Có cách nào để làm lông vịt nhanh nhất ko?

 |  Xem: 45.218  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 25/06/2008 - 11:36  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Cách nhổ lông gà, vịt nhanh

Trước khi nhổ lông gà, vịt nên đổ giấm hoặc rượu lên mình gà, vịt. Hoặc trước cả khi đổ nước nóng, ta nên tưới lên mình gà, vịt vài thìa dấm hoặc rượu trắng để ngâm trong vòng từ 5-10 phút như vậy lỗ chân lông của vịt, gà sẽ giãn nở ra. Lúc này, chỉ cần tưới qua nước sôi là có thể nhổ lông một cách dễ dàng, mà khi nấu chỉ cần dùng lửa nhỏ là thịt sẽ mềm rất nhanh.

Không nên lấy nước sôi nhúng vịt

Nhiều người thường hay dùng nước sôi nhúng vịt trước khi nhổ lông, thực ra như thế là không tốt, vì khi gặp phải nước có nhiệt độ 100o C, lỗ chân lông vịt sẽ co lại, dẫn đến lông vịt rất khó nhổ. Trên thực tế chúng ta chỉ cần dùng nước vừa mới lăn tăn cho thêm một ít nước rửa bát vào để nhúng vịt là được. Với cách làm này, ta sẽ nhổ lông được vịt một cách dễ dàng.
Ngày gửi: 25/06/2008 - 12:27

Để làm lông vịt nhanh nhất bạn nên dùng nước ở nhiệt độ 65-70C, ở nhiệt độ này khi nhúng vịt vào trong nước chân lông không bị co lại, sau khi nhúng vào nồi nước khoảng 2-3 phút thì cho ra ngoài, nếu không yên tâm thì vặt thử cảm thấy ok thì nhúng vào chậu nước lạnh, sau quá trình đó thì bạn vặt cảm thấy dẽ dàng hơn và nhanh hơn. Chú ý là không nên dùng nước sôi 100độ để nhúng vịt vì như vậy lông bám vào da càng khó vặt. Còn bạn muốn làm nhanh và không phải đụng nhiều đến tay và nước thì bạn mua máy về dùng, loại máy này đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay, một lần vặt được 4 con trong thời gian không đến 2 phút và tỷ lệ sạch 85-90 phần trăm. để tham khảo bạn vào địa chỉ này

Cty TNHH Thiết Bị Máy 3G

DC: Hà Nội

Web:thietbimay3g.com -dt:0984473446

Chúc bạn tìm được cách hiệu quả để làm tốt

Ngày gửi: 14/04/2010 - 10:09

Hãy nấu nước thật sôi và thả vào nồi ít vôi trong hoặc lá khế. Dùng nước này nhúng vịt rồi mới nhổ lông, khi nhổ nhớ miết tay xuống sát da để làm sạch hết phần lông tơ.Cách tẩy mùi hôi lông vịt
Vịt dù đã làm sạch lông cũng vẫn còn mùi hôi do tuyến nang lông sót lại. Hãy dùng rượu trắng và muối xát đều lên da vịt, sau đó xả dưới vòi nước - vịt sẽ trắng và sạch.

Ngày gửi: 12/01/2012 - 17:51
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Cháo cá
Liên hệ gian hàng...
Súp tổ yến hải sản
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)