Thực phẩm chức năng VISION

Bạn có nghe nói về thực phẩm chức năng (VISION) này chưa? Uong nó có công dụng gì khong hay tiền mất tật mang? Nghe nói nó mắc tiền liền, hàng độc quyền nữa chứ, nó là hình thức kinh doanh đa cấp.
 |  Xem: 122.031  |  Trả lời: 74
Ngày gửi: 28/09/2008 - 22:06  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (74)

Trang:    1  2  3  4  5  [6]  7  8   

 

Trích dẫn:
Từ bài viết của korda

@Alibabas à, theo tôi là người đứng ngoài, mới dự hội thảo Vision sáng nay 10/7/2011 ờ 15-17 Nguyễn Thái Bình Q1, TP.HCM về, tôi đã lên google tìm kiếm (có thể tôi tìm ko hết) nhưng cũng rút ra điều bất hợp lý : nhất là với 1 tập đoàn đang bị gây tranh cãi :

1) với Con số 481.222.132USD và chỉ số tăng trưởng trung bình hằng năm là 50%, riêng năm 2009 là 70% của Vision: đây là báo cáo sau kiểm toán chưa ? và đã đăng lên báo chí chưa? (xl mình tìm ko thấy)

2) Có ai post lên giùm mấy cái giấy CN của WHO và GMP Mỹ và cả viện Hàn lâm KH Nga nữa chứ (sao y bản chính) về SP vision giùm mình ko? , vào web : http://visionpacific.net/chng-nhan-san-pham-vision-who.html thấy cái GCN của WHO này, còn GCN GMP cho dù là của Mỹ nhưng chỉ là THỰC HÀNH TỐT SẢN XUẤT mà thôi.

Hay nói cách khác , nếu tôi bỏ bột mì vào sản xuất công nghiệp sạch, quảng cáo ko độc hại, bổ sung dinh dưỡng thực phẩm rồi xin GMP của VN hay Mỹ-> vẫn có GCN.

Tóm lại là chất lượng của SP này vẫn chưa có gì chứng minh thực tế qua lâm sàng cả. 

Nhờ các nhà phân phối độc lập Vision tìm kiếm giúp vậy.

@huuhieppt à: 

nếu có GCN của Viện hàn lâm KH Nga từ 1996 thì sao ko trình cho CQ chức năng VN, mà lại có lần bị sờ gáy thế (thiết nghĩ chuyện này dể ợt mà) , nói như ông thì đến 2010 mới gọi là "hợp pháp" !?

Thôi, ông về công ty kiếm giùm mấy cái bản sao đó đem ra công chứng nhà nước giùm rồi post lên ( để ng ta mở mang tầm mắt nha). ko khéo người ta tưởng lang băm bán cao đơn hoàn tán.

còn câu : Sản phẩm có tốt không? -  cái này phải chứng minh qua thương hiệu, 1996-2011: 12 năm, tại sao tập đoàn lớn của Nga mà dân VN ít biết đến hơn United Pharma của Mỹ hay Pharmaton vậy? PR ít hơn hả!?

Các bạn có chuyên ngành nếu quan tâm xin phân tích kỹ các giấy chứng nhận của Vision là về mặt gì?? 

Đừng thấy 1 mớ giấy CN nước ngoài là bảo đảm 100% tốt đâu nhé! 

 

@dungxu2006: tranh luận mà dùng lời lẽ : Đừng chết vì thiếu hiểu biết : loại người như bạn thì tôi ko thèm chấp.

Bạn có vẻ hiểu nhiều biết rộng, nhưng tôi thấy cái biết và hiểu của bạn chưa đủ, trước khi bạn muốn chỉ trích ai bấtcứ việc gì bạn nên xem lại kiến thức của mình đã đủ chưa, mình hiểu biết như vậy là tường tận chưa xét đoán = cảm tính hay = kiến thức. Tôi hoan nghênh bạn đã đóng góp chia sẻ ý kiến nhưng khuyên bạn nên cũng cố lại kiến thức của mình trước mọi công việc mà bạn cần xét nét, đừng võ đoán. chúc bạn thành công.....

Gửi tin nhắn đến greatoflord

 

 

Ngày gửi: 27/11/2011 - 17:34

Trích dẫn:
Từ bài viết của vjruslove

Cái này có trụ sở ở Phan Xích Long, hôm trước mình ngồi quán nước gần đó, nghe mấy lão sếp của Vision nói phét mà ngứa cả tai. 1 tên nhìn như ma lem (cao khoảng 1m 60, nặng khoảng 50kg) mà ngồi nói chuyện cứ như ta đây là Lý Đức. Ông ta luôn miệng nói rằng mình có sức khỏe phi phàm khi sử dụng vision, 1 ngày có thể chạy xe 1000km, đi đi về về liên tục và nhờ kinh doanh Vision mà ông ấy có tài sản két xù, có thể sánh với các đại gia TP. HCM... Nghe là đã biết nói phét, đúng là bè lũ bán hàng đa cấp cùi mía.


xin chào bạn, xin thưa với bạn người đó ko phét đâu, mà đó là điều chính xác, tôi nghỉ cái việc chạy xe mà bạn nghe chắc bạn Nổ thêm rùi, ko dc 1.000km đâu nhưng khoảng 4 - 500km đi về là chuyện bình thường, nếu bạn thông minh hơn, hiểu biết đầy đủ hơn, Tôi giám chắc mấy câu bạn vừa nói trên là một sự ân hận suốt cả cuộc đời còn lại của bạn, chúc bạn sớm thông minh và hiểu biết nhiều hơn. Mến
Ngày gửi: 27/11/2011 - 20:06

