Vợt cầu lông Yonex chất lượng có tốt không?

Vợt cầu lông Yonex chất lượng có tốt không các bác, em đang định đi thi giải cầu lông của quận nên muốn đầu tư một cái vợt xịn xịn 1 chút ạ, các bác tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Khi bạn đến với môn thể thao cầu lông, điều đầu tiên bạn phải đầu tư đó chính là một cây vợt cầu lông tương đối chất lượng và phù hợp với lối đánh cũng như trình độ của chính bạn. Hôm nay, shop cầu lông BMT xin tiếp tục giới thiệu đến các bạn chơi cầu lông có đẳng cấp một sản phẩm “chất lượng” của hãng Vợt cầu lông Yonex đó là dòng vợt hiện đang rất HOT trên thị trường hiện nay – Vợt cầu lông Yonex Voltric 9 (dòng vợt chuyên công trong dòng vợt mid-end của hãng vợt danh tiếng số 1 thế giới Yonex). Nhắc đến vợt cầu lông Yonex thì người yêu thích cầu lông sẽ nghĩ ngay đến hãng vợt cầu lông số 1 thế giới hiện nay – hãng vợt đang tài trợ cho cho tay vợt số 1 thế giới hiện nay – Lee Chong Wei , cũng như nhiều tay vợt hàng đầu khác trên thế giới đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Ngoài Lee Chong Wei ra, còn phải kể đến hàng hà sa số những cái tên “khủng” khác như: Taufit Hydayat, Peter Gade, Sony Kunkuro, Koo kien Keat/Tan Boon Hong v.v… Nói như thế để thấy được sự uy tín và công năng mà các loại vợt cầu lông Yonex mang lại cho người sử dụng nó. Dòng vợt Voltric là một trong những dòng vợt tấn công danh tiếng đã làm nên thương hiệu Yonex nhiều năm qua, có thể kể qua các dòng vợt như Voltric 70, Voltric 80 – những dòng vợt đã đi vào huyền thoại cùng với các huyền thoại cầu lông như : Taufit Hydayat hay Peter Gade. Nay dòng vợt Voltric tiếp tục chinh phục các khách hàng với loạt sản phẩm ở tầm mid-end. Với công nghệ điện áp bội 3 (Tri-Voltage Technology) mới phù hợp cho người chơi trung bình và người mới tập chơi, ưa thích sức mạnh và xử lý nhanh. Vợt cầu lông Yonex Voltric 9 là dòng vợt cao cấp nhất trong bộ tứ Votric 3, Voltric 5, Voltric 7 và Voltric 3. Nếu Voltric 3 là dòng vợt chuyên thủ, Voltric 7 là dòng vợt cân bằng, còn Voltric 5 là dòng vợt thiên hướng về tấn công thì vợt cầu lông Yonex Voltric 9 lại ở một đẳng cấp vượt hẳn so với những người anh em của nó. Vợt cầu lông Yonex Voltric 9 mặc dù là dòng vợt mid-end nhưng “sức công phá” không thua gì các dòng vợt high-end cùng hãng Yonex. Cảm nhận ban đầu: vì đây là dòng vợt 3U nên tương đối cứng và nặng đầu, về độ nặng đầu có lẽ chỉ thua mỗi Voltric 80 và Voltric Z-Force (cùng là dòng vợt high-end của hãng Yonex). Vợt Yonex Voltric 9 được đánh giá là dòng vợt có sức tấn công “khủng”, vợt sẽ cho bạn những cú Smash cực mạnh đến từ mọi hướng trên sân (kể cả cuối sân). Thông số vợt : – Vợt thuộc loại vợt 3U-G4. – Trọng lượng: 84-89g. – Độ cân bằng 295 mm. – Mức căng: 9- 11 kg. – Độ mềm dẻo: Trung Bình. – Khung vợt : H.M Graphite. – Sản xuất tại Đài Loan Vợt được thiết kế rất sắc sảo, thể thao, tinh tế và có màu sắc khá “ngầu” trông rất mạnh mẽ, rất phù với bản chất “bá đạo” của vợt :) , một sự lựa chọn cho những người chơi có trình độ khá. Là dòng vợt tấn công xuất sắc nhưng Yonex Voltric 9 có giá “tương đối mềm” so với các dòng Voltric cấp cao do đó thực sự rất phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Bạn là một người đam mê lối đánh tấn công? Bạn ưa thích sự bộc phá trong môt trận cầu giằng co? Đây thực sự là một trải nghiệm đáng để bạn thử đấy :)
Trả lời 8 năm trước
