình luận trước và trong trân đấu;mà kênh Imusic với sao online cũng hay đấy chứ.[:x]