Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
9 thành viên trả lời
tuantu68 cuongo dungxu2206 anhenvang lythaibao84 mi_fa_son greatoflord huuhiephn ChuongLe123 Trả lời cuối cùng: 13/04/2011

Thực phẩm chức năng VISION

songtinh

28/09/2008 - 22:06
Bạn có nghe nói về thực phẩm chức năng (VISION) này chưa? Uong nó có công dụng gì khong hay tiền mất tật mang? Nghe nói nó mắc tiền liền, hàng độc quyền nữa chứ, nó là hình thức kinh doanh đa cấp.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

anhenvang

13/04/2011 - 17:16

Thông qua hơn 10.000 kết quả thử nghiệm về sử dụng sản phẩm của Vision cùng với một quá trình thử nghiệm rất khắt khe của tổ chức y tế thế giới WHO, các sản phẩm của Vision đã vượt qua tất cả các cuộc kiểm định lâm sàng và được cấp giấy chứng nhận của tổ chức y tế thế giới (WHO). Ngoài chứng nhận hợp pháp của WHO sản phẩm của Vision còn đạt chuẩn GMP của Mỹ (Chứng nhận GMP của Mỹ có uy tín trên toàn cầu). Đây sẽ là một bước ngoặt lớn để các sản phẩm của Vision khẳng định tính hợp pháp, chấm dứt mọi tranh cãi về chất lượng sản phẩm.

Báo vi phạm

ChuongLe123

03/04/2011 - 11:59

Test gium minh bai nay voi ban oi

hành vi của người tiêu dùng với công ty đa cấp và sản phẩm của công ty đa câp:

https://spreadsheets.google.com/viewform?formkey=dGI4SWZVanlPVVRiX2ZEMXlUaWJGWXc6MQ

thanks nhieu nhieu

Báo vi phạm

dungxu2206

31/03/2011 - 09:34
Thành công từ một xu hướng kinh doanh mới
Thứ ba, 14:29|25/01/2011

Con số 481.222.132USD và chỉ số tăng trưởng trung bình hằng năm là 50%, riêng năm 2009 là 70%. Đây là kết quả ngoạn mục của Vision Việt Nam đã được khẳng định trong buổi lễ kỷ niệm 8 năm thành lập Công ty ngày 15-16/12/2010 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội. Sự thật này cũng khẳng định sự lên ngôi của xu thế kinh doanh kinh doanh đa cấp.

ViSiON

Ưu thế của ngành kinh doanh đa cấp

Kinh doanh đa cấp (Tiếng Anh: Multi-level Marketing) hay Bán hàng đa cấp (tên gọi thông dụng tại Việt Nam) còn có tên gọi là kinh doanh theo mạng, kinh doanh truyền tiêu, marketing đa tầng, bán hàng trực tiếp….là một ngành kinh doanh ra đời tại Mỹ, có phương thức kinh doanh quản lý riêng, khác với kinh doanh truyền thống.Tồn tại đã trên 70 năm, ngành kinh doanh đa cấp đã lan truyền trên khắp các châu lục từ các nước phát triển sang các nước đang phát triển. Hình thức kinh doanh này được coi là một hình thức kinh doanh có hiệu quả và Việt Nam đang là một thị trường hấp dẫn chỉ sau Trung Quốc. Kinh doanh đa cấp là thuật ngữ chung dùng để chỉ một phương thức tiếp thị sản phẩm. Đây là hoạt động kinh doanh bán hàng trực tiếp đến tay người tiêu dùng, người tiêu dùng có thể trực tiếp đến mua hàng tại công ty mà không phải qua các đại lý hay cửa hàng bán lẻ. Nhờ vậy, hình thức này còn tiết kiệm rất nhiều chi phí từ việc quảng cáo, khuyến mại, tiền sân bãi, kho chứa, vận chuyển hàng hóa. Số tiền này được dùng để trả thưởng cho nhà phân phối và nâng cấp, cải tiến sản phẩm tiếp tục phục vụ người tiêu dùng. Phương thức kinh doanh này tận dụng chính thói quen của người tiêu dùng: khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tốt thường đem chia sẻ cho người thân, bạn bè và những người xung quanh. Kinh doanh đa cấp gây ra nhiều tranh cãi trong xã hội, và thường được quy kết với mô hình tháp ảo, nó luôn nằm trong suy nghĩ của mọi người về sự khen – chê, đúng –sai.

Là doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm phục vụ sức khoẻ con người, kể từ khi ra đời năm 1996, Tập đoàn quốc tế VisionInternationnal People Groupvẫn luôn là đơn vị dẫn đầu và giữ được tốc độ tăng trưởng trung bình trên 20%/năm. Đặc biệt là cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 1998, Công ty không những đứng vững mà còn được ghi vào sách kỷ lụcGuinessvề tốc độ tăng trưởng mạnh nhất thế giới. và ngay trong cuộc khủng hoảng kinh tế gần đây nhất, Công ty vẫn giữ vững tốc độ tăng trưởng trên 20%/năm,tại Việt Nam là 50%. Để các công ty kinh doanh theo mạng tồn tại và phát triển thì các sản phẩm đưa ra thị trường phải đáp ứng tốt mong muốn của người tiêu dùng cũng như vị trí độc quyền phân phối sản phẩm ra thị trường. Ưu thế nổi trội của ngành kinh doanh đa cấp là bảo vệ người tiêu dùng, giúp họ mua được hàng chính hãng và giá cả là giá chung của công ty (tránh được trường hợp cạnh tranh về giá).

