Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
3 thành viên trả lời
pintu_rang_vau vandungss hungsmn Trả lời cuối cùng: 12/01/2012

Có cách nào để làm lông vịt nhanh nhất ko?

princess_21

25/06/2008 - 11:36

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

hungsmn

12/01/2012 - 17:51

Hãy nấu nước thật sôi và thả vào nồi ít vôi trong hoặc lá khế. Dùng nước này nhúng vịt rồi mới nhổ lông, khi nhổ nhớ miết tay xuống sát da để làm sạch hết phần lông tơ.Cách tẩy mùi hôi lông vịt
Vịt dù đã làm sạch lông cũng vẫn còn mùi hôi do tuyến nang lông sót lại. Hãy dùng rượu trắng và muối xát đều lên da vịt, sau đó xả dưới vòi nước - vịt sẽ trắng và sạch.

Báo vi phạm

vandungss

14/04/2010 - 10:09

Để làm lông vịt nhanh nhất bạn nên dùng nước ở nhiệt độ 65-70C, ở nhiệt độ này khi nhúng vịt vào trong nước chân lông không bị co lại, sau khi nhúng vào nồi nước khoảng 2-3 phút thì cho ra ngoài, nếu không yên tâm thì vặt thử cảm thấy ok thì nhúng vào chậu nước lạnh, sau quá trìnhđó thì bạn vặt cảm thấydẽ dàng hơn và nhanh hơn. Chúý là không nên dùng nước sôi 100độđể nhúng vịt vì như vậylông bámvào da càng khó vặt. Còn bạn muốn làm nhanh và không phải đụng nhiều đến tay và nước thì bạn mua máy về dùng, loại máy này đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay, một lần vặt được 4 con trong thời gian không đến 2 phút và tỷ lệ sạch 85-90 phần trăm. để tham khảo bạn vào địa chỉ này

Cty TNHH Thiết Bị Máy 3G

DC: Hà Nội

Web:thietbimay3g.com -dt:0984473446

Chúc bạn tìm được cách hiệu quả để làm tốt

Báo vi phạm

pintu_rang_vau

25/06/2008 - 12:27
Cách nhổ lông gà, vịt nhanh

Trước khi nhổ lông gà, vịt nên đổ giấm hoặc rượu lên mình gà, vịt. Hoặc trước cả khi đổ nước nóng, ta nên tưới lên mình gà, vịt vài thìa dấm hoặc rượu trắng để ngâm trong vòng từ 5-10 phút như vậy lỗ chân lông của vịt, gà sẽ giãn nở ra. Lúc này, chỉ cần tưới qua nước sôi là có thể nhổ lông một cách dễ dàng, mà khi nấu chỉ cần dùng lửa nhỏ là thịt sẽ mềm rất nhanh.

Không nên lấy nước sôi nhúng vịt

Nhiều người thường hay dùng nước sôi nhúng vịt trước khi nhổ lông, thực ra như thế là không tốt, vì khi gặp phải nước có nhiệt độ 100o C, lỗ chân lông vịt sẽ co lại, dẫn đến lông vịt rất khó nhổ. Trên thực tế chúng ta chỉ cần dùng nước vừa mới lăn tăn cho thêm một ít nước rửa bát vào để nhúng vịt là được. Với cách làm này, ta sẽ nhổ lông được vịt một cách dễ dàng.

Báo vi phạm