Trích dẫn:
Từ bài viết của songcaty
VISION là tập đoàn lừa đảo xuyên quốc gia. Nơi dành riêng cho những người lẻo mép tồn tại trên sự lộ dụng tầm lòng nhẹ dạ, cả tin vào những lời đường mật của bọn Vision và cả FOREVER Vision.
Hãy nghe những người vào "hang cọp" nói đây. Theo chân cô bạn, tôi đến dự buổi hội thảo do Vision tổ chức. Tại buổi hội thảo họ mời cả nhà thuốc ưu tú, và cả " người thật , việc thật" tới nói chuyện, quảng cáo về sản phẫm. Thật tình lúc đầu tôi thấy sản phẫm cũng hay hay và muốn dùng thử xem sao. Qua tư vấn của các Nhà Phân phối ( NPP ) công ty: Nếu muốn dùng sản phẫm phải mua 1 bộ giá 6.950.000 đ. Ok nếu hết bệnh thì nhiêu đó không thành vấn đề. kakaka chơi được. Tôi đồng ý . Sau đó NPP công ty nói nếu dùng 1 lần sản phẫm thì không hết đâu phải dùng ít nhất 3 lần . Chết rồi 3 lần 20.850.000 đồng. Cái vụ này "hơi to "phải không các bạn. NPP công ty trấn an tôi . Không sao nếu bạn muốn dùng sản phẫm lần sau rẽ hơn giá ban đầu thì bạn hãy ký hợp đồng làm nhà phân phối cho công ty. Chắc chắn lần sau bạn sẽ giãm ít nhất là 20%. Nếu bạn giới thiệu nhiều người dùng sản phẫm bạn sẽ được công ty trả huê hồng đến 56%.( Chuyện này lát nữa nói sau nhé ). Tôi chưa quan tâm đến huê hồng. Vấn đề tôi cần là sức khỏe tôi hiện tại.
NPP hỏi tôi bệnh gì ? tôi nói : HUYẾT ÁP CAO, SỎI TÚI MẬT, SỎI THẬN, MẤT NGỦ, SỨC KHỎE KHÔNG TỐT LẰM....NPP nói bệnh anh là chuyện nhỏ, bệnh nan y Vision còn làm được bệnh anh ăn nhằm gì. tôi nói good good ! Tôi đưa ngay cho NPP 6.950.000 đ, NPP làm hợp đồng. 12 ngày sau, NPP gọi điện cho tôi và mời đi uống cafe . NPP nói hàng của tôi có rồi nè, NPP đưa tôi 18 lọ sản phẵm ( còn thiếu mấy lọ ) và 1 sấp tài liệu do công ty phát hành nội bộ để tôi tham khảo. 18 lọ sản phẫm trên NPP bảo tôi uống ngày 2 lần, có thứ ngày phải uống 4 viên. Tôi tính nhẫm mỗi ngày tôi phải uống 24 viên. Trời đất ơi hồi nhỏ đến lớn có khi nào tôi phải uống như thế đâu. Nhưng tôi cũng nghe theo, bạn mình nói mà ( vụ này lát nữa sẽ nói tiếp nữa ).
Ôm đóng thực phẫm chức năng tôi hý hững chạy ngay về nhà để chuẩn bị dùng thử. Cũng may , tôi có đóng tài liệu do công ty Vision phát cho tôi. Tôi mở ra xem. Cú sóc thứ 1. Trong sản phẫm NPP giao cho tôi uống có sản phẫm CHROMEVITAL, DETOX đây là 2 sản phẫm mà trong tài liệu nhan đề :hướng dẫn dùng sản phẵm vision ghi như sau ( Nguyên văn ) Chromevital : không dùng cho người huyết áp cao, mất ngủ, tâm lý trầm uất . DETOX : không dùng cho người sỏi thận. Tá hõa tôi gặp ngay cho NPP phản ánh việc trên, NPP trấn an, không sao đâu, nếu không thích dùng thứ đó thì đổi thứ khác cho. Tôi nói đổi dùm thứ khác tôi không dám dùng thứ này. NPP nhắc máy điện thoại gọi ai đó sau đó nói ok sẽ đổi cho anh COPERS, NUTRIMAX. Tôi lật sắp tài liệu ra lại thấy sản phẫm này cũng không được dùng cho những người có bệnh như tôi, Tôi lại phản ánh cho NPP tiếp nhưng họ bảo: dùng được mà, có sao đâu! ai nói sản phẫm này anh dùng không được?
. Tôi nói : công ty nói chứ ai nói. đây nói có sách mách có chứng đây. Tôi đưa cho NPP xem tài liệu do NPP phát cho tôi và chỉ những dòng chữ trong tít nhan đề : Những lưu ý trong lúc cho dùng sản phẫm của Vision ( trang 2 ) cho anh NPP xem. đọc xong NPP phán 1 câu : úi chao cuốn sách này in những kinh nghiệm của những người dùng thuốc , anh cứ nghe tôi đi. Vậy là sao các bạn ? Tài liệu hướng dẫn thì vô bổ không có tác dụng gì hết vậy sao công ty lại phát cho tôi. Nếu đây là kinh nghiệm của những người dùng sản phẫm thì không có hữu ích ah ? NPP nói 1 câu không thể hiểu nỗi. Bó tay tiền lỡ giao rồi. Tôi ngậm ngùi ra về.Tôi lại nghiên cứu sản phẫm tiếp.
