Sắp đến tết nên kinh doanh gì?

Sắp đến tết nên kinh doanh gì các mẹ nhỉ, em có khoảng 100 triệu làm vốn, định tìm nguồn hàng gì đó để kinh doanh mà chưa biết nên kinh doanh gì trước tết đây, các mẹ tư vấn cho em với ạ...

Trả lời 8 năm trước
Mình thấy kinh doanh hoa tết là khả thi đó, không thì bán quần áo tết cũng đc đó... mình cũng đang tính thử xem sao...
Trả lời 8 năm trước
Em thấy buôn chuối có khi hay, tết nhà nào cũng phải mua, mà còn mua giá cao nữa chứ
Trả lời 8 năm trước
Nhiều mẹ kinh doanh quần áo tìm cộng tác viên chỉ cần mẹ nó tìm được người mua là có hoa hồng ko cấn địa điểm bán và trưng bày sản phẩm
Trả lời 8 năm trước
Mình là nhân viên photo in ấn lương bọt bèo quá lại mới có gia đình và 1 baby mới chào đời đc 2 tháng đang lúc khó khăn mình củng muốn kinh doanh thêm cái gì ngày tết mà vốn ít một chút chổ mình trọ ở Đường Lương Thế Vinh - Thanh Xuân Hà Nội có ai biết nên kinh doanh gì ở khu vực này vào ngày tết thì chỉ cho em với. thanks ACE nhiều
Trả lời 8 năm trước
Em Đinh buôn Chuối xanh và quả Phật Thủ liệu có được không các bác vfa các bác có mối nhập hàng không vậy ai biết chỉ em với nha em mới kinh doanh lần nên chưa có kinh nghiêm mong AEC giúp đỡ để em kiếm cái tết ấm áp tý hjhjhjh