Big El
Nhà diễn giả nổi tiếng Tom Schreiter còn có biệt danh là “El lớn”

Cần cái nhìn đúng đắn

Hoạt động bán thực phẩm chức năng vẫn gây nhiều tranh cãi bởi có những hình thức biến tướng xảy ra. Có những công ty bán các sản phẩm mà theo người phân phối nói là có thể chữa bách bệnh rồi bán với giá trên trời, trên thực tế đã xảy ra rất nhiều mà nạn nhân thường là người kém hiểu biết ở những vùng xa xôi thiếu thông tin. Chính những hình thức lừa đảo trên đã mang tiếng xấu cho dòng thực phẩm này. Thực phẩm chức năng (TPCN) là những thực phẩm bổ dưỡng mang đặc tính sinh học để cải thiện chức năng của cơ thể. TPCN có tác dụng tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ gây bệnh, nó còn có tên gọi là thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, thực phẩm dinh dưỡng y học…TPCN được tổng hợp từ các tinh chất trong tự nhiên mà các sản phẩm thực phẩm có công dụng gần giống thuốc tuy không có công dụng, hiệu quả thay thế thuốc.Từ ngàn năm trước con người đã biết sử dụng loại cây cỏ thiên nhiên để phòng bệnh và xem ăn uống như là phương thức tốt để điều hoà âm dương, ngăn ngừa bệnh tật. Bệnh tật là do dinh dưỡng không đủ, thế cân bằng bị phá vỡ, dinh dưỡng tốt sẽ là một liệu pháp tấn công vào nguyên nhân gây bệnh.

Triết lý của dòng sản phẩm Vision là: Sức khoẻ là do cây cỏ đem lại. Với triết lí này, hãng Vision và Arkopharma – hãng dược phẩm hàng đầu của Pháp trong lĩnh vực nghiên cứu, chế biến thảo dược phục vụ cho sức khoẻ, đã hợp tác sản xuất và phân phối một loạt các sản phẩm chứa đựng các yếu tố sinh học được giữ nguyên vẹn nhờ một quá trình sản xuất hiện đại nhất, đó là phương pháp Cryogen. Phương pháp này dựa vào nguyên tắc đông lạnh các vật sống ở nhiệt độ âm sâu do đó các sản phẩm của Vision chứa các yếu tố sinh học 100% tự nhiên từ các thảo dược được giữ nguyên vẹn, giữ hết các tính chất hoạt tính mà thân thể con người có khả năng hấp thụ ở mức cao nhất. Hiện nay với việc ứng dụng công nghệ Nano trong một số sản phẩm đã đưa sản phẩm Vision tiến thêm một bước nữa trong việc tận dụng hết chức năng chữa bệnh của cây cỏ cũng như cách bảo quản các sản phẩm.

Thông qua hơn 10.000 kết quả thử nghiệm về sử dụng sản phẩm của Vision cùng với một quá trình thử nghiệm rất khắt khe của tổ chức y tế thế giới WHO, các sản phẩm của Vision đã vượt qua tất cả các cuộc kiểm định lâm sàng và được cấp giấy chứng nhận của tổ chức y tế thế giới (WHO). Ngoài chứng nhận hợp pháp của WHO sản phẩm của Vision còn đạt chuẩn GMP của Mỹ (Chứng nhận GMP của Mỹ có uy tín trên toàn cầu). Đây sẽ là một bước ngoặt lớn để các sản phẩm của Vision khẳng định tính hợp pháp, chấm dứt mọi tranh cãi về chất lượng sản phẩm.

Các TPCN nói chung và sản phẩm của Vision nói riêng đang là lựa chọn của người tiêu dùng bởi chính những sản phẩm này lại giải quyết nhiều bệnh tật. Cũng nên hiểu rõ Vision không phải là thuốc nên nó không có tác dụng thay thế thuốc điều trị chuyên dụng. Bởi vậy nó rất cần được hiểu đúng và sử dụng đúng cách.

Kinh doanh đa cấp bắt đầu vào Việt Nam chỉ khoảng mười năm nên vẫn còn là đề tài có nhiều ý kiến trái chiều bởi hình thức này khá mới mẻ, lợi nhuận cao không ngờ khiến nhiều người ngờ vực. Một số công ty đa cấp biến tướng phát triển ồ ạt với những hình thức lôi kéo, ép buộc người dân tham gia đã tạo ra ảnh hưởng không nhỏ cho các công ty chân chính, một lượng không nhỏ những nhà phân phối đã quảng bá quá mức về công dụng của sản phẩm cũng như cơ hội về nghề nghiệp, thêm vào đó, tầm nhìn của người dân vẫn còn hạn chế.

Song trong những năm gần đây, do tình trạng suy thoái kinh tế toàn cầu, hình thức Network marketing trở thành lựa chọn số một bởi nó rất hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Trong năm 2009, doanh số của các công ty bán hàng trực tiếp vẫn tăng vọt, cụ thể Vision Việt Nam tăng 70% so với cùng kỳ năm trước. Điều này có thể lý giải là khi khủng khoảng kinh tế nhiều công ty cắt giảm biên chế hoặc giảm lương nên nhân viên muốn tìm thêm việc để kiếm thêm thu nhập. Bán hàng trực tiếp được lựa chọn vì công việc không bắt buộc làm toàn bộ thời gian. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn phương thức kinh doanh này như Vina - Link, Away, Avon……

Xu thế kinh doanh đa cấp hiện nay tại Việt Nam tăng rất mạnh kể từ khi Luật cạnh tranh ra đời vào cuối năm 2004 và Nghị định 110 được ban hành vào năm 2005, mô hình kinh doanh theo mạng được công nhận là kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam và đạt được những tổng doanh thu không ngờ. Năm 2009, Hiệp hội bán hàng đa cấp Việt Nam được thành lập và chính thức ra mắt tại Hà Nội ngày 31 tháng 03 năm 2010 là động thái khẳng định Kinh doanh đa cấp cũng cần được coi trọng như các hình thức kinh doanh truyền thống tại Việt Nam. Do vậy mà ngành kinh doanh này đã thu hút rất nhiều các nhà hoạt động xã hội cũng như các chủ doanh nghiệp đầu tư hoạt động nghiên cứu và bắt tay hợp tác trong lĩnh vực này.

