Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
suachuacafe t3vhung Trả lời cuối cùng: 24/06/2009
Thành viên tích cực nhất

Hoàng Tươi

26 lượt cảm ơn

monpion0111

2 lượt cảm ơn

Ngọc Minh Nguyễn

1 lượt cảm ơn

Dương Phúc

1 lượt cảm ơn

Vùng mông và háng bị nám đen, Có cách trị không ?

Mai Quốc Tín 23/06/2009 - 13:57

Mình là con trai, năm nay 18 tuổi,...Vùng mông và háng mình không hiểu sao bị nám đen mặc dù da ở những chổ khác rất trắng,...Nếu mà có mặc Bikini đi tắm biển thì rất là ngại, có bạn nào có cách trị không? chỉ mình với, cho mình biết nguyên nhân để còn tránh nữa !!!
1 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
18227
Trả lời (2)

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Cà Phê Sữa Chua

24/06/2009 - 16:29
Nách đen, vùng kín đen... một phần là do cơ địa nhưng phần lớn lại là do chủ quan, thói quen dùng nhíp để nhổ các sợi lông ở nách đã tác động không tốt đến biểu bì da, làm cho nách bị thâm đen và nổi cục.

Đối với những vùng nách bị thâm ở cấp độ một thì chỉ cần sử dụng một lần dịch vụ tẩy thâm nách bằng mỹ phẩm siêu nhiên là có kết quả. Những trường hợp quá thâm hoặc quá sần sùi, phải cần đến từ 3 đến 5 lần điều trị mới có kết quả như ý được.

Dung dich làm trắng có thành phần AHA thiên nhiên thấm sâu vào da, tác động trực tiếp vào các hắc sắc tố và lớp sần sùi vỏ cam của da, loại bỏ lớp da này sau từ 3 đến 5 ngày sau khi thoa thuốc.

Trong thời gian này, cần phải sử dụng hỗ trợ kem Firming Smoothet Cream để tăng độ đàn hồi cho da, giúp da mịn màng và tươi sáng.

Sau khoảng 2 tuần, da tươi sáng lên rất nhiều. Để giữ cho làn da này luôn mịn màng, sau khi làm trắng xong, nhất thiết không được dùng nhíp mà phải dùng phương pháp waxing để làm sạch lông vùng nách.

Phương pháp này còn có thể áp dụng cho một số vùng kín khác như mông, bikini... Các vùng này cần phải mất nhiều thời gian hơn vì do trong quá trình làm việc, đi lại, ngồi nhiều, quần áo chất liệu chật cứng và bó cọ xát khiến cho vùng mông và bikini bị đen, chai lại.

Đối với các vùng này sau khi làm xong, thời gian đầu nên tránh mặc những chất liệu vải cứng, bó sát. Nên mặc những chiếc quần tạo vẻ thoải mái cho cơ thể, đặc biệt nên mặc đồ lót bằng chất liệu cotton ôm vừa vặn.

Để tránh cho vùng mông bị thâm, nên ngồi trên những chiếc ghế mềm có đệm, tránh ngồi trên những vật cứng.

Tư vấn bởi Mỹ viện Mai Thuỷ

Số 12 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (04) 8 230 585 - 9154702

Số 71 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (04) 5 373 708 - 0904 309 667

Web: http://www.myvienmaithuy.com/
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Tran Thi Thanh Vi

05/08/2014 - 11:36
Có ddó bạn.những vũ coong và db phim nguời lớn ban thay họ trắng hồng và đẹp ở vùng ấy khôg,bởi vì họ dùng kem Pink P của hoa kỳ.loại kem này được các nhà khoa học nghiêng cứu chuyên trị cho nhữg vùng nhạy cãm.làm trắng sáng hậu môn,bìu dương vật,bẹn nhũ hoa và nách<br><br>Mình nhập được hàng do có người chị bên NY of mỹ gữi về.nếu bạn muốn cãi thiện làn da of mình thi liên hệ.vy_tran1991@yahoo.com
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm