Câu hỏi về thuốc tăng cân cấp tốc?

Em hơi gầy mà ăn lại kém nên muốn tìm 1 loại thuốc tăng cân.nghe ngoài thị trường có bán loại thuốc tăng 4-7kg trong 1 tháng.thấy thích quá nhưng search trên google thuốc đấy làm mất trí nhớ , ngủ nhiều , huyết áp..... cho em hỏi trên thị trường bây giờ có loại thuốc tăng cân nào hiệu quả mà an toàn ko ạ? trên báo co rao công ty thẩm mỹ Sành Điệu bán thuốc tăng cân giá 230k , ai đã dùng rồi có thể cho em biết y kiến với Em bây giờ thảm thương lắm . cao 1m63 mà nặng có 44kg thui.hix.chỉ cần 4kg nữa thui là em hạnh phúc lắm rùi[:(]
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Các bí quyết tăng cân - Giữ thực đơn khẩu phần ăn của bạn trong 2 tuần liền giống nhau để bạn có thể hiểu nhiều hơn về thói quen ăn uống của cơ thể mình. - Thay vì cố gắng ăn rất ít bữa và mỗi bữa ăn thật nhiều, bạn nên lập kế hoạch ăn thành 3 bữa chính cố định cộng thêm 2 đến 3 bữa ăn phụ. - Nếu bạn có thói quen ăn uống thất thường thì bạn nhất định phải thay đổi, bạn nên viết ra giấy kế hoạch từng bữa ăn thường xuyên và hãy tập làm theo những gì mình đã viết ra. - Bạn có thể từ từ tăng thêm số lượng thức ăn hoặc tăng thêm các thực phẩm chứa nhiều calo vào mỗi bữa ăn hàng ngày. Ví dụ: bạn có thể ăn thêm một lát bánh mỳ vào buổi sáng, uống nước nho thay vì nước cam, cho thêm sữa vào cà phê, ăn thêm chút đậu nghiền, cơm hoặc mỳ, hãy hào phóng hơn với các loại dầu động vật, các loại salad trộn, bơ mứt và luôn luôn nhớ không được bỏ món tráng miệng. - Thường xuyên nhớ tới bữa ăn phụ để bạn không bao giờ cảm thấy đói. Thức ăn tốt cho các bữa ăn phụ thường là: quả hạch, các loại hạt, nho khô, bánh puđing gạo, bánh sữa trứng, sữa chua, ngũ cốc, bánh rán, sữa, sữa chua uống, bánh nướng hay bánh sữa hoa quả, bánh bích quy làm từ bột lúa mì, pho mát và bánh quy giòn, hoa quả ăn kèm một thanh sôcôla nhỏ. Luyện tập thể dục thể thao đúng cách Mặc dù tập thể dục giúp cơ thể tiêu hao bớt năng lượng, tăng cường sức khỏe bản thân, nhưng tập thể dục thế nào đối với người gầy cũng cần phải hết sức lưu ý: bạn phải đưa vào bài tập của mình các động tác nhằm giúp xương chắc khỏe và cơ bắp dẻo dai hơn. - Đảm bảo hoạt động thể chất thường xuyên 30 phút mỗi ngày (hoặc 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 15 phút) 5 ngày trong 1 tuần – đi bộ là phương pháp lý tưởng. - Nếu có thể hãy kết hợp hoạt động thể chất ở trên với việc tập thể dục thẩm mỹ hoặc máy tập tại nhà. Điều trước hết là phải tham khảo ý kiến từ chuyên gia thẩm mỹ giỏi. - Bạn hãy chú ý đừng để cơ thể hoạt động quá sức. Nếu bạn là người phải làm việc nhiều, nên dành thời gian cho việc nghỉ ngơi mỗi ngày. - Duy trì mức ăn tăng dần nhằm thúc đẩy việc tập thể dục, ở mức vừa đủ dự trữ cho phép bạn tăng cân dần dần. Duy trì mức tăng cân đều đặn Một khi bạn đã đạt được trọng lượng lý tưởng, hãy cố gắng duy trì điều này bằng cách tuân thủ theo chu kỳ sinh hoạt ăn uống hàng ngày bạn vừa thiết lập. Hãy kiên nhẫn và chắc chắn bạn sẽ có một thân hình thực sự quyến rũ! Chúc bạn sớm có thân hình đẹp ná ^^