Cú sóc thứ 2 :
Trong hướng dẫn sữ dụng trên từng lọ sản phẫm có ghi : dùng ngày 1 lần/ lần 1 viên. Có lọ ghi ngày dùng 2 lần /mỗi lần 1 viên.
NPP lại hướng dẫn tôi uống loạn xạ luôn . Thứ nhà sản xuất chỉ định uống ngày 1 viên NPP bảo ngày 2 viên. Có thứ nhà sản xuất chỉ định ngày 1 viên ( PAX ) NPP bảo ngày 4 viên. Có thứ nhà sản xuất hướng dẫn ngày 2 viên NPP bảo uống ngày 1 viên.
Tôi gọi điện cho NPP phản ánh việc trên NPP bảo : Họ ghi kệ họ anh uống theo hướng dẫn của em cho mau hết bệnh nhá.
Bó tay
Cú sóc thứ 3 :
Tôi lấy từng chai Thực phẫm chức năng vision ra xem tôi phát hiện trong sản phẫm PAX chứa chất chiết xuất từ hoa anh túc ( cây thuốc phiện ). Tra cứu trên mạng Bộ Y tế tôi được biết Bộ cấm tiêu thụ sản phẫm này. Ấy vậy mà NPP bảo tôi dùng ngày 4 viên ( nhà sản xuấtt ghi ngày 1 viên ). Dùng xong cái này bạn không bán nhà mới lạ đó.
Tôi thấy có quá nhiều điều bất ổn cho tính mạng của tôi. Tôi gọi điện cho NPP nói : tôi không dùng sản phẫm nữa, vì bảo đãm an toàn tính mạng cho tôi. Tôi đề nghị NPP làm thủ tục thanh lý hợp đồng, tôi trả lại sản phẫm. NPP bảo ok để họ lo.
Cú sóc thứ 4;
Hơn 15 ngày sao NPP bảo tôi phải vào công ty tại S58,59 Phan Xích Long TP HCM trả trực tiếp. Tôi OK và yêu cầu cho tôi nhận hóa đơn mua hàng để vào công ty làm bằng chứng. NPP bảo ok sẽ đưa cho tôi. Thế nhưng NPP lại "ngâm" tiếp. Tôi gọi điện mãi họ bảo em đang đi thị trường , em đang ở sàigon ..v v..Và 1 ngày đẹp trời NPP đưa tôi hóa đơn mua hàng tôi mới biết rằng hàng tôi công ty còn nợ.( hàng NPP đưa cho tôi trước kia là của họ mua để kiếm điểm thưởng ) Sao khi có hóa đơn, tôi vào TP HCM thanh lý hợp đồng công ty bảo hàng của anh không trả lại được vì quá 37 ngày kể từ ngày viết hóa đơn, nếu trong phạm vi 30 ngày thì trả lại được. Tôi hỏi bây giờ làm sao ? đại diên công ty nói thì anh nhận sản phẫm về dùng chứ sao gì nữa. Tiền huê hồng bán sản phẫm của anh chúng tôi chia cho các tầng NPP hưởng hết rồi.
Tôi gọi điện cho NPP nói tình hình trên NPP nói tại tôi trả trể ráng chịu.
Bạn thấy họ lừa đảo siêu không.? Họ làm đù mọi chuyện để bạn đã mua sản phẫm rồi thì ôm luôn.
Cằm 2 loại sản phẫm ( gồm 20 lọ ) trên tay tôi không thấy một chữ gì dùng để trị bệnh tăng huyết áp, sỏi thận, mất ngủ. Chủ yếu là bổ sung vitamin chẳng khác nào viên thuốc bổ tổng hợp ngoài tiệm thuốc tây bán.
Nói tiếp chuyện bên trên về huê hồng.
Bạn cứ tính 1000 đồng sản phẫm bán ra do bạn giới thiêu cho người khác mua, công ty trả bạn 560 đồng. ( 56 & ) Đó là chỉ cho bạn thôi. Cấp trên của bạn mỗi cấp như vậy hưởng lởi 50 đồng/mỗi cấp. Thử tính sơ sơ thôi , cấp trên của bạn chỉ có 4 tầng họ hưởng được 200.đồng. Vi chi tiền lời đã chia cho các cấp NPP là 760 đồng. Chưa tính Công ty mẹ bên Nga, thuế Xuất nhập khẩu, chi phí quản lý ... Tóm lại bạn đã mua 1 sản phẫm giá khoảng 50 đồng nhưng bạn phải trả đến 1000 đồng. Có như vậy lương hiên nay của các nhà quản lý có khoảng 8 đến 10.000 NPP cấp dưới họ hưởng bạc tỷ hàng tháng là bình thường.
Vấn đề khác họ bày ra nhiều loại sản phẫm khác nhau chỉ có một mục đích là bạn phải uồng nhiều thứ, bạn tốn nhiều tiền, họ hưởng lợi nhiều.
Bán hàng đa cấp là hình thức kinh doanh lừa đảo, Nghi định 110 của chính phủ cũng đã ràng buộc 1 số quy định nhưng bọn chúng cứ lách luật lừa đảo mọi người. Các bạn hãy truyền thông tin này đến mọi người để họ khỏi bị lừa gạt như tôi đã bị. Bạn tôi, chủ khách sạn Đại Tân trên đường Nguyễn Đình Chiểu TP Phan Thiết cũng đã mua sản phẫm này dùng cho cô ta và mẹ cô ta hôm nay tiền mất , tính mạng bị đe doạ, bệnh thì nặng hơn . Chỉ biết kêu trởi vì quá tin vào bạn bất lương.