ViSION

Nỗ lực khẳng định vị trí

Công ty Vision được coi là hàng đầu thế giới về dòng thực phẩm chức năng đã khẳng định Việt Nam là thị trường nhiều tiềm năng. Vision luôn coi công việc kinh doanh của mình là hoạt động của một ngành kinh doanh trí thức. Bởi chính những nhà phân phối họ là những người rất coi trọng và nghiêm túc trong các khóa đào tạo của công ty. Họ phải biết chuẩn bị cho mình một kiến thức đầy đủ về sản phẩm vì sản phẩm của Công ty là chăm sóc sức khỏe cộng đồng nên cần rất nhiều kiến thức tổng hợp để truyền bá tới người tiêu dùng một cách tốt nhất. Do vậy, trong buổi lễ kỷ niệm 8 năm hoạt động tại Việt Nam của Vision, Tập đoàn đã dành cho các nhà phân phối buổi tiếp xúc với nhà diễn giả nổi tiếng: ông Tom Schreiter còn có biệt danh là “El lớn” tác giả nổi tiếng của rất nhiều đầu sách “best- seller” về kinh doanh theo mạng. Ông đã rất thành công và trở nên giàu có, nổi tiếng nhờ vận dụng hình thức kinh doanh một cách linh hoạt. “El lớn” luôn đưa ra cách rèn dũa kỹ năng giới thiệu cho các nhà phân phối bằng các câu chuyện thực tế và những giai thoại thú vị mang tính nhân bản cao. Với một nhà phân phối giỏi thì đừng đơn thuần đưa ra các dữ kiện, hãy kể các giai thoại, cộng tác viên tiềm năng của bạn sẽ nhớ các giai thoại rất lâu sau khi đã quên hết các dữ kiện cụ thể. Các giai thoại có hiệu quả hơn và gây khích lệ mạnh hơn. Ông luôn nổi tiếng với việc coi: Dữ kiện chỉ nói lên… Còn các câu chuyện thì có thể bán được. Một trong những cuốn sách mới nhất của ông về kinh doanh theo mạng đã luôn đề cập tới vấn đề ứng dụng Internet trong hình thức kinh doanh mạng, sự kết hợp này sẽ tạo ra một sắc màu mới còn gọi là làn sóng thứ ba - những nhà phân phối giỏi không cần phải là một nhà hùng biện và đi lại như con thoi giữa các mạng lưới. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng thời gian nhàn rỗi của mình để tham gia công việc và làm việc ở bất cứ đâu.

Với lợi thế là một công ty đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á, Vision Việt Nam đang dần khẳng định vị trí của mình với các đại diện của Tập đoàn ở các nước nói chung cũng như việc đóng góp tích cực vào sự chuyển mình của Việt Nam trên con đường hội nhập quốc tế. Từ hình thức kinh doanh của mình, Vision đang cùng góp phần giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho người dân, nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng.

Đỗ Ngọc

Nguồn: Vietnam Business Forum – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam

(http://vccinews.vn/?page=detail&folder=85&Id=3026)


PS: Hãy căn cứ vào ngày tháng của các tờ báo mà chúng ta nhận xét. Đặc biệt là "Đừng chết vì thiếu hiểu biết" nhé!

Báo vi phạm

huuhiephn

09/03/2011 - 16:02

Chủ đề này rôm rả quá, bạn nào bình luận nghe cũng có lý cả (có điều hơi "nóng").Thế cũng phải thôi, vì mất tiền, mất thời gian và mua thêm sự bực mình thì ai chả tức! Phải có chỗ xả là đúng rồi.

Có mấy điểm mấu chốt là:

1. Sản phẩm này có hợp pháp k? (có đủ các tiêu chuẩn an toànđểăn vào ngườik?)

2. Sản phẩm có tốt không? Tốt đến mức độ nào? Có "tốt" tươngứng với từng ấy tiền không?

3. Hình thức kinh doanh của Vision có hợp pháp không?

Để trả lời mấyý này thì phải người trong cuộc mới nắm rõ thông tin, cònnếu cứ cho rằngnhà phân phối chỉthổi phồng sự thậtđể quảng bá cho Vision nên bỏ ngoài tai, chỉ nghe người ngoài cuộc (mà ngườiđứng ngoài thì biết gì mà nói, có chăng chỉ nghechỗ nàyđi nói với chỗkhác thôi).Khổng Tử nói "không biết mà biết mình không biết, thế mới là người biết". Khổ nỗi, có người cứ nghe qua mấy câu, đọc vài bài báo lại cứ nghĩ mình biết hết rồi! Tôitặng các bạn một câu này nữa: "Có 3 từ có thể làm cho người ta nghèo khó suốt đời, đó là "Tôi biết rồi!".

Tôi chỉ bình luận thêm mấy ý, các bạn thấy hợp lý thì nghe, muốn biết thêm nữa thì phải bỏ công mà tìm hiểu. Trêndiễn đàn này không có nhiều thông tin đâu.

1. Công ty này đã hoạt động chính thức hơn 8 năm tại VN, có các giấy phép đầy đủ, tổ chứccác sự kiện rất rầm rộ và thường xuyên, mới đây còn tổ chức 2 ngày 15-16/12 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình với hơn 4.000 người khắp trong Nam ngoài Bắc dự. Vậy không thể nói là lén lút nữa nhé!

2. Sản phẩm có tốt không? Nếu k tốt thìchẳng ai dại gì cứbỏ bao nhiêu tiền ra ăn mãi trong bao nhiêu năm rồi.Vậy là có người dùng thấy tốt, có một số người dùng thấy không tốt và kêu trời.Điều đó cũng phải thôi. Nếu ăn ít thì sao khỏe được? Bệnh mãn tính hàng bao nhiêu nămmà hy vọng ăn 1-2 tháng, mỗi tháng vài lọmà khỏi á? Một vài người kêu "tôi cũng ăn mà chẳng thấy khỏi bệnh". Không thể nghe câu ấy mà kết luận là thứ đó tốt hay không. Sức khỏe phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà muốn biết tường tận thì phải trả lời từng này câu hỏi:

Bao nhiêu tuổi? Bệnh gì? bao lâu rồi?bao nhiêu chứng bệnhđang mắc? mứcđộ nặng nhẹ thế nào?chế độ ăn uống sinh hoạt và làm việc, thể dục, vận động ra sao?Cónhậu bia rượu, thuốc lá, thức khuya, làm việc có căng thẳngthườngxuyên không?...Ăn Vision thì dùng bao nhiêu loại? Những loại gì?liều lượng mỗi ngày dùng nhiều hay ít? có thường xuyên không? Dùng bao lâu rồi?

