Shop chuyên bán nấm linh chi thật ở hcm tốt nhất giá rẻ?

Nhỏ bạn mình kể bữa nay báo đài đưa tin các loại nấm giả nhiều lắm, người mua mà không phân biệt được thì rất nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng. Mình nghe cũng giật mình và lo lắng quá. Đang định mua nấm linh chi tặng cho ba vợ mà chưa biết mua chỗ nào đây :( Có ai rành vụ này chỉ cho mình chút ít kinh nghiệm về đặc điểm của nấm thật và nên mua chỗ nào đảm bảo chất lượng nha. Mình sợ tiền mất tật mang lắm, đằng này còn mua quà biếu cho người thân nên mình muốn chọn lựa kỹ càng hơn. Các bạn giúp mình với nha, mình cảm ơn nhìu heng.

ĐẶNG THỊ TƯỜNG VI
Trả lời 9 năm trước

Bạn ơi, mua nấm linh chi nên có bao bì, nhãn mác của cơ sở sản xuất đáng tin cậynha,
đó là cách lựa chọn tối ưu. Nhất là sản phẩm về sức khỏe, các bạn không nên nghe theo lời tiếp thị để tiền mất tật mang nhé. Hôm trước chị mình có kể cho mình nghe câu chuyện về một người đam mê nấm và anh ấy quyết định tự trồng nấm với tiêu chí "sạch và xanh" để góp phần bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Mình thấy thú vị và nể anh ấy quá. Bạn thử vào http://namchinhphuong.com/ để đọc thêm nhé. Nếu thích bạn có thể đặt mua cho yên tâm

vũ thế hùng
Trả lời 9 năm trước
Từ xa xưa sách thuốc đã có ghi có 6 loại Linh Chi, mỗi loại có một tác dụng đặc biệt. 1. Linh chi xanh : Còn gọi là Thanh chi hay Long chi có màu xanh, vị chua, tính bình, không độc và có tác dụng trị sáng mắt, bổ gan khí, an thần, tăng trí nhớ. 2. Linh chi đỏ : Còn được gọi là Hồng chi, Xích chi hay Đơn chi có màu đỏ vị đắng, tính bình, không độc giúp tăng trí nhớ, dưỡng tim, bổ trung, chữa trị tức ngực. 3. Linh chi vàng : Còn được gọi là Hoàng chi hay Kim chi, màu vàng vị ngọt, tính bình, không độc, chuyên trị an thần, ích tì khí. 4. Linh chi trắng : Còn gọi là Bạch chi hay Ngọc chi, màu trắng vị cay, tính bình, không độc, ích phổi, thông mũi, cường ý chí, an thần, chữa ho nghịch hơi. 5. Linh chi đen : Linh chi đen còn được gọi là Hắc chi hay Huyền chi, màu đen vị mặn, tính bình, không độc trị chứng bí tiểu, ích thận khí. 6. Linh chi tím : Còn được gọi với tên Tử chi hay Mộc chi, màu tím vị ngọt, tính ôn, không độc, đặc trị đau nhức khớp xương, gân cốt. Trong 6 loại kể trên thì nấm linh chi đen và nấm linh chi đỏ được coi là có tác dụng trị liệu tốt nhất, và được dùng nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên, linh chi đỏ được chứng minh là tốt cho sức khỏe hơn cả vì nó thúc đẩy sự làm việc của hệ thống miễn dịch, làm tăng sự hoạt động của cơ thể và chống lão hóa và linh chi đỏ được gọi là linh chi chuẩn để phân biệt nấm linh chi với những loài khác. Nấm Linh Chi thật là loại nấm tốt, có mùi thơm đặc trưng của Linh Chi, để lâu không bị mọt đục, mặt dưới của nấm có màu vàng chanh nhạt hoặc trắng ngà, mặt trên có màu đỏ sậm hơi bóng và rất cứng. SIÊU THỊ LINH CHI Điện thoại : 0977.233.033 Email : sieuthilinhchi.vn@gmail.com Website: http://www.sieuthilinhchi.vn Địa chỉ :16/31 ngõ 131 – Thái hà – Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội
nguyen huu tien
Trả lời 9 năm trước

nếu bạn ở hcm thì alo cho mình. 0938835985

Nguyen Viet Truong
Trả lời 9 năm trước

http://www.vatgia.com/raovat/2027/10614313/ban-nam-linh-chi-han-quoc.html

mình bán nấm linh chi hàn quốc giá gốc,bớt mọi chi phí trung gian nên ko bị đẩy giá lên cao,mình giao hàng tận nơi tp.hcm-bình dương-đồng nai,có bán lẻ 100g để bạn dùng thử.liên hệ mr.Trường 0977221770