Tôi đồng cảm với bạn, thật tình thì tôi nghỉ tập đoàn Vision ko sai, mà cái sai này là do bạn xui nên gặp NPP mới vào nghề, Tôi cho bạn 1 thông tin rất hữu ích Bạn nên Liên Lạc với Vị Giáo Sư Tiến sĩ: Đinh Khắc Lan người này có 42 năm cống hiến nghiên cứu về Đông, Tây Y và cho ra đời rất rất nhiều các bác sĩ giỏi cua Việt Nam chúng ta, GS đã bỏ ra mấy năm nghiên cứu chi tiết tỉ mĩ về SP này, Tôi cam đoan khi bạn LL dc với GS bạn sẽ rỏ. chúc bạ vui và sức khỏe. (Bạn còn giữ SP chứ, thật đáng tiếc vì 1 lý do nào đó mà bạn bỏ nó đi)
Ngày gửi: 27/11/2011 - 20:34

Thực sự đáng thương cho những người luôn tỏ ra bản thân là người hiểu biết và quy kết chụp mũ vô căn cứ! Tôi chúa ghét cái trò tranh cãi dài dòng và lập luận cùi bắp của một số bạn trong diễn đàn này. Tôi chỉ nhấn mạnh một lần nữa rằng:VISION không sai, sản phẩm cho đến thời điểm hiện tại vẫn là một trong những sản phẩm hàng đầu về lĩnh cực chăm sóc sức khỏe cộng đồng,có sự hợp tác và bảo trợ của WHO. Có chăng là các bạn đã gặp phải những nhà phân phối với cách làm chụp giật,thiếu chuyện nghiệp, vậy nên đừng có ai mở miệng ra mà nói rằng" Vision là tập đoàn lừa đào xuyên Quốc gia" vì nếu nói như thế, người nào hiểu biết hơn mà đọc được, người ta hoặc là sẽ phỉ nhổ, hoặc là sẽ thương hại bạn như chính tôi đang thương hại đây mà thôi.

Còn một vấn đề nữa, nếu bạn nào cần mục sở thị tất cả các giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm cũng như các văn bản liên quan thì xin mời trực tiếp liên lạc với tôi. Nếu bạn ở Hà Nội thì quá tiện và quá đơn giản, nhưng nếu bạn ở TP HCM thì cũng không sao, cho tôi một cái hẹn cụ thể, tôi sẽ tiếp bạn trong vòng 2 tuần nữa tại TP HCM.

Điều cuối cùng tôi muốn nói, đó là các bạn đừng tự biến mình thành con ếch ngồi đáy giếng, cứ ngỡ bầu trời bên ngoài chỉ vỏn vẹn bằng cái miệng giếng trên đầu các bạn. Thế giới còn rộng lớn và kiến thức là vô vàn, hãy học hỏi và tìm hiểu trước khi phát ngôn bừa bãi để rồi bị người ta chửi cho là ngu dốt. Muốn nhìn thấy cuộc đời sáng lạn thì trước hết bản thân bạn hãy tháo bỏ cặp kính đen của mình ra.

Chúc tất cả các bạn sớm hoàn thiện bản thân mình!

Thân ái!

Ngày gửi: 30/11/2011 - 12:30

Nghe người giới thiệu “thuốc” vision hiệu nghiệm, một phụ nữ 35 tuổi (Bình Dương) mắc lupus ban đỏ từ nhiều năm không khỏi, đã mua uống và hai tuần sau nhập Bệnh viện Da liễu trong tình trạng mụn nước, bóng nước to mọc đầy cánh tay, ngực và lưng.

 

Vốn bị bệnh lupus ban đỏ từ nhiều năm nay, chạy chữa Tây y nhiều nơi không khỏi, nên khi nghe người giới thiệu một sản phẩm chữa dứt bệnh, bà T.T.T, 35 tuổi, ngụ tại Bình Dương, mừng như “bắt được vàng” liền bỏ tiền mua uống. Nhưng hết bệnh đâu không thấy, chỉ biết sau 2 tuần sử dụng, bà đã nhập Bệnh viện Da Liễu TPHCM!

Tiền mất, tật mang thêm

Khi vào Bệnh viện Da Liễu TPHCM ngày 29/6, nhiều nơi trên cơ thể của bà T. xuất hiện hồng ban sắc tố, mụn nước, bóng nước to, tập trung ở hai cánh tay, ngực, lưng, chưa kể là niêm mạc họng bị trợt đỏ, đau nhức, môi đóng mày máu. Bà cho biết trước đó có uống 4 loại sản phẩm Vision, mua của một người quen ở gần nhà bán, mỗi loại uống 4 viên/ngày, tổng cộng 16 viên/ngày. Tuy nhiên, khi uống chỉ mới được 2 tuần da của bà đỏ dần, nổi mụn nước, bóng nước, ngứa ngáy, lở miệng nên phải nhập viện điều trị. BS Trần Thị Thanh Thuỷ, phó khoa lâm sàng 1 Bệnh viện Da Liễu TPHCM, người điều trị cho bà T., cho biết bệnh nhân bị hội chứng Steven-Johnson, một dạng dị ứng thuốc nghiêm trọng gây trợt lở da, có thể đe doạ đến tính mạng.

