Tôi nghe người ta nói bị ung thư ăn gạo lức muối mè có thể khỏi bệnh có đúng như vậy không?

Tôi 53 tuổi, cháu trai ở nhà 14 tuổi, cao 1,62m, nặng 43kg, tôi phải cho cháu ăn uống như thế nào để cháu phát triển tốt hơn, mỗi ngày cho cháu ăn 1 quả trứng gà có hại gì không? Tôi nghe người ta nói bị ung thư ăn gạo lức muối mè có thể khỏi bệnh có đúng như vậy không?
 |  Xem: 2.293  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 29/11/2008 - 20:47  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

So với bạn bè đồng lứa tuổi thì cháu phát triển chiều cao khá tốt nhưng hơi gầy. Với chiều cao hiện tại cháu nên tăng khoảng 4-6kg thì mới cân đối và khỏe. Trứng gà có rất nhiều chất đạm quý với tỷ lê cân đối, rất tốt cho sự tăng trưởng. Tuy nhiên, trong lòng đỏ trứng cũng chứa rất nhiều cholesterol mà nếu ăn nhiều quá sẽ bất lợi cho sức khỏe. Chị có thể cho cháu ăn 3-4 quả trứng/tuần và nên thay đổi nhiều loại thực phẩm giàu đạm khác như thịt, cá, tôm, cua, đậu hũ... để nhận được nhiều loại dưỡng chất khác nhau cũng rất cần thiết cho cơ thể. Để giúp cháu tăng cân chị nên tăng lượng chất béo trong khẩu phần của cháu (thêm dầu vào bữa ăn hoặc thêm mè rang, đậu phộng rang, phết bơ khi ăn bánh mì, thêm nước béo khi ăn phở, hủ tiếu...). Ngoài 3 bữa chính, chị nên cho cháu ăn thêm 2-3 bữa phụ giàu dinh dưỡng: sữa và sản phẩm từ sữa (nên uống khoảng 2-3 ly sữa béo mỗi ngày, ăn thêm phô-mai, sữa chua...), hoặc các loại bánh nhân thịt, bánh nhân đậu, xôi đậu, chè đậu... Chị cũng nên cho cháu uống thuốc xổ giun định kỳ mỗi 6 tháng.

Ăn gạo lức muối mè là chế độ ăn tiết chế mà một số người đã áp dụng để trị bệnh. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có bằng chứng khoa học nào khẳng định hiệu quả điều trị ung thư của chế độ ăn này.
Ngày gửi: 29/11/2008 - 20:47
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Cháo Trung Quốc đặc biệt
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(14 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)