Các bạn đều thừa nhận Vision không phải là "thần dược", vậy lại đòi hỏitác dụng của nó như thần dược thì làm gì có! Hay các bạn tưởng với 6-7 triệu thì phải mua được "thần dược". Thử hỏi với từng ấy tiền các bạn đến bệnh viện và các bác sĩ thì họ cho bạn được cái gì? có khỏi bệnh mãn tính được không? Cái gì cũng có giá của nó phải không? Vậy mà đây lại là SỨC KHỎE, ai cũng biết cái đó là tài sản vô giá (nhưng chỉ có người trên giường bệnh, cận kề cái chết thì có lẽ mới thật sự hiểu cái giá của Sức khỏe). Các bạn đã biết nhiều người để đến lúc bệnh nặng, chữa mất tiền tỷ mà vẫn bệnh, chết đấy chứ?

Tất cả mọi người đều hiểu Visionchế biến từ thảo dược, cây cỏ, là vitamin và khoáng chất? chúng có chữa bệnh được không? Không cần tranh cãi, chỉ biết khoa họcđã khuyến cáorằng nếu thiếumấy thứđó thì cơ thể yếu, và sinh bệnh tật. Vậy nếu cung cấp đủ thì cơ thể khỏe, không sinh bệnh, đã có bệnh rồi thì dùng phải tốt hơn là không dùngchứ?

Cơ thể (và mầm bệnh tậtđanglớn lên từng ngàytrongđónữa) không cần biết các bạn có bao nhiêu tiền, có bằng cấp và học vị gì, các bạn cho rằng cái gì đúng, cái gì sai,... nó chỉ cần biết các bạn có cho nó những chất nó cần hay không? Nếunó thiếu chất trong nhiều năm thì nó lăn ra ốm- bệnh nặng- chết. Có vậy thôi! (Đừng có đổ tại số nhé!).

3. Hình thức kinh doanh của Vision đã được pháp luật công nhận (ở mình gọi là Bán hàng đa cấp- mấy ông làm luật không biết nghĩ thế nào lại gọi tên như vậy, làm nhiều người hiểu sai). Tiếng anh là Network maketing, dịch sang là Tiếp thị mạng lưới, bao nhiêu nước kinh tế thị trường đã công nhận và đã phát triển rất mạnh hàng chục năm nay rồi.

Nhiều người có ác cảm với kiểu kinh doanh này (ở đây không nói đến loại công ty lừa đảo nhé, còn Vision có lừa đảo hay không thì các bạn tự tìm hiểu và phải tự mình "suy nghĩ" đấy!)

Thế này nhé: các bạn đặt địa vị mình là người mua hàng về dùng, nếu thấy tốt thật thì mới giới thiệu cho những người thân quenkhác mua hàng, hoặc giới thiệucho họcũng tham gia làm nhà phân phối. Công ty bán được hàng thì trả tiền hoa hồng cho bạn và một số người giới thiệu ra bạn. Những nhà phân phối đa số đều là từ người dùng sản phẩm cả đấy. Chẳng có ai dại gì không làm, vì vừa được mua giá rẻ hơn, vừa được hoa hồng nếu giới thiệu được người khác. Xưa nay các bạn vẫn giới thiệu không công cho các chủ quán cafe, tiệm phở, nhà may, các hãng mà họ có trả cho mình xu nào đâu? Vậy bây giờ có người trả tiền cho thì lại bảo là họ lừa đảo? Và chính mình lại trở thành lừa đảo? Vậymà vẫn có chuyện ngược đời như thế đấy!

Về số tiền phân chia thế nào, có hợp lý hay không thì tôi nói số tròn cho dễ hiểu nhé:

Giá bán lẻ đến khách hàng: 11 triệu. Công ty bán cho NPP 6,6 triệu (bằng 60%). Số 6,6 triệu đó thì vừa nộp thuế, chi phí của công ty tại VN, giá vốn và lãi của tập đoàn nước ngoài, còn lại khoảng 2 triệu (theocách tính của công ty thì bằng56% của doanh thu thuần (190$), tức là khoảng 100$= 2 triệu) là khoản hoa hồng, công ty trả cho các NPP từ thấp lên cao,chia nhau hết thì thôi). Vậy các bạn mua dùng thì mua giá 6,6 triệu, nếu bản lẻ thì cộng thêm lãi. Trong số 2 triệu đó, chia cho 6nhà phân phốitừ dưới lên trên: người thì được 200k, người thì 400k vì họ có công giới thiệu, hướng dẫn cho nhau. Vậy có gì là lừađảo hay trả quáđáng?

Nếu so với cách bán hàng thông thường thì các bạn có biết giá xuất xưởng và giá báncác loại hàng hóa mình vẫn dùng hàng ngày tại các cửa hàng, siêu thị, hiệu thuốc chênh nhau bao nhiêu hay không? Tiền quảng cáo ra rả trên tivi, ngoài đường phố thì ai phải móc tiền ra trả? ai được lợi?

Như vậy đâu có như bạn nào tính giá bán 1000 thì giá trị thật chỉ đáng 50. Làmgì có thứ gì của Pháp sản xuất, theo tiêu chuẩn dược phẩm Châu Âu mà giá lại rẻ thế! có chăng ông Trung Quốc mới làm được như vậy!

