Tại tỉnh Trà Vinh có công ty, cơ sở hay đơn vị nào cung cấp hạt đậu phọng để xuất khẩu ko?

Cho mình hỏi là tại tỉnh Trà Vinh có công ty, cơ sở hay đơn vị nào cung cấp hạt đậu phọng để xuất khẩu không? Nếu bạn nào biết cho mình xin số điện thoại của Ct. đây là số DT mình:01264686169.Thanks. Hoặc nơi nào đang vụ mùa đậu phộng.[:)]
Tôi yêu VN
Trả lời 14 năm trước
Bạn liên hệ với huyện Cầu Ngang, Duyên Hải, Trà Cú và Châu Thành, tỉnh Trà Vinh nhé. Đây là nơi trồng đậu phộng nhiều nhất Trà Vinh đấy
nguyen thanh huy
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn mua đậu phọng ah? số lượng mua có nhiều không? nếu mua nhiều xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0909679899 Thank.