Sản phẩm Vision không có gì xa lạ, cách đây vài năm, nó gây tốn hao không biết bao nhiêu giấy mực báo chí khi gắn liền với hệ thống kinh doanh đa cấp. Các sản phẩm của Vision thực chất chỉ là thực phẩm chức năng (TPCN) chứa các loại vitamin (A, D, E, C…) và nguyên tố vi lượng (đồng, kẽm, selen, crôm…) có tác dụng bồi dưỡng cơ thể, nâng đỡ sức đề kháng cơ thể trong một số trường hợp nhất định, không hề có tác dụng chữa bệnh như người bán quảng cáo.

Theo BS Thanh Thuỷ, với công thức như một dạng viên multivitamin, dù không phải là thuốc kê toa, nhưng sản phẩm Vision cũng không thể uống một cách bừa bãi với số lượng đến 16 viên/ngày. Khi được hỏi có dùng bất kỳ một loại thuốc nào trong khi dùng sản phẩm Vision không, bệnh nhân khẳng định không có. Như thế đã rõ, bà T.T.T đã bị tai biến thuốc, “loại thuốc” mà theo người bán có thể chữa hết bệnh. Được biết, một lọ sản phẩm Vision không hề rẻ, hơn 300.000 đồng cho 30 viên thuốc và bệnh nhân phải bỏ ra ít nhất vài triệu đồng để điều trị!

Vision vào bệnh viện

Trong những ngày nằm viện điều trị tai biến do dùng sản phẩm Vision, bà T.T.T được một nhân viên của Vision, đồng thời cũng là người bán sản phẩm túc trực chăm sóc. Thái độ này đã được nạn nhân “ghi nhận” và ngay trong hoàn cảnh này, bà T. cũng không ngớt lời “ca ngợi” sản phẩm. Bà nói với chúng tôi: “Thuốc đó nhập từ Pháp về hẳn hoi, tại tôi uống nhiều quá mới bị chứ có chuyện gì đâu”. Khi tôi hỏi người bán về cách điều trị, chị cho biết: “Trước khi cho bệnh nhân dùng, chúng em đều tham khảo xét nghiệm của bác sĩ (!?). Trường hợp này không phải là dị ứng mà tại bệnh nhân uống ít nước quá, chất độc không thải qua đường tiểu hay qua phân mà thải qua da nên mới bị như thế, rồi từ từ da cũng lành thôi (!?)”.

Thật lạ, cho dù khẳng định chuyện không có gì, nhưng các nhân viên Vision tỏ ra rất “quan tâm” đến nạn nhân. Chiều ngày 6.7, vào khoảng 15 giờ 30, lãnh đạo Bệnh viện Da Liễu đã ghi nhận ngay tại phòng bệnh, nơi nạn nhân T.T.T điều trị, có hai người là B.T.X.T và H.P.L mang 2 hộp Vision (mỗi hộp 8 lọ) và qua kiểm tra tủ đầu giường của một bệnh nhân khác cũng có 8 lọ Vision.

Với thực phẩm chức năng (TPCN), y học… không cần tồn tại!

Tại một hội thảo cuối năm qua, ông Chu Quốc Lập, cố vấn Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm, cho biết người dân vẫn chưa quen và bị nhầm lẫn các khuyến cáo của thuật ngữ TPCN bởi một số nhà kinh doanh thổi phồng tác dụng bằng cách ghi quá nhiều công dụng trên nhãn mác.

Theo Pháp lệnh Vệ sinh an toàn thực phẩm, TPCN là thực phẩm dùng để hỗ trợ hoạt động của các bộ phận trong cơ thể, có tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái và giảm bớt nguy cơ gây bệnh. TPCN không hề có tác dụng chữa bệnh và cũng không thay thế thuốc trị bệnh. Tuy nhiên để đạt được lợi nhuận, người kinh doanh thường “rỉ tai” người tiêu dùng để dụ họ sử dụng. Chỉ với một số loại sản phẩm nhất định phối hợp với nhau mà người ta lại dùng để trị hàng trăm thứ bệnh “dữ dằn” từ đục thuỷ tinh thể, bướu cổ, lao phổi, tiểu đường, Parkinson, Alzheimer, viêm màng ngoài tim cho đến… liệt dương, rối loạn chức năng buồng trứng.

Ngày gửi: 20/12/2011 - 13:15

Ây da. Ai viêt cái câu "Sai Lầm Lớn Nhất Của Đời Người Là Không Biết Đến VISION, 
Ngu Dốt Lớn Nhất Của Đời Người Là Biết Đến VISION Mà Từ Bỏ VISION". Sao mà ngu dốt thế. Là cái loài gì chứ không phải là loài người. Bạn nghĩ ở VN này có bao nhiêu người biết Vision. Những người không biết là ngu dốt hết sao? Vậy ông bà nội, ngoại , gia đình bạn có "NGU DỐT LỚN NHẤT" không? Rất ức chế khi nghe những cái câu thấy vãi, nham nhở như đang tôn thờ  cái gì đó theo kiểu thần tượng.