Tôi có vài lời chia sẻ với các bạn, để giúp cho những người có ý định nghiêm túc muốn tìm hiểu thông tin để bảo vệ sức khỏe và có một ý niệm đúng đắn về một cách thức kinh doanh mới, hiện nay đang bị làm sai và hiểu sai rất nhiều. Nói trên diễn đàn thì dài quá. Bạn nào có ý định tìm hiểu thêm thì vào địa chỉ blog này, có một số thông tin thêm cóíchđấy: http://hiepvis.blogspot.com/

Báo vi phạm

mi_fa_son

02/02/2011 - 15:00

em xin nhân danh 1 người từng sử dụng sp vision xin thành thật chia sẽ những j`thật sự e đã trải wa

có những cú sốc ko đỡ nổi

thứ 1: phải mua và chỉ dc mua sp trị giá 350usd(16 lọ)mỗi tháng để tham gia hệ thống và dc huởng hoa hồng từ hệ thống của mình...vô lí...các cty khác(làm ăn chân chính) đã kí hợp đồng thì npp dc mua sp giá sĩ cho mỗi sp và mua số lg tùy thix...ma` vd tui bán giỏi thi` tui mua cả xe hàng cũng dc chứ mắv mớ j` chỉ dc mua 16 lọ...(nó kêu làm vậy để nhà pp ko đi bán ha`ng nhiu` ma` tập trung xây dựng hệ thống)

thứ 2 : tuyến trên của e khuyến khích phải kê đơn thật nhìu sp cho khách hàng vi` sp tốt ko bổ chìu ngang cũg bổ chìu dọc...>>>mún móc túi thiên hạ dey mà

thứ 3 : hội thảo(để mời người mới hợp tác) trăm bửa như 1...có 1 câu chuyên dc người tên là Lâm hoàng phong(vip master) kể đi kể lại nghe mà thuộc...có ai mún nghe ko mốt e kiếm 1 vé cho đi nghe...chuyện xúc động , li kì và hay lắm nhá...ah` ma` còn dc pik thêm thông tin là uống nc nhiu` hại sức khỏe...uống sữa ko tốt...vớ vẩn thế thì dẹp hết cái y học đi nha'...phản khoa học hết sức

thứ 4 : sp đồng giá...các bác thấy vớ vẩn chưa...tpcn chữa bá bệnh mà viên nào cũg như nhau( chỉ khác màu) lọ nào cũng na ná nhau giá thì đồng

thứ 5 : e và bạn e cũg bị mụ tuyến trên dụ mua 20tr tiền sp...e kiu e là sv lấy dau ra tiền...bả kiu đi mượn...có nhiu đó thoy 2 đứa ngồi cãi wa cãi lại cuối cùng cũg đâu giải quyết dc j` bởi j` e ko có tiền và then`g bạn e cũg thế...(hên wa' lúc đó có tiền là bị dụ roy`)

thứ 6 : em uống hết 16 lọ...trị giá hơn 350usd...tiền đó e để dành ko dám ăn xài + mượn gia đình

e nghe quảng cáo bùi tai nghe theo mong hết bệnh viêm xoang ma` có hết mẹ j` đâu...trong khi em chỉ uống có 1 lọ sp của LÔ HỘI(e đó h` hơi bị ác cảm vs lô hội nha ma` npp bên thằng vision cũg nói xấu lô hội nhìu roy`) giá bằng 1 nửa lọ viison( e mới mua nữa đó có 264k giá sĩthoy) mà hiệu wa? lắm...

TÓM LẠI; SP UỐNG VÀO CÓ KHỎE RA CÓ MẠNH RA MÀ VIÊM XOANG THÌ KO THẤY HẾT...DÍNH VÔ VISION H` MẤT UY TÍNH VS GIA ĐÌNH WA...TIỀN MẤT MÀ HÊN TẬT CHƯA MANG.AI CÒN KHEN VISION NỮA THÌ E CHẢ CÒN LỜI NÀO ĐỂ NÓI NỮA...!!!

Báo vi phạm

greatoflord

26/01/2011 - 12:36

Cho mình hỏi, trong số các bạn nói tốt về vision ở trên, có ai không phải là NPP của vision ko?

Mình không bàn cãi về tác dụng của vision!

Nhưng xét về cái cách mà các NPP "ban phát ân huệ" là mình thấy chướng tai gai mắt lắm rồi!

Mỗi lần muốn bán sp, thì lại hẹn ra wán cafe, rồi ngêu ngao ca cẩm đủ thứ để người ta tin? Người bệnh thì dĩ nhiên là phải hy vọng thuốc có tác dụng thật sự rồi!

NPP là ai? Là những con người bình thường thôi, đủ mọi tầng lớp, đủ loại người, đủ ngành nghề, dựa vào đâu mà biết được công dụng thực sự của sp? Chẳng phải dựa vào mấy lớp huấn luyện? Huấn luyện cái gì?Cách để nói khiến người ta tin àh?

Lúc bào cũng bô bô rằng mang đến sức khỏe cho người khác, chưa biết có thật không mà người bệnh chưa uống hủ nào thì đã có tiền vào túi rồi, mà cứ mở miệng ra như là người tốt lắm!!!

VISION LÀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC!

MÀ ĐÃ KHÔNG LÀ THUỐC, THÌ CÓ THỂ TRỊ "BÁ BỆNH" SAO!

HOANG ĐƯỜNG!!!

Báo vi phạm

tuantu68

06/01/2011 - 23:30

thật ra vision có mặt ở vn từ lâu rồi( khoảng hơn 10 năm )nó là một trong những công ty kinh doanh đa cấp đầu tiên ở vn và tồn tại cho đến bây giờ, sở dĩ nó tồn tại lâu như vậy vì chính nó là công ty kinh doanh đa cấp đầu tiên bị báo chí phanh phui sự lừa đảo nên nó đã rút ra được kinh ngiệm không ồn ào phô trương mà âm thầm bòn rút của những người bệnh . nó chính là một con cáo già lọc lõi đấy, hãy tránh xa nó ra như tránh bệnh hủi vì chính chúng nó là những kẻ mắc bệnh hủi ở lương tâm mà chúng có tự uống cả tấn vision cũng không bao giờ khỏi

Báo vi phạm

lythaibao84

06/01/2011 - 17:33

Xin lỗi, có đụng chạm tới ai, cho dù bạn đọc là ai, nhưng nếu mà không biết cứ nói lung tung, thì dừng có nói gì hết, nói người chửi là ngu mà lì thôi.

Tôi cùng với các giáo sư tiến sỹ , lương y, giám đốc đã tham gia, nghiên cứu, sử dụng, giới thiệu cho mọi người, ai ai cũng có sức khỏe tốt hơn , cuộc sống tốt hơn. Còn những người ngu kia, không biết mà còn nói bậy bạ, thì hãy nghìn lại đi các bạn cùng với bác sỹ của bạn có khỏe hơn không hay phải sống chung với thuốc tây, thật là ngu xuẩn.

