Giúp mình tìm món"Chả ram bắp" ở HCM với mình đang rất cần tìm món ăn này mà ko biết nó bán ở đâu

LÀm ơn giúp mình vơi nhé.Mình thật sự rất cần món ăn ấy.LÀm ơn giúp mình với.YM của mình là i3enQ@yahoo.com nhé.Thank các bạn nhiều
 |  Xem: 9.817  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 14/03/2009 - 23:23  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Bạn có thể tự làm theo cách sau mà không cần phải đi mua

_Nguyên liệu:bánh trán ,bắp bào nhỏ,hành lá cắt nhỏ,đậu phụng xay nhuyễn,thịt băm,1 ít bột đao & gia vị cần thiết (mắm,muối,bột ngọt,đường,.....)
_Cách làm:
+Nhân: Trộn bắp bào nhỏ +hành lá + muối(1 it thoi) sau đó đem hấp lên đến khi bắp chín
+Bánh trán: Hòa 1 chén nước gồm 1 ít dấm,đường, xoa lên mặt ngoài of bánh => bánh mềm,dễ cuốn & khi chiên tạo màu vàng đẹp và giòn. Cho nhân vào giua, cuốn tròn bằng ngón cái là vừa.
+Nấu dầu sôi lên, cho chả ram vừa cuốn vào chiên vàng (chú ý điều chỉnh lửa vì bánh trán rất dễ cháy).Vớt ra để róc dầu, bày ra dĩa.
_Nước chấm:Cho 1 ít dầu lên chảo, khi dầu nóng, bỏ hành tỏi đã bóc vỏ,đập dập vào phi thơm.Sau đó cho đậu phụng xay nhuyễn , thịt băm, gia vị (tuy khẩu vị mỗi người thôi) -> trộn đều để thịt thấm rồi cho 1 chén (or nhiều hơn tùy vào số lượng người ăn) nước lọc + 1 ít bột vào khuấy đều đến khi hỗn hợp qúanh lại rồi nhắc xuống.Cắt 1 miếng bơ nhỏ cho vào nước chấm khuấy cho bơ tan chảy hết là được.
Khi ăn,có thể dùng bánh trán cuốn chả ram cùng với rau xalách,diếp cá,rau thơm,đồ chua,... & chấm nứơc chấm để ăn. Ngon lắm đấy
Ngày gửi: 23/07/2009 - 11:57
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Súp tổ yến thịt gà
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(7 lượt cảm ơn)
(4 lượt cảm ơn)