Wasabi
Trả lời 14 năm trước
Gửi các bạn Có một loại thuốc “tăng cân cấp tốc” đã bị cấm lưu hành nhưng nhiều người dân ở miền Tây và TP.HCM vẫn tìm mua về dùng. Nguy hiểm đang chờ phía trước: ngủ nhiều, mặt sưng phù, cao huyết áp, có biểu hiện mất trí nhớ... [b]Trên cấm, dưới bán[/b] Về huyện Bến Lức, Long An, hỏi thuốc tăng cân cấp tốc, nhiều người xác nhận có biết và có dùng. Nhiều gia đình thuộc dạng “mình dây” nhưng thích tròn trịa hơn nên mua thuốc dùng cho cả nhà 4-5 người. Chị Nguyễn Thị Kim Y, Tân Hiệp, Bến Lức, Long An “bật mí”: “Ở đây người ta kiếm mua loại thuốc này nhiều lắm. Chị chỉ mua lại của một người khác. Nghe nói lấy ở Sài Gòn”. Quay về TP.HCM, chúng tôi tìm đến phố đông y đường Hải Thượng Lãn Ông, Q.5. Hóa ra loại thuốc tăng cân này được bán tràn lan. Nhiều tiệm giới thiệu thuốc tăng phì hoàn dạng viên nang hiệu Ceng Fui Yen xuất xứ Malaysia có hai loại: bao bì cũ giá 70.000 đồng/hộp, bao bì mới 75.000 đồng/hộp. Thực chất loại tăng phì hoàn hiệu Ceng Fui Yen được các nhà thuốc cho biết bán chạy nhất hiện nay đã bị Cục Quản lý dược cấm lưu hành từ 18-4-2005. Theo Cục Quản lý dược, loại thuốc này do Công ty TNHH dược phẩm Welip, Malaysia sản xuất, Công ty cổ phần Dược liệu trung ương 2 nhập khẩu. Thuốc tăng phì hoàn bị thu hồi trên phạm vi toàn quốc do ngụy tạo tân dược, có thành phần không đúng như hồ sơ xin nhập khẩu. Viện Kiểm nghiệm đã phát hiện nang thuốc “tăng phì hoàn” có chứa cyproheptadin hydrochlorid với nồng độ khoảng 0,5mg/viên và dexamethason 0,02 mg/viên (hai chất này không có trong công thức đã đăng ký trong hồ sơ xin nhập khẩu). [b] “Thần dược” thành “độc dược”[/b] Sau khi sử dụng hộp thuốc đầu, chị Nguyễn Thị Kim Y. thấy người khác đi rất rõ. Người cô ruột của chị cũng có biểu hiện tương tự. Chị cho biết bên cạnh việc ngủ li bì, lúc nào người cũng có cảm giác đói và ăn gấp hai gấp ba lần trước đây. Trong vòng một tháng chị lên đến 4kg. Thấy đã “vừa người”, chị ngưng uống thuốc thì gần một tháng sau có biểu hiện gầy trở lại, chị phải uống thêm hộp khác. Cách đây gần một năm, nhóm cán bộ hưu trí ngụ tại ấp Mũi Lớn, xã Tân An Hội, huyện Củ Chi làm đơn kiện một nhà thuốc đã bán cho họ tăng phì hoàn hiệu Ceng Fui Yen. Ông Nguyễn Văn Xiêm - 63 tuổi - bị đau khớp cũng được giới thiệu mua loại thuốc này. Sau khi uống hơn một tuần ông cảm thấy ăn ngon, ngủ được, đỡ nhức mỏi. Trong vòng hai tháng ông uống hết sáu hộp thì có biểu hiện mất trí nhớ. Ông được đưa đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới, các bác sĩ cho biết ông Xiêm ngộ độc thuốc. Sau hơn một tháng nằm li bì, ông được