Báo Doanh nhân và hội nhập tháng 12/2010 , có một giám đốc Nguyễn Thị Thành , Công ty cP xây dựng Khoáng sản ngoài Hà nội, đang làm NPP ViSion, đọc đi rồi ngẫm nghĩ.

Tôi là kỹ sư xây dựng kinh nghiệm 4 năm rồi, nhưng chưa có sp nào tốt hơn sp này, tôi thật sự thán phục, tôi và gia đình nhờ sp này , rất cảm ơn người cho tôi thông tin rất quý báu về Sp Vision.

Tôi sống ở Bình Dương, ngay Thị Xã Thủ Dầu Một, ngoài mẹ tôi, tôi, bạn gái tôi,... còn có hàng chục người tôi đã thấy họ khỏe lên nhờ tôi.

Nếu không hiểu, không biết thì hãy tìm hiểu rồi nói.

Đừng để ngu xuẩn mà chết, ngu dốt mà đi là thuê suốt đời, đến con mình cũng giống mình đi là thuê cho thiên hạ chửi vào mặt.

Tất cả các nhà sách đều có bán sách nói về các nhà tỷ phú trên thế giới, đọc đi để xem họ nói gì về kinh doanh theo mạng.

Báo vi phạm

cuongo

02/12/2010 - 00:10
Trích dẫn:
Từ bài viết của cuongo
Trích dẫn:
Từ bài viết của tam_nhan
Trích dẫn:
Từ bài viết của dungxu2206
Trích dẫn:
Từ bài viết của vseller
Trích dẫn:
Từ bài viết của huynhanhtuan2009
Trích dẫn:
Từ bài viết của kkokpkk
Trích dẫn:
Từ bài viết của dungxu2206
*** Nếu Kinh Doanh Đa Cấp là lừa đảo thì những người duyệt & cấp phép cho ngành kinh doanh này là những con lừa???
*** Sản Phẩm Dinh Dưỡng mà được Bộ Y Tế & Cục Quản Lý Chất Lượng Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm cấp phép thì chẳng lẽ lại có chất gây hại cho người dân???
*** Điều này chỉ có Cơ Quan Nhà Nước mới có quyền phán xét. Nếu bạn cho rằng có sai phạm trong này thì chẳng lẽ bạn còn giỏi hơn những người đứng đầu 1 Quốc Gia???

"Sai Lầm Lớn Nhất Của Đời Người Là Không Biết Đến VISION,
Ngu Dốt Lớn Nhất Của Đời Người Là Biết Đến VISION Mà Từ Bỏ VISION"
Tôi Đồng ý với ý kiến của bạn .Các bạn có hiểu chữ vision có nghĩa là gì ko . Các bạn có biết việt nam là thị trường thứ mấy của tập đoàn vision ko ? Nếu nói như các bạn thì chắc cả thế giới này đều chết hết .Cái này người ta gọi là '' làm ơn mắc oán ''
Nhờ có vision tôi đã giải quyết đc công ăn việc làm rất thỏa đáng ,rất nhiều người đã dùng mà đều ko cần phải đi bệnh viện nữa ,chính tôi và gia đình cũng đang dùng như 1 phần ko thể thiếu của cuộc sống.1 cơ hội để làm giàu bằng công việc chính đáng mà nhiều người vì định kiến đã ko hiểu đc . Tôi thật sự chia buồn với các bạn vì điều đó.
Đúng là ko gì bằng mồm thiên hạ .
"Sai Lầm Lớn Nhất Của Đời Người Là Không Biết Đến VISION,
Ngu Dốt Lớn Nhất Của Đời Người Là Biết Đến VISION Mà Từ Bỏ VISION"
Very Good

Đúng như vậy đó bạn lúc trước mình cũng nghỉ vision là lừa đảo ...vậy thì bây giờ mình mới biết mình có một cái nhìn thiển cận về nó ..đúng là mình nên chia buồn cùng bạn nhé.

Sai lầm lớn nhất mà bạn thấy đó là do bạn tìm ko đúng người thôi...Thầy thì cũng có người hay người dở và bạn tìm thấy được thầy nào thí bạn biết rồi đấy....mong bạn sáng suốt hơn..

Thôi xin mấy anh, ngu mà tự cho mình là Gia Cát Lượng.

@dungxu226: Bạn nói chuyện ngu quá (xin lỗi chửi thẳng không cần nói lòng vòng); sản phẩm của Vision được cấp phép tức là nó được công nhận như lời khai bên phía xin giấy phép tức Vision, chứ không có cơ sở khẳng định là nó tốt mà chỉ có thể nó nó không độc hại. ví dụ bạn bán nước tinh khiết bỏ thêm ít muối vô và bạn đi xin giấy phép, bạn khai là thực phẩm bổ xung muối thì Bộ Y Tế & Cục Quản Lý Chất Lượng Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm kiểm tra đúng như vậy thôi rồi cấp phép. Hiểu chưa (ngu mà bảo người ta là "con lừa").

Còn chuyện Vision có vi phạm hay không thì còn tùy vào có đơn tó giác nào không thì mới xem xét xử phạt được chứ đừng nghĩ như bạn là người đừng đầu quốc gia ho là thần thánh hay sao mà biết tất tần tật hết chuyện của hơn 9 triệu người Việt Nam.

@Các mem của Vision: đừng tự cho mình là đức Chúa trời là mang sản phẩm để cứu rỗi những người không biết, hay biết Vision mà từ bỏ. Toàn là 1 lũ ác lợi dụng người tiêu dùng để mang lại lợi nhuận kinh khủng cho bản thân mà bày đặt nói nhiều. Bán được 1 sản phẩm mà lợi nhuận trực tiếp là hơn 40% lợi nhuận cấp trên là 10% cấp trên nữa là 5% trên nữa là 3% và 1% cho những cấp trên cùng ==> sản phẩm bán ra mà lợi nhuận của bọn bây là hơn 60% chưa nói đến lợi nhuận bán ra của nhà sản xuất.

