Sữa tươi có đường và sữa tươi không đường loại nào tốt hơn

cho hỏi sữa tuơi có đường tốt hơn hay sữa tươi không đường tốt hơn
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Theo truyền thống, uống sữa tươi pha thêm đường sẽ làm tăng vị ngọt - khiến người ta thích uống hơn. Nhưng thực tế, sữa tươi đã có sẵn 1 lượng đường nhất định và không cần thiết phải cho thêm đường. Hiện, chưa có một nghiên cứu đầy đủ nào cho thấy liệu việc cho thêm đường vào sữa tươi có giúp tăng cường quá trình tiêu hóa hay không. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng việc cho thêm đường vào sữa sẽ làm quá trình lên men sữa tăng nhanh. Theo lời khuyên của nhiều chuyên gia dinh dưỡng, uống sữa tươi nguyên chất (không có chất tạo mùi, không thêm đường) là tốt nhất. Trong trường hợp bạn muốn cho thêm đường vào sữa thì hãy dùng loại đường dành cho sữa thay vì dùng đường mía. Loại đường này ít ngọt và cũng dễ hấp thụ hơn và có thể coi nó như một dược phẩm.