Ngày gửi: 23/01/2012 - 23:46

Tôi là người ngoại đạo trong việc kinh doanh nói về VISION. Bạn tôi cũng là một thành viên trong hệ thông phân phối sản phẩm VISION đã giới thiệu cho vợ chồng tôi rất nhiều về loại sản phẩm này với tâm ý là làm tăng thu nhập khi nghỉ hưu ! Vậy khi nghe mọi người tranh luận với nhau trên diễn đàn tôi chỉ xin góp vài ý nhỏ:

Ngày xưa khi còn nhỏ, mỗi khi tôi có bệnh phải đi bệnh viện chữa trị, song song với việc phải dùng thuốc bao giờ các bác sĩ cũng kèm theo lời khuyên: phải ăn nhiều vào cho chóng lành bệnh !. Không ai cần giải thích thêm điều j về việc tại sao lại phải ăn nhiều vào. Ngày nay việc ăn uống ai cũng có thể hiểu được về cơ chế và tác dụng của  nó ! vì trong nhiều loại thực phẩm ăn uống hàng ngày cũng đã có những chất vi lượng mà loại sản phẩm VISION kia mang lại. Vì thế không nên quan niệm sản phẩm VISION kia là thuốc mà chỉ là một loại thực phẩm dễ dùng mà thôi ! Do đó theo quan điểm của tôi:

1) Nếu ai muốn dùng thời gian nhàn rỗi của mình cho việc kiếm tiền thi quan tâm đến VISION. Hiệu quả thi tôi ko dám chắc vì tôi ko tham gia.

2) Nếu ai có bệnh tật mà ko thể sử dụng những thức ăn thông thường hàng ngày thì hãy nên quan tâm đến sản phẩm này.

 

Ngày gửi: 07/02/2012 - 18:08

thuc pham chuc nang vision cũng đang dùng 3 lọ sản phẩm chức năng Vision đây. Cũng mới dùng nên chưa thấy kết quả gì nhiều. Thấy người sảng khoái hơn khi ngủ dậy, cơ thể nhiều năng lượng hơn...

http://visionvietnamonline.com

 

Ngày gửi: 10/02/2012 - 13:59

VISION ????

4 năm nay tôi luôn tìm kiếm một công ty Kinh Doanh Theo Mạng đúng nghĩa để tham gia. Đọc qua nhiều sách tôi cũng xác định được KDTM sẽ là xu thế của thế kỷ 21.

Tôi đã tìm kiếm rất nhiều và đi tham dự hội thảo rất nhiều công ty KDTM như: Oriflame, Sinh lợi, Hưng Thời Đại, Lô Hội, Amway, Geor (cái này viết sao quên rồi!), .v.v....

Chỉ có một vài công ty để lại ấn tượng sâu cho tôi như (đây chỉ là ý kiến của cá nhân tôi sau nhiều năm tìm kiếm):

Tôi đã tìm hiểu qua Lô Hội (Forever Living Production):

- Về sản phẩm của FLP thì không phải bàn cải, cũng là thực phẩm chức năng, cũng có công dụng tốt như các thực phẩm chức năng khác.

- Về kinh doanh: Lúc đó tôi đã rất phấn khởi để tìm hiểu sâu vào sơ đồ trả thưởng về dòng sản phẩm tốt này. Nhưng đều làm tôi buồn và hơi thất vọng là FLP lại có hình thức "Đồng cấp tách nhánh". Tôi suy nghĩ rất nhiều và tìm hiểu rất nhiều về nó. Tôi nhận thấy đây chưa phải là công ty tôi tìm kiếm.

Tiếp đến là dòng mỹ phẩm của Oriflame:

- Về mỹ phẩm: quá tốt, dòng mỹ phẩm đẳng cấp từ Thụy Điển này khiến tôi thấy rất thích (tôi cũng là con gái mà ^^). Đặc biệt hơn là cuốn catalogue của Oriflame rất đặc biệt, chỉ cần chà cổ tay lên giấy là có thể ngữi thử mùi nước hoa của mỹ phẩm. => ấn tượng tôi quyết định tìm hiểu sâu vào hình thức kinh doanh và sơ đồ trả thưởng.

- Về kinh doanh: Tuy nhiên sơ đồ của Oriflame lại là sơ đồ hình mặt trời! Tìm hiểu về các sơ đồ trả thưởng tôi nhận thấy sơ đồ này dễ mang đến cho NPP tính ỷ lại vào Sponser (Người đỡ đầu) => tôi nhận thấy đây cũng chưa phải là công ty tôi tìm kiếm.

Tiếp đến là Amway:

- Về sản phẩm: Tập đoàn này thì đa dạng các sản phẩm luôn. Hàng tiêu dùng, thực phẩm chức năng, v.v..., đương nhiên là hàng độc quyền nên rất tốt, tuy nhiên vì nó nhiều quá và không chuyên sâu về bất kỳ lĩnh vực nào nên tôi lại thấy ngán.

- Về kinh doanh: Tôi tìm hiểu kỹ thì Amway cũng có "Đồng cấp tách nhánh" => nên không phải là sự lựa chọn của tôi.

Cuối cùng là Vision:

- Về sản phẩm: Đến đây tôi xin phép kể tại sao tôi biết Vision.