Nên cái tụi bây đó-mấy mem của Vision đó: đừng có hùa ra mà sủa. Đừng nghĩ mình là thánh nhân nữa nhé. Về mà suy nghĩ những việc mình làm đi hay cứ hùa nhau mà đi làm cho cái bán hàng đa cấp và nghĩ là mình sẽ là siêu nhân là cứu rỗi thế giới mà còn lại có nhiều tiền nữa. Toàn bọn ác.

@Mọi người: xin lỗi mọi người nếu lời lẻ trên của tôi có phần nặng. Vì tôi rất muốn mọi người đồng bào của mình luôn khỏe mạnh yêu thuơng giúp đở nhau, giống như câu "lá lành đùm là rách" đi nhiều chúng ta mới thấy dân ta còn nhiều người nghèo nhiều người khổ, mà bọn lợi dụng người tiêu dùng để giàu có thì có đáng bị chữi không. Tôi nghĩ chửi là chưa đủ tôi sẽ cố gắng tìm ra chứng cứ và cho bọn này về nước Nga của chúng mà lợi dụng dân chúng đừng lợi dụng đồng bào mình nữa.

Hồi trước tôi cũng như bạn, mới nghe thông tin về Vision tôi không tin & đã đi nói với tất cả mọi người về Tập Đoàn này (dĩ nhiên là nhưng thông tin không tốt, vì lúc đó tôi chỉ tin những người vô học viết lung tung trên web & sau này tôi biết được rằng nếu mình tin những người vô học thì mình cũng chẳng khác họ), nhưng vì muốn làm ra lẽ & tôi đã quyết định đi tìm hiểu tới cùng. Và cuối cùng sau 2 tháng, tôi đã nhận ra tính nhân bản của Tập Đoàn này. Tôi đã dùng sản phẩm, kiểm nghiệm nó & giúp cho không những Gia Đình tôi mà còn rất nhiều người gặp sự cố sức khoẻ & họ đã cải thiện được sức khoẻ.

Vậy bạn đã từng giúp đỡ những người gặp sự cố sức khoẻ như tiểu đường, cao huyết áp... vượt qua sự cố đó?

Tôi chỉ nói một cách khách quan & tôi có đầy đủ cơ sở về lời nói của mình.

Cách bạn nói về người khác như trên diễn đàn cũng đủ cho thấy trình độ học thức, khả năng nhận biết cũng như con người bạn như thế nào.

Hy vọng bạn có đủ cơ sở để nói cho người khác nghe.

"Thấy mới tin" chứ đừng hành động như những người vô học.

toi dong y voi y kiem cua anh . nau minh tim hieu ki ve mot cai gi thi se ko noi mot cach "vo hoc " nhu vay . nhung ai noi vision la lua dao la nhung nguoi ko nam duoc thong tin hay bi ngo doc thong tin .co le ho da gap phai mot cong ti kinh doanh theo mo hinh thap roi .
Thu nhat : vision ton tai o viet nam duoc 8 nam roi . tap doan vision o nga lam viec da 14 nam roi

Thu hai : chinh phu dau co nhung cong van bao ve loai hinh kinh doanh nay roi

Thu ba : vision kinh doanh thuc pham chuc nang , la ben thuc pham chu ko phai thuoc , duoc ben thuc pham quan ly chu ko phai ben duoc pham

neu co ai co y kien phan doi xin moi cho minh dia chi or sdt di de minh giai thich them de ko biet ma noi bay noi ba ko ah

con ve san pham co thuoc phien thi cu tim minh . minh giai thich co

DT: 01688544606

Nói chung những vấn đề nhạy cảm như này..Tốt nhất ta không nên tranh luận nhiều..

Các cụ nhà ta ngày xưa có câu "100 nghe không bằng 1 thấy"

Các cụ nhà ta ngày nay có câu" 100 thấy không bằng 1 test"

vì vậy anh em nào chưa sử dụng SP trên muốn biết chi tiết thì hãy nên Test qua 1 lần,đừng dựa vào kinh nghiệm ốc học của mình. mà bình luận..zzzz

Báo vi phạm

cuongo

02/12/2010 - 00:07
Trích dẫn:
Từ bài viết của tam_nhan
Trích dẫn:
Từ bài viết của dungxu2206
Trích dẫn:
Từ bài viết của vseller
Trích dẫn:
Từ bài viết của huynhanhtuan2009
Trích dẫn:
Từ bài viết của kkokpkk
Trích dẫn:
Từ bài viết của dungxu2206
*** Nếu Kinh Doanh Đa Cấp là lừa đảo thì những người duyệt & cấp phép cho ngành kinh doanh này là những con lừa???
*** Sản Phẩm Dinh Dưỡng mà được Bộ Y Tế & Cục Quản Lý Chất Lượng Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm cấp phép thì chẳng lẽ lại có chất gây hại cho người dân???
*** Điều này chỉ có Cơ Quan Nhà Nước mới có quyền phán xét. Nếu bạn cho rằng có sai phạm trong này thì chẳng lẽ bạn còn giỏi hơn những người đứng đầu 1 Quốc Gia???

"Sai Lầm Lớn Nhất Của Đời Người Là Không Biết Đến VISION,
Ngu Dốt Lớn Nhất Của Đời Người Là Biết Đến VISION Mà Từ Bỏ VISION"
Tôi Đồng ý với ý kiến của bạn .Các bạn có hiểu chữ vision có nghĩa là gì ko . Các bạn có biết việt nam là thị trường thứ mấy của tập đoàn vision ko ? Nếu nói như các bạn thì chắc cả thế giới này đều chết hết .Cái này người ta gọi là '' làm ơn mắc oán ''
Nhờ có vision tôi đã giải quyết đc công ăn việc làm rất thỏa đáng ,rất nhiều người đã dùng mà đều ko cần phải đi bệnh viện nữa ,chính tôi và gia đình cũng đang dùng như 1 phần ko thể thiếu của cuộc sống.1 cơ hội để làm giàu bằng công việc chính đáng mà nhiều người vì định kiến đã ko hiểu đc . Tôi thật sự chia buồn với các bạn vì điều đó.
Đúng là ko gì bằng mồm thiên hạ .
"Sai Lầm Lớn Nhất Của Đời Người Là Không Biết Đến VISION,
Ngu Dốt Lớn Nhất Của Đời Người Là Biết Đến VISION Mà Từ Bỏ VISION"
Very Good

Đúng như vậy đó bạn lúc trước mình cũng nghỉ vision là lừa đảo ...vậy thì bây giờ mình mới biết mình có một cái nhìn thiển cận về nó ..đúng là mình nên chia buồn cùng bạn nhé.