Sau thành công vang dội với hàng loạt sản phẩm như: voltric 5, 7, 9 v.v…. trong năm 2013, nay năm 2014, hãng Yonex tiếp tục tung ra quân bài chiến lược mới ở tầm vợt mid-end với sản phẩm mới Vợt cầu lông Yonex Voltric 9 Neo – vẫn là dòng vợt được đánh giá là “công khỏe, đập khủng” , như những đàn anh đi trước, vợt Yonex Voltric 9 Neo sẽ mang đến cho bạn những pha đập cầu, những cú smash cháy sân và kinh hoàng đến từ mọi phía :) Về thiết kế bên ngoài: – Vâng, đây thật sự là một mẫu vợt được thiết kế tuyệt đẹp, với gam màu đỏ toàn bộ trông rất mạnh mẽ, đầu vợt màu trắng phối với màu đỏ càng tăng thêm sự “cuốn hút khó cưỡng lại” của vợt. – Mình đã “mê mẩn” ngay cái nhìn đầu tiên và mình chắc chắn là các bạn cũng sẽ như thế :) Công nghê mới : The POWER BOOST CAP: đây là sự kết hợp vật liệu cứng và mềm để tối đa hóa sức bẻ cong của trục thân vợt mà không làm mất đi sự ổn định của vợt. Ngoài ra công nghệ mới này còn khuếch đại sức mạnh của vợt hơn các dòng vợt trước, cho ta những cú đập uy lực hơn và có độ shock mạnh hơn và cũng cơ động hơn so với trước kia => công nghệ mới thật tuyệt phải không nào
Trả lời 8 năm trước
Lần đầu tiên , TRI-VOLTAGE SYSTEM mới đã kết hợp thành công 02 yếu tố nói trên, YONEX đã phát triển một cây vợt vừa đạt được sự tấn công cực mạnh và khả năng xử lý vợt nhẹ nhàng, nhanh chóng. Sự kết hợp mới tuyệt vời này không chỉ cho bạn những cú smash và đập cầu cực mạnh từ mọi phía mà còn là rất nhanh (gỡ bỏ được hạn chế vung vợt chậm như các loại vợt truyền thống). Trong HỆ THỐNG TRI-VOLTAGE , công nghệ mới Tungsten được chèn tại vị trí 2 và 10 giờ của khung , và tại khu vực chữ T , cho phép các bên của khung vợt mỏng hơn do đó đạt được sự kết hợp của sự uy lực và tốc độ xử lý vợt nhanh. Về khả năng phản tạt, lên lưới : Trọng lượng được cân bằng trên đỉnh của khung và ở khu vực xung quanh cho phép xử lý tốt các pha cầu, trong khi vẫn duy trì được lực đập mạnh đã thành thương hiệu của dòng vợt voltric. Hai bên khung vợt và phía trên đầu vợt được thiết kế mỏng hơn làm giảm sức cản không khí và cải thiện cho khả năng xoay chuyển, phản tạt được tốt hơn, đây là điều chưa từng thấy ở các dòng vợt voltric trước (trừ các loại vợt mới như Voltric Z-Force II v.v….) Điều ấn tượng nhất: – Ngoài thiết kết cực đẹp như nêu trên, ấn tượng nhất ở vợt chính là công nghệ lọc âm sử dụng vật liệu mới (tungsen) tại vị trí 2 và 10 giờ để giảm sóng âm, điều này tạo ra cho vợt âm thanh to hơn và vang hơn giúp cho người đánh có cảm giác uy lực hơn.
Trả lời 8 năm trước
Nhận xét và đánh giá vợt cầu lông Yonex Voltric 8 LD Đây là một dòng vợt tầm trung được thiết theo cây vợt cầu lông Yonex Z Force II LinDan. Qua thông số như trên nhận thấy vợt cầu lông Yonex Voltric 8 LD có thể đan được 10,5 ký. Thân vợt cầu lông Voltric 8 LD cứng nên có lẽ phù hợp với bạn nào có lực tay khỏe, nếu lực tay yếu các bạn nên chọn những dòng vợt nào thân mềm thì phát lực sẽ tốt hơn. Với tính năng của dòng Voltric là nặng đầu nên thích hợp với bạn có lối đánh công. – Ngoài ra vợt còn có các công nghệ như Tri – Voltage giúp cho vợt cầu lông Yonex Voltric 8 LD, tấn công tốt hơn và thủ cầu cũng linh hoạt hơn. Công nghệ Isometric giúp mặt vợt có điểm tiếp xúc cầu rộng hơn. Công nghệ chữ T giúp vợt tạo ra sự ổn định khi vợt tiếp xúc với cầu. Công nghệ cán vợt giúp chúng ta cầm nắm dễ dàng và dễ xoay chuyển.
Trả lời 8 năm trước
Không còn gì phải bàn cãi nếu nói cây vợt cầu lông Yonex Duora 10 là cây vợt đáng để chờ đợi nhất năm 2015. Sẽ được chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 10/09/2015, Yonex ví Duora 10 như là một cây vợt “kép” lai hoàn hảo, 2 mặt vợt khác nhau hoàn toàn nằm trên cùng một khung. Hãy cùng phân tích sơ qua về các thông số trên cây vợt mới nhất của Yonex này. Xuất xứ: Nhật Bản Mã sản phẩm: DUO 10 Cấu tạo khung đầu vợt: H.M Graphite, Nanometric DR, Ni-ti Fiber Cấu tạo thân vợt: H.M Graphite, Nanometric Trọng lượng, chu vi cán vợt: 3U (Ave.88g) G4,5/2U (Ave.93g) G4,5 Độ căng lưới: 3U 19-26 lbs, 2U 20-27 lbs Độ cứng thân vợt: Stiff (cứng) Màu sắc: Green, Orange ( xanh lá cây, cam)