Tôi xa nhà gần 4 năm, lần này trở về nhà tôi tranh thủ đi thăm hàng xóm xung quanh, khi vào nhà ông anh hàng xóm tôi tính hỏi thăm ba anh thế nào rồi vì 1 năm trước tôi nghe nói ba anh bị Tai Biến Mạch Máu Não và bị liệt nửa người và không còn nhớ người trong nhà nữa, tôi vô cùng ngạc nhiên khi vừa vào nhà là Bác 2 liền cười chào tôi, lại còn đi đứng cứ như chưa từng bị Tai Biến. Tôi liên tục hỏi anh phương pháp nào giúp bác được như thế. Vì bà ngoại của tôi cũng mới vừa bị Tai Biến được 5 tháng, tình trạng giống hệt ba anh lúc trước.

Anh chỉ cười cười rồi chỉ lên tủ kính, trong tủ có cả trăm lọ gì đó ghi chữ VISION và trên nhãn hộp toàn tiếng anh, chỉ có mẫu giấy Tiếng Việt dán lên hướng dẫn sử dụng thôi. Tôi nhìn dòng chữ "Sản phẩm không phải là thuốc và không có tính năng thay thế thuốc chữa bệnh", tôi biết ngay là thực phẩm chức năng vì tất cả các loại thực phẩm chức năng được lưu hành tại Việt Nam đều bắt buộc ghi dòng này và kèm theo dòng chú ý "Tránh sử dụng cho người mẫn cảm với các thành phần....". Với kinh nghiệm của mình tôi thừa biết thực phẩm thì không có hại cho sức khỏe, nhưng đó là luật nên phải ghi như vậy.

Tôi liền không đợi anh nói gì nhiều, chỉ hỏi anh khi nào có hội thảo sản phẩm cho em đi với.

Anh dẫn tôi đi hội thảo, tôi từng tham gia rất nhiều các buổi hội thảo như thế này, cho nên số lượng người đến xem đông nghẹt khiến tôi không ngạc nhiên lắm. Trong buổi hội thảo tôi được biết sản phẩm này được hãng dược phẩm hàng đầu của Pháp là Arkopharma sản xuât, tôi có biết cty này đâu, nên tôi nghĩ họ muốn nói gì chẳng được, cái tôi quan tâm là sản phẩm mắc hay rẽ và có công dụng như thế nào để mua cho bà ngoại dùng thôi. Rồi họ nói về công nghệ sản xuất nên sản phẩm chính là phương thức Cryogen và công nghệ nghiền Nano.

Chắc một số bạn ở đây không biết phương thức Cryogen là như thế nào, tôi là dân công nghệ nên tôi cũng có lần tìm hiểu sơ qua nó, tôi chỉ hiểu đơn giản là phương thức này có khả năng giữ lại 90% các chất tốt nhất có trong thực phẩm. Và nói đến công nghệ nghiền Nano, chắc các bạn học qua cấp 3 các bạn cũng có biết Nano là 1 đơn vị siêu nhỏ, nó chỉ bằng 1/10 ngàn cm (học lâu rồi tôi chỉ nhớ chung chung thôi). Tôi liên tưởng đến với công nghệ hiện đại bật nhất của Pháp này thì sản phẩm của nó sẽ tốt đến mức độ nào.

Suốt buổi giới thiệu sản phẩm còn lại không có ấn tượng gì đối với tôi thêm ngoài có bác giáo sư tiến sĩ Đinh Khắc Lan chia sẽ về nghiên cứu của ông với sản phẩm này trong suốt 6 tháng qua, đến cuối buổi họ mời những người có vấn đề về sức khỏe và đã sử dụng sản phẩm, đã có kết quả lên chia sẽ. Đến đây thì có rất nhiều người trong hội trường bước lên, họ chia sẽ đã dùng Vision với vấn đề sức khỏe như thế nào rồi họ vô cùng cảm ơn Vision. Đến đây tôi lại nghĩ có khi nào là diễn kịch không? Nhưng lại tận mắt thấy ba của ông anh thật sự khỏe hơn rất nhiều. Rồi có một cô bước lên, cô ấy chia sẽ cũng như những người khác, rồi cô ấy vừa nói và nước mắt vừa rơi. Đến lúc này tôi quyết định mình sẽ mua sản phẩm này cho ba ngoại dùng.

- Về kinh doanh: Đến buổi chiều nghe về hình thức kinh doanh và sơ đồ trả thưởng, đến lúc này đây tôi lại thấy những điểm hoàn toàn khác giữa Vision và các tập đoàn KDTM khác mà tôi từng tìm hiểu. Trình độ đào tạo của họ hoàn toàn khác tất cả, lượng kiến thức của họ khiến tôi ngỡ ngàng. Tôi thật xấu hổ khi tự tin vì mình đã có 4 năm tìm hiểu các công ty KDTM mà lại như giọt nước giữa những con người này. Sơ đồ trả thưởng hoàn toàn vì quyền lợi của NPP. Đây là sơ đồ trả thưởng cao nhất mà tôi từng biết.

Tôi có nói thì cũng không thể diễn tả hết niềm sung sướng của mình khi đã tìm được một công ty KDTM đúng nghĩa. Sản phẩm tốt, sơ đồ trả thưởng công bằng. Và quan trọng ở Vision mà tôi nhìn thấy đó chính là TRÌNH ĐỘ & KỸ NĂNG ĐÀO TẠO CỦA CÁC THỦ LĨNH => điều mà các công ty KDTM khác nên học hỏi.

Và sau khi tìm hiểu kỹ về ngài chủ tịch Dmitry Buriak, tôi vô cùng kính trọng và nể phục tấm lòng của ngài.