Sai lầm lớn nhất mà bạn thấy đó là do bạn tìm ko đúng người thôi...Thầy thì cũng có người hay người dở và bạn tìm thấy được thầy nào thí bạn biết rồi đấy....mong bạn sáng suốt hơn..

Thôi xin mấy anh, ngu mà tự cho mình là Gia Cát Lượng.

@dungxu226: Bạn nói chuyện ngu quá (xin lỗi chửi thẳng không cần nói lòng vòng); sản phẩm của Vision được cấp phép tức là nó được công nhận như lời khai bên phía xin giấy phép tức Vision, chứ không có cơ sở khẳng định là nó tốt mà chỉ có thể nó nó không độc hại. ví dụ bạn bán nước tinh khiết bỏ thêm ít muối vô và bạn đi xin giấy phép, bạn khai là thực phẩm bổ xung muối thì Bộ Y Tế & Cục Quản Lý Chất Lượng Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm kiểm tra đúng như vậy thôi rồi cấp phép. Hiểu chưa (ngu mà bảo người ta là "con lừa").

Còn chuyện Vision có vi phạm hay không thì còn tùy vào có đơn tó giác nào không thì mới xem xét xử phạt được chứ đừng nghĩ như bạn là người đừng đầu quốc gia ho là thần thánh hay sao mà biết tất tần tật hết chuyện của hơn 9 triệu người Việt Nam.

@Các mem của Vision: đừng tự cho mình là đức Chúa trời là mang sản phẩm để cứu rỗi những người không biết, hay biết Vision mà từ bỏ. Toàn là 1 lũ ác lợi dụng người tiêu dùng để mang lại lợi nhuận kinh khủng cho bản thân mà bày đặt nói nhiều. Bán được 1 sản phẩm mà lợi nhuận trực tiếp là hơn 40% lợi nhuận cấp trên là 10% cấp trên nữa là 5% trên nữa là 3% và 1% cho những cấp trên cùng ==> sản phẩm bán ra mà lợi nhuận của bọn bây là hơn 60% chưa nói đến lợi nhuận bán ra của nhà sản xuất.

Nên cái tụi bây đó-mấy mem của Vision đó: đừng có hùa ra mà sủa. Đừng nghĩ mình là thánh nhân nữa nhé. Về mà suy nghĩ những việc mình làm đi hay cứ hùa nhau mà đi làm cho cái bán hàng đa cấp và nghĩ là mình sẽ là siêu nhân là cứu rỗi thế giới mà còn lại có nhiều tiền nữa. Toàn bọn ác.

@Mọi người: xin lỗi mọi người nếu lời lẻ trên của tôi có phần nặng. Vì tôi rất muốn mọi người đồng bào của mình luôn khỏe mạnh yêu thuơng giúp đở nhau, giống như câu "lá lành đùm là rách" đi nhiều chúng ta mới thấy dân ta còn nhiều người nghèo nhiều người khổ, mà bọn lợi dụng người tiêu dùng để giàu có thì có đáng bị chữi không. Tôi nghĩ chửi là chưa đủ tôi sẽ cố gắng tìm ra chứng cứ và cho bọn này về nước Nga của chúng mà lợi dụng dân chúng đừng lợi dụng đồng bào mình nữa.

Hồi trước tôi cũng như bạn, mới nghe thông tin về Vision tôi không tin & đã đi nói với tất cả mọi người về Tập Đoàn này (dĩ nhiên là nhưng thông tin không tốt, vì lúc đó tôi chỉ tin những người vô học viết lung tung trên web & sau này tôi biết được rằng nếu mình tin những người vô học thì mình cũng chẳng khác họ), nhưng vì muốn làm ra lẽ & tôi đã quyết định đi tìm hiểu tới cùng. Và cuối cùng sau 2 tháng, tôi đã nhận ra tính nhân bản của Tập Đoàn này. Tôi đã dùng sản phẩm, kiểm nghiệm nó & giúp cho không những Gia Đình tôi mà còn rất nhiều người gặp sự cố sức khoẻ & họ đã cải thiện được sức khoẻ.

Vậy bạn đã từng giúp đỡ những người gặp sự cố sức khoẻ như tiểu đường, cao huyết áp... vượt qua sự cố đó?

Tôi chỉ nói một cách khách quan & tôi có đầy đủ cơ sở về lời nói của mình.

Cách bạn nói về người khác như trên diễn đàn cũng đủ cho thấy trình độ học thức, khả năng nhận biết cũng như con người bạn như thế nào.

Hy vọng bạn có đủ cơ sở để nói cho người khác nghe.

"Thấy mới tin" chứ đừng hành động như những người vô học.

toi dong y voi y kiem cua anh . nau minh tim hieu ki ve mot cai gi thi se ko noi mot cach "vo hoc " nhu vay . nhung ai noi vision la lua dao la nhung nguoi ko nam duoc thong tin hay bi ngo doc thong tin .co le ho da gap phai mot cong ti kinh doanh theo mo hinh thap roi .
Thu nhat : vision ton tai o viet nam duoc 8 nam roi . tap doan vision o nga lam viec da 14 nam roi

Thu hai : chinh phu dau co nhung cong van bao ve loai hinh kinh doanh nay roi

Thu ba : vision kinh doanh thuc pham chuc nang , la ben thuc pham chu ko phai thuoc , duoc ben thuc pham quan ly chu ko phai ben duoc pham

neu co ai co y kien phan doi xin moi cho minh dia chi or sdt di de minh giai thich them de ko biet ma noi bay noi ba ko ah

con ve san pham co thuoc phien thi cu tim minh . minh giai thich co

DT: 01688544606

Báo vi phạm