chuyển sang Bệnh viện Tâm thần vì rối loạn thần kinh. Hơn ba tháng uống tăng phì hoàn, ông Nguyễn Hữu Nhất cũng có biểu hiện mất trí. Nhiều người khác thì bị sưng phù mặt hoặc có biểu hiện đau nhức trở lại khi ngưng uống thuốc. Cảnh báo: đáng sợ Về việc tự mua uống thuốc tăng cân, BS Trần Hữu Vinh - trưởng phòng kế hoạch tổng hợp Viện Y dược học dân tộc - khuyến cáo: “Thuốc ngụy tạo tân dược rất nguy hiểm. Những loại này có thể gây tăng cân giả tạo bằng cách giữ nước. Lúc đầu người sử dụng có cảm giác ăn ngon, ngủ được. Những thuốc này sử dụng phải có chỉ định của BS. Cyproheptadin dùng để chống dị ứng có tác dụng phụ: kích thích thèm ăn và làm buồn ngủ. Tuy nhiên việc ngưng sử dụng thuốc đột ngột có thể gây tình trạng biếng ăn. Còn dexamethason thuộc nhóm corticoid, nếu lạm dụng có thể dẫn đến hội chứng cushing: làm khuôn mặt sưng phù tròn như mặt trăng, lông tóc, râu ria rậm rạp. Ngoài ra, những tai biến chính do lạm dụng corticoid là làm cao huyết áp, các vết thương chậm lên sẹo, dễ gây teo cơ, xương xốp và dễ gãy, làm loét dạ dày tá tràng, giảm sức đề kháng của cơ thể, rối loạn kinh nguyệt… Theo BS Vinh, nguyên nhân gầy ở từng người khác nhau, vì vậy muốn sử dụng thuốc đông y hiệu quả nên đến các cơ sở chuyên khoa đông y, không nên sử dụng thuốc bừa bãi. YẾN TRINH
Vũ Thị Nguyệt
Trả lời 14 năm trước
Chị được thế là may lắm rồi, em 20 tuổi mà cao 1m50 nặng 37kg đây, mọi người cứu em[:-S]
Nguyễn Thị Thúy Hằng
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi, các loại thuốc tăng cân cấp tốc đó không an toàn đâu. Có tăng cân thì cũng là tích nước vào người, hại sức khỏe lắm. Nếu bạn muốn tăng cân bạn nên sử dụng tảo Mặt Trời ý. Mình thấy nhiều người dùng loại tảo này tăng cân tốt, da đẹp mà lại còn khỏe hơn đấy. Đây là tảo Spirulina mà, người ta còn dùng tảo này để cứu đói và cứu trẻ em người già khỏi suy dinh dưỡng nữa, mình gầy ăn thêm vào cho nó béo lên, đỡ suy dinh dưỡng :D. Quan trọng nhất khi sử dụng thuốc tăng cân là không tích nước, an toàn, ngưng sử dụng cân không giả. Mình thấy tảo Mặt Trời này đáp ứng được những điều đó, cái gì đến nhanh nó cũng sẽ đi nhanh. Mình nên từ từ, bồi bổ đừng sốt ruột quá rồi mang vạ vào thân bạn ạ.

Đây là thông tin về thuốc tăng cân tảo Mặt Trời, bạn vào tham khảo xem sao: http://taospirulina.com/cach-tang-can-an-toan-cho-nguoi-gay.html.

Chúc bạn sớm tăng cân thành công

hoai phuong
Trả lời 11 năm trước

mình cũng đang rất gầy. Nhưng đỡ hơn bạn một tí. Mình cao 1m61 nặng 44kg. Mình ăn cũng rất nhiều nhưng nó không tăng cân được. Đi khám thì không bị bệnh gì... Uống cũng rất nhiều thuốc bổ nhưng cũng không khả quan lắm. Uống thuốc thì nó mập nhưng hết uống thì nó ốm. Nhưng uống hoài cũng không tốt. Nếu bạn muốn tăng cân tạm thời thì cứ thử mua thuốc bổ uống xem sao? Thuốc giúp bạn ăn nhiều ấy...