Tái bút:

- Tuy bà ngoại tôi chỉ mới sử dụng được 8 ngày nhưng giờ nước tiểu của ngoại tôi không còn màu vàng đặc như trước nữa, trước đó cứ 1 giờ là Ngoại đi tiểu 1 lần, tuy mới sử dụng nhưng giờ Ngoại không đi tiểu đêm nữa, ban ngày thì vẫn 1 tiếng 1 lần. Tôi luôn bên cạnh chăm sóc Ngoại nên tôi cảm nhận được sản phẩm đang có tác dụng như thế nào.

- Tôi cũng đang sử dụng 3 lọ cho bản thân mình để cảm nhận và có lòng tin vào sản phẩm.

CHIA SẼ THÊM:

- Ai tìm hiểu kỹ thực phẩm chức năng (nói chung, không riêng gì Vision và FLP) sẽ điều biết nó có 3 công dụng chính:

+ Đào thải độc tố ra khỏi cơ thể

=> Từ 3, 7, 10 ngày cơ thể sẽ đào thải độc tố dẫn đến tình trạng người sử dụng sẽ có các triệu chứng như:

- Đau đầu chóng mặt buồn nôn.

- Nước tiểu màu vàng hoặc phân màu đen.

- Cơ thể mệt mỏi, lừ đừ, nhức mỏi toàn thân.

- Sốt cao, chảy nước mũi (đối với những người bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng).

- Những bộ phận trong cơ thể như: khớp, xương, ... trước đã từng bị đau sẽ bị đau hơn.

- Đối với những người bị huyết áp khi dùng sản phẩm huyết áp sẽ cao hơn 1 ít so với bình thường.

- Nổi mụn, mẫn ngứa (nhiều người sử dụng mỹ phẩm nhiều sẽ nổi nhiều mụn trên mặt => bạn đừng lo sau vài ngày sẽ hết và về sau sẽ rất ít khi thấy mụn trở lại - nếu có thì cũng là do bạn ăn đồ nóng quá nhiều trong 1 ngày).

Các triệu chứng trên sẽ hết sau 10 ngày đầu sử dụng (có thể nhanh hơn tùy vào cơ địa mỗi người).

LƯU Ý NPP: Tôi xin nhắc nhở các NPP về thực phẩm chức năng, các bạn phải nhắc nhở với những người có vấn đề về sức khỏe các vấn đề trên. Nếu không sẽ dễ gây hiểu lầm đối với sản phẩm thực phẩm chức năng.

+ Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

+ Bổ sung các khoáng chất, vitamine cho cơ thể.

Và trong KDTM, nếu các bạn ko đi học => thất bại => có ác cảm với KDTM => thiệt thòi cho chính bản thân các bạn.

Tôi biết Vision vào ngày 12/2/2012 và ký hợp đồng trở thành NPP và sử dụng sản phẩm từ ngày 16/2/2012. Tuy tham gia chưa lâu, nhưng tôi xin chân thành cảm ơn Vision vì có lẽ đây là giải pháp duy nhất cho bà Ngoại và gia đình tôi. Gia đình tôi đã tốn hơn 20 triệu để chữa cho bà Ngoại suốt 5 tháng qua nhưng không có kết quả gì. Mẹ tôi và gia đình đã quyết định cho bà Ngoại sử dụng Vision từ ngày 17/2/2012 và hy vọng sẽ giúp bà mau cải thiện được phần nào sức khỏe.

Ngoại tôi dùng 4 lọ => gần 3 triệu 1 tháng. Quá rẽ so với số tiền nhà tôi đã bỏ ra suốt mấy tháng qua.

Thân Mến!

PHAN HOÀNG UYÊN - Biên Hòa - Đồng Nai

Ngày gửi: 25/02/2012 - 18:16

Có một người phụ nữ (tạm gọi là người đở đầu trong Vison, vì khi bạn muốn mua sản phẩm này thì nhất định bạn phải có người đở đầu) đã mời mình tham gia buổi giới thiệu về thực phẩm chức năng Vison. Họ giới thiệu rất rõ nguồn gốc sản phẩm và công dụng chữa bệnh thần kỳ, làm mình cảm động đến rơi nước mắt. Kết thúc buổi hội thảo đó mình mới biết những câu chuyện li lỳ hấp dẫn đó đều do những người đở đầu kể lại. Họ ví von sản phẩm này như một loại thần dược, chữa được bá bệnh, ngay cả bạn không bị bệnh gì thì cũng nên dùng để được sung sức và chống lão hóa.

Cuối cùng mình quyết định không dùng cũng không tham gia bán mặt hàng đa cấp này bởi vì hiển nhiên có một câu hỏi mà chúng ta ai cũng tự trả lời được.

Nếu sản phẩm này tốt như thần dược trị bá bệnh tại sao thế giới không lo sản xuất thực phẩm này thôi là đủ rồi.

Cần gì phải xây dựng bệnh việc, trang thiết bị y tế, rồi tổ chức y tế WHO, rồi đào tạo đội ngũ y bác sĩ, để phục vụ con người trên khắp thế giới nhỉ.

Toàn là họ thổi phòng chức năng sản phẩm lên mà thôi.


Mời bạn ghé thăm: Công Ty TNHH Tin Học Hải Phát
Ngày gửi: 27/02/2012 - 14:30
Trang:    1  2  3  4  5  [6]  7  8   
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Cháo Trung Quốc đặc biệt
Liên hệ gian hàng...
Súp gà ngô non
Liên hệ gian hàng...
Canh trứng cà